Tác giả Chủ đề:  LỢI ÍCH DU LỊCH MANG LẠI  (Đã xem 7917 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vanbanahills

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 9
LỢI ÍCH DU LỊCH MANG LẠI
« vào: Tháng Tám 25, 2011, 09:13:25 AM »
Bạn mệt mỏi, bạn lê người ra khỏi giường vào mỗi sáng, và bạn mất hứng thú đối với công việc, sở thích và cuộc sống xã hội. Bạn tiết kiệm tiền không đi nghỉ lễ, nhưng lãi suất thấp và bạn tự hỏi có nên lên kế hoạch đi nghỉ ngơi không?

Trong khi ngân quỹ hạn hẹp và lịch làm việc bận rộn, không dễ dàng gì dành thời gian và lập kế hoạch đi du lịch. Nhưng một chuyến du lịch, thậm chí chỉ một thời gian ngắn, có thể tạo nên những điều mới lạ cho tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn thật sự không thể không đi du lịch.Du lịch tạo nên những thay đổi lớn

Nếu bạn được tạo cơ hội đi công tác, hãy nhận lấy. Chuyến đi này sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ, và tạo cơ hội để thay đổi tạm thời môi trường làm việc của bạn.

Nếu bạn chuẩn bị một chuyến đi nghỉ ngơi, hãy đảm bảo bạn chọn đúng bạn đồng hành. Nếu bạn đi cùng một người bạn gái hay cằn nhằn thì đây có là một chuyến đi căng thẳng, bạn sẽ không nhận những hiệu quả sức khỏe tiềm tàng.

Có khi đi một mình là điều cần làm. Điều này sẽ ép buộc bạn gặp gỡ và tạo mối quan hệ với người khác, đồng thời bạn sẽ được tự do làm những gì bạn muốn. Ngoài ra, bạn sẽ được ngồi uống một cốc bia nhìn hoàng hôn buông xuống.

Cho dù vì công việc hay nghỉ ngơi thì đi du lịch có thể làm thay đổi lớn cho cơ thể và tâm trí. Dưới đây là một vài hiệu quả sức khỏe do du lịch mang lại.1. Bạn sẽ giảm được stress

Du lịch cho bạn một cơ hội thư giãn và giảm stress. Du lịch giảm được lượng calo. Thậm chí nếu là một chuyến đi vì công việc mà bạn phải dành nhiều thời gian hơn tại hội họp, hãy tập trung vào sự thật là bạn đang ở một đất nước hay một thành phố khác. Du lịch có thể căng thẳng, nhất là nếu chuyến đi của bạn có nhiều cuộc tham quan, những cuộc họp với nhiều ngôn ngữ hoặc nơi đến của bạn là một trung tâm ồn ào. Nhưng stress của du lịch là sự căng thẳng tích cực, không phải là loại lo lắng do công việc hay căng thẳng liên quan đến cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn giảm được stress thì bạn sẽ luôn khỏe mạnh.

2. Bạn sẽ tránh được sự đơn điệu của cuộc sống

Một chuyến đi kiểu nào cũng giúp bạn thoát khỏi những quy tắc, và ở một mình, bạn có thể tăng thêm năng lượng. Đây là một cách chữa bệnh, tạo nên sự thay đổi, thoát khỏi quy trình hàng ngày của bạn – làm như vậy, tâm trí và cơ thể của bạn không bị đình trệ.

3. Bạn sẽ được ra ngoài trời

Khi đi du lịch, dường như bạn sẽ được ra ngoài thay vì bị “nhốt” trong văn phòng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được ra không khí trong lành, thưởng thức khung cảnh bên ngoài. Thậm chí nếu bạn không đi bộ trên núi hay nằm lười trên võng bên bờ biển, bạn sẽ được thở sâu hơn, cung cấp oxi cho máu. Bạn cũng sẽ được lợi khi phơi nắng mặc dù bạn cần chuẩn bị những phương tiện cần thiết phòng ngừa bị cháy nắng.

4. Bạn sẽ hoạt động nhiều hơn

Du lịch có thể bao gồm những hoạt động phụ. Có thể kế hoạch của bạn sẽ bao gồm việc kết bè trên dòng nước, tham quan hay chơi bóng rổ. Nếu bạn không muốn luôn nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ của mình thì bạn sẽ có thể đi bộ nhiều hơn khi ở nhà, và nói chung là hoạt động nhiều hơn so với khi bạn thực hiện chu trình bình thường hàng ngày.

