Trang:
Actions
 • #2 Gửi bởi khanhto vào 10 May 2022
 • RIs Tour tự hào là một trong những đơn vị lữ hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên thiết kế, cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế.

  Kỳ nghỉ ở Sapa trọn vẹn hơn với những địa điểm mà RIs TOUR giới thiệu
  Có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cùng với những nét độc đáo và hấp dẫn trên vùng đất Sapa này. Hãy cùng khám phá nét đẹp nơi đây với top 5 địa điểm không thể bỏ lỡ trong bài viết dưới đây của RIs TOUR nhé!
  1. Bản Cát Cát - RIs TOUR mang bạn đến ngôi làng cổ của vùng núi Tây Bắc
  Bản Cát Cát là ngôi làng thuộc xã San Sả Hồ, huyện Sapa. Nơi đây được biết đến với nền văn hóa độc đáo và lối kiến trúc mang phong cách đặc trưng, truyền thống.

  Khám phá Bản Cát Cát - Ngôi làng đẹp nhất Tây Bắc

  2. Cổng trời Sapa - Địa điểm du lịch nổi tiếng mà RIs TOUR muốn giới thiệu
  RIs TOUR khuyên các bạn khi đến Sapa hãy ghé thăm Cổng trời. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở đỉnh đèo Ô Quy Hồ, và có độ cao lên đến 2035m so với mực nước biển.

  Cổng trời Sapa - Thiên đường nơi trần gian

  3. RIs TOUR gợi ý cho bạn địa điểm Đèo Ô Quy Hồ Sapa
  Đèo Ô Quy Hồ Sapa được mệnh danh là vua đèo Tây Bắc với đặc điểm là con đèo lớn, dài và đẹp nhất ở Sapa. Đường đi khá ngoằn ngoèo nên RIs TOUR khuyên bạn khi lưu thông qua đây cần hết sức cẩn thận.

  Đèo Ô Quy Hồ - Nét đẹp của tạo hóa

  4. Sunworld Fansipan Legend - RIs TOUR đưa bạn đi đến "nóc nhà" Đông Dương
  Với độ cao 3.143m thì Fansipan được xem là nóc nhà Đông Dương. Nơi đây đẹp bất chấp kể cả ngày trời trong hay ngày có sương mù.

  Sunworld Fansipan Legend - Nơi ngắm biển mây bồng bềnh

  5. Hang Tiên - Là một trong những điểm du lịch nằm trong danh sách gợi ý của RIs TOUR
  Hang Tiên có hệ thống thạch nhũ hoang sơ, tuyệt đẹp. Đây là một trong những địa điểm thu hút du khách ở Sapa bởi sự kỳ vĩ cũng như vì sự bí hiểm.

  Hang Tiên - Khám phá vẻ đẹp kỳ bí ít người biết
  Trên đây là những gợi ý về địa điểm du lịch ở Sapa mà RIs TOUR muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ có thể chọn ra cho mình những địa điểm thích hợp nhất cho kỳ nghỉ.


Related Topics


Trang:
Actions