5. Bạn sẽ được thưởng thức thức ăn

Nếu bạn không đi chơi biển hay không ở một khu nghỉ có tất cả mọi dịch vụ thì bạn sẽ ít ăn vặt hơn khi bạn ở nhà. Ăn trong nhà hàng sẽ không có những món fast food cũng như không có thức ăn để bạn để dành trong lò vi ba. Bạn sẽ có thể được dùng thử những thức ăn khác nhau ở nước ngoài, như sushi, moussaka hay couscous. Bạn không cần phải chú ý đến khẩu phần, lượng cacbon hay calorie, nhưng bạn sẽ được thưởng thức nhiều thức ăn ngon, thay đổi luân phiên.

6. Bạn sẽ có sự điều chỉnh thái độ

Lập kế hoạch là một phần tạo nên niềm vui. Thực hiện được một chuyến du lịch như mong muốn có thể phá vỡ được sự đơn điệu và giúp bạn giải quyết những khó khăn trong công việc hiện tại một cách tốt hơn. Khi bạn đã chuẩn bị thực hiện chuyến đi thì sẽ không lâu trước khi bạn bắt đầu đạt được những viễn cảnh mới. Du lịch cho bạn một sự đánh giá mới toàn diện về những nền văn hóa và lối sống khác nhau, mở rộng phạm vi hiểu biết của bạn, và có thể giúp bạn thưởng thức cuộc sống được nhiều hơn. Và tùy theo nơi đến của bạn, du lịch có thể giúp bạn đánh giá được toàn diện về thành phố của bạn.

7. Bạn sẽ gặp gỡ mọi người

Du lịch có thể giúp bạn gặp gỡ mọi ngườI từ khắp nơi trên thế giới. Hòa nhập xã hội là một liệu pháp tuyệt vời, còn giúp bạn học hỏi được về những nền văn hóa khác.

8. Bạn sẽ tạo được thời gian không thể quên

Nếu bạn có thể đến tất cả những nơi bạn muốn thì bạn sẽ không phải tiếc vì không thể làm việc này sau này được. Bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện hơn trong thờI gian dài. Như vậy, nếu bạn mơ được đến Úc thì bây giờ là lúc bạn chuẩn bị cho chuyến đi này.

9. Bạn sẽ thắt chặt tình cảm với người bạn đời

Du lịch cho bạn cơ thể để dành thời gian quý giá cho người bạn đời, không phải thực hiện những trách nhiệm hàng ngày. Du lịch làm hồi phục sức khỏe. Cùng nhau thư giãn trong một bồn nước nóng chắc chắn không phải nghĩ đến việc vệ sinh phòng tắm là nhiệm vụ của ai.

Hãy chuẩn bị hành lý

Nếu bạn đi du lịch nhiều, hãy nỗ lực tạo nên những hiệu quả và bạn sẽ thưởng thức những chuyến đi của bạn được nhiều hơn. Khi chuẩn bị cho kỳ nghỉ của mình, hãy lập kế hoạch thật kỹ thì bạn mới thoải mái.

Hãy tận dụng cơ hội đi du lịch và hãy thu nhận những ích lợi du lịch mang lại cho cơ thể và tinh thần bạn. một chuyến đi có thể rất có lợi đối với sức khỏe của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị hành lý và lên đường. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

.......HOANG VAN......
BANA HILLS RESORT
Sales office: 72 Nguyen Chi Thanh, Da Nang.
Tel:      05113.749.883
Fax:     05113.749.889
HP:      0985.112.102
Email:   van.banahills@gmail.com
Yahoo: van.banahills
Web:     banahills.com.vn

HOANG VAN
BANA HILLS RESORT
Sales office: 72 Nguyen Chi Thanh, Da Nang.
Tel:      05113.749.883
Fax:     05113.749.889
HP:      0985.112.102
Email:   van.banahills@gmail.com
Yahoo: van.banahills
Web:     banahills.com.vn
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
774 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 17, 2017, 09:12:42 PM
Gửi bởi ctyxkld2016
18 Trả lời
5710 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 18, 2017, 09:01:15 AM
Gửi bởi ducnghia
0 Trả lời
645 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 25, 2017, 11:01:57 PM
Gửi bởi levietan
1 Trả lời
1333 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 21, 2020, 08:21:27 AM
Gửi bởi kylogicweb
0 Trả lời
583 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 10, 2021, 08:25:14 PM
Gửi bởi vr360.dtsgroup

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal