Bài viết mới

Trang: [1] 2 3 ... 10
1
Rao vặt / Quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ “điều kiện cần và đủ”
« Bài mới Gửi bởi minhdai1992 vào Hôm nay lúc 04:05:53 PM »


Kinh doanh theo dạng chuỗi cửa hàng phát triển nhanh tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Bằng nhiều phương thức như tự mở rộng hệ thống, thông qua nhà phân phối độc quyền, nhượng quyền thương mại, doanh nghiệp có thể tăng độ phủ, ít nhất về mặt nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, dù áp dụng phương thức nào, doanh nghiệp cũng phải thận trọng, tránh trường hợp đi quá nhanh, không kiểm soát được mức độ chuẩn hóa trên toàn hệ thống.
Muốn kinh doanh bán lẻ thành công thì bắt buộc phải mở rộng chuỗi, do đó, phát triển chuỗi cửa hàng là xu thế tất yếu của các doanh nghiệp bán lẻ nhằm gia tăng sự nhận biết thương hiệu và khả năng cạnh tranh trên thị trường, từ đó gia tăng doanh số và lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.
1. Thận trọng trong quản trị chuỗi cửa hàng.

Quá trình mở rộng chuỗi cửa hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải có chiến lược đầu tư dài hạn và đi từng bước vững chắc, không nôn nóng phát triển nhanh bằng mọi cách, đặc biệt ở thị trường Việt Nam với chi phí mặt bằng và tiền lương hầu như chỉ tăng chứ không giảm. Do vậy, để quản trị chuỗi cửa hàng hiệu quả, DN cần chú trọng những yếu tố sau:

1.1. Thương hiệu, hệ thống cửa hàng.
Cần nhất quán ở tất cả các địa điểm kinh doanh (tiêu chuẩn mặt bằng, hình ảnh cửa hàng, trưng bày, tác phong nhân viên). Bên cạnh đó, DN cần chọn đúng địa điểm kinh doanh, nhanh chóng quyết định đóng cửa các địa điểm làm ăn thua lỗ.

1.2. Hệ thống vận hành.
Bao gồm nguồn nhân lực, quy trình kiểm soát và phần mềm quản lý, trong đó, nguồn nhân lực là quan trọng nhất để mang lại sự thành công cho chuỗi cửa hàng, đảm bảo chuỗi được vận hành nhất quán ở tất cả các địa điểm nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về sản phẩm, dịch vụ của DN.

Một nguồn nhân lực tốt bao gồm quản lý có năng lực, nhiều kinh nghiệm, trung thực, tận tâm, gắn bó; nhân viên được đào tạo bài bản và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát của DN sẽ góp phần giữ chân khách hàng, hạn chế được các rủi ro về tài chính, hàng tồn kho.

1.3. Sản phẩm.
Kiểm soát chất lượng sản phẩm và ổn định giá bán, sản phẩm luôn đầy đủ, phong phú và phải phù hợp với từng địa điểm kinh doanh, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

1.4. Chương trình chăm sóc khách hàng.
Nhằm xây dựng dữ liệu khách hàng, tương tác, nắm bắt nhu cầu và kịp thời giải quyết các khiếu nại của khách hàng. Yếu tố quan trọng nữa là DN phải có chiến lược marketing hiệu quả và cụ thể cho từng tháng, từng quý, từng năm cho từng điểm bán hàng.

2. Áp dụng công nghệ vào việc quản lý cửa hàng.
Chủ doanh nghiệp nếu muốn quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả cần phải có giải pháp quản lý thông minh, trong đó các nền tảng công nghệ số như phần mềm là phương án quản lý tối ưu được ứng dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Điều quan trọng là khi ứng dụng công nghệ vào quản lý chuỗi cửa hàng còn là phương án giúp chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ, giảm thất thoát doanh thu, nắm bắt được các số liệu và giao dịch tại cửa hàng nhanh chóng – chính xác hơn, từ đó đưa ra được những bước điều chỉnh hoạt động kinh doanh phù hợp.

Công ty chúng tôi PAP Technology cũng sắp đưa ra thị trường Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Phần mềm giúp bán quản lý hàng hóa bằng mã vạch, chính xác đến từ vị trí ô ngăn, tủ của hàng hóa. Giúp bạn phân biệt các loại mã hàng hóa, từ đó hạn chế tình trạng sai sót về giá và bạn sẽ dễ dàng kiểm kê lại số lượng hàng hóa ngay trong ngày.
 
Cập nhật thông tin đầy đủ từ mỗi cửa hàng giúp bạn có thể luân chuyển hàng hóa qua lại dễ dàng giữa các cửa hàng, hay nhập hàng từ kho tổng. Quản lý nhân viên, khách hàng theo từng tài khoản riêng. Và còn rất nhiều tính năng nữa, bạn hãy tìm hiểu và sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp vận hành chuỗi cửa hàng một cách trơn tru.

Chức năng mà Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail mang lại cho các chuỗi cửa hàng:
Dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí.
Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail phù hợp với mọi đối tượng từ người không có chuyên môn cho tới những nhà quản lý chuyên sâu. Người dùng có thể làm chủ phần mềm chỉ trong thời gian rất ngắn, giúp cửa hàng tiết kiệm được tối đa chi phí chuyển giao và đào tạo nhân viên.
Quản lý kho hàng.
Với chức năng quản lý kho hàng chi tiết, người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát được số lượng hàng tồn kho từ bất kỳ nơi nào. Toàn bộ dữ liệu về hàng hóa, tồn kho, chủng loại sản phẩm,… ở các kho hàng sẽ được cập nhật liên tục lên kho tổng theo thời gian thực, nên quản lý dễ dàng biết được tình trạng hàng hóa ở từng kho để có những kế hoạch xuất nhập hàng và điều chuyển hàng hóa giữa các kho hợp lý nhất.

Ngoài ra, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail còn hỗ trợ nhân viên bán hàng tra cứu tình trạng tồn kho tại các chi nhánh khác một cách chính xác. Tính năng này cần phải được phân quyền và cửa hàng cần phải đưa dữ liệu của mình lên lưu trữ trực tuyến. Khi không có internet, thu ngân vẫn có thể thực hiện việc thanh toán cho khách, tra cứu tồn kho dễ dàng. Khi có kết nối mạng, mọi dữ liệu được tạo trước đó sẽ tự động được cập nhật trên hệ thống và được lưu trên điện toán đám mây.
Quản lý doanh thu.
Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cung cấp các báo cáo về doanh thu bán hàng trong ngày với số liệu rõ ràng, chi tiết của từng chi nhánh. Phần mềm sẽ tổng kết các số liệu liên quan tới doanh thu đầu và cuối từng chi nhánh, chi tiết tới từng nhân viên bán hàng. Nhờ đó, chủ cửa hàng có thể quản lý doanh thu tổng quan và doanh thu chi tiết tại các chi nhánh với độ chính xác tuyệt đối và đạt hiệu quả cao.

Hơn nữa còn giúp quản lý nắm bắt được tình hình công việc chung, so sánh hiệu quả hoạt động giữa các chi nhánh, trên cơ sở đó đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý.

Trên đây là một số tính năng của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác và ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ tại trang S2Retail.vn.
2
Du lịch thế giới / Chỉ Cần Tiêm Vaccine Là Có Thể Đi Du Lịch Nước Ngoài
« Bài mới Gửi bởi piupiu vào Hôm nay lúc 02:34:42 PM »
Chỉ Cần Tiêm Vaccine Là Có Thể Đi Du Lịch Nước Ngoài
Thái Lan, Pháp, Hy Lạp... và nhiều nơi khác cho phép du khách quốc tế đã tiêm vaccine Covid-19 nhập cảnh, có đi kèm một số biện pháp và điều kiện về đảm bảo trong phòng chống dịch Covid-19.
Danh Sách Các Nước Trên Thế Giới Mở Cửa Với Du Khách Đã Tiêm Vaccine
Thái Lan: Từ 1/7, du khách quốc tế tiêm vaccine được chào đón tại Phuket. Dù khách đến vẫn phải thực hiện kiểm dịch, thời gian được rút ngắn xuống còn một tuần. Chính phủ thông báo họ sẽ chào đón những du khách đã tiêm đầy đủ hai mũi vaccine Covid-19 và phải đưa ra được các giấy tờ bằng chứng hợp pháp về việc này. Đặc biệt, những vị khách đáp ứng đủ yêu cầu sẽ không phải làm xét nghiệm nCoV hay cách ly. Họ được tự do du lịch khắp đất nước.
Pháp: Từ ngày 9/6, Pháp mở cửa biên giới đón du khách quốc tế trở lại. Khách châu Âu đã tiêm chủng không cần xét nghiệm Covid-19.
Đan Mạch: Từ 5/6, đối với du khách đã tiêm đủ hai mũi vaccine và mũi thứ hai được thực hiện trước lúc nhập cảnh tối thiểu 14 ngày được phép thoải mái đi khắp nơi và không cần cách ly.
Romania: Chỉ cần xuất trình bằng chứng về việc tiêm vaccine Covid-19 và mũi thứ hai đã tiêm được hơn 10 ngày trước khi tới đây, du khách không cần phải cách ly, miễn là họ có thể.
Ba Lan: Không cần cách ly 10 ngày nếu du khách cung cấp được bằng chứng về việc đã tiêm vaccine đầy đủ hai mũi.
Bulgaria: Từ 19/5, nếu đã tiêm vaccine mũi thứ 2 được ít nhất 14 ngày tính đến lúc nhập cảnh, du khách được phép nhập cảnh. Những người đã từng mắc và khỏi bệnh trong vòng 6 tháng trở lại cũng hưởng chính sách tương tự.
Đảo Cyprus: nếu đã tiêm đủ hai mũi vaccine Covid-19, Từ 10/5, du khách được phép nhập cảnh và không phải làm xét nghiệm hay cách ly.
Estonia: Du khách chỉ cần tuân thủ các hướng dẫn phòng ngừa dịch bệnh của chính phủ, nếu tiêm đủ hai mũi vaccine không cần cách ly khi nhập cảnh.
Hy Lạp: Từ 19/4, khách nhập cảnh và tiêm đủ hai mũi vaccine không cần cách ly.
Nepal: trước 72 giờ trước khi lên máy bay, Tất cả du khách phải xuất trình kết quả âm tính nCoV hoặc giấy tờ cho thấy đã tiêm phòng đầy đủ.
Grenada (quốc gia nằm ở vùng Caribbean): Từ 1/5, khách hàng có hộ chiếu xác nhận đã tiêm vaccine được giảm số ngày cách ly khi tới du lịch.
Montenegro: chỉ cần tiêm vaccine đầy đủ, Chính phủ chào đón mọi du khách khắp thế giới đến đây du lịch.
Quần đảo Seychelles: trong cập nhật mới nhất, quốc đảo này thông báo đón mọi người, miễn là có xét nghiệm âm tính nCoV trong vòng 72 giờ trước khi đi du lịch. Du khách không bị yêu cầu kiểm dịch, nhưng phải có bảo hiểm du lịch và đặt phòng tại các cơ sở được cấp phép. Những du khách đến từ Nepal, Ấn Độ, Brazil, Pakistan hoặc Bangladesh phải cách ly trong 10 ngày bất kể đã tiêm chủng hay chưa.
Bahamas: Từ 1/5, khách quốc tế tiêm phòng đầy đủ có thể nhập cảnh mà không cần làm xét nghiệm. Tuy nhiên, các vị khách vẫn phải tuân theo các biện pháp phòng chống dịch của quốc gia này như đeo khẩu trang, giãn cách xã hội...
Barbados: Du khách tiêm đầy đủ hai mũi vaccine chỉ phải thực hiện cách ly 1-2 ngày.
Do tình hình dịch bệnh có thể thay đổi bất ngờ, du khách trước khi quyết định bay đến quốc gia nào du lịch cần kiểm tra lại chính sách của nước đó, cũng như những thay đổi mới nhất về đối tượng được phép nhập cảnh.
Khách Quốc Tế Mong Trở Lại Việt Nam Sau Covid-19
Du khách từ các thị trường châu Âu, Bắc Mỹ... đang tìm hiểu các sản phẩm, giá cả dịch vụ du lịch Việt Nam, sau khi đã được tiêm vaccine Covid-19. Vậy làm cách nào để có thể đến Việt Nam một cách an toàn và đảm bảo quy định?
Lựa Chọn Vietfoot Travel Cho Hành Trình Hồi Hương Của Bạn
Vietfoot Travel là doanh nghiệp tổ chức các chuyến bay hỗ trợ các chuyên gia nhập cảnh về Việt Nam với Giá công bố trọn gói thấp nhất thị trường với 4 thị trường hot nhất hiện này:
•   Vé máy bay một chiều.
•   Visa nhập cảnh.
•   Công văn Sở LĐTBXH, Sở Y Tế, Cục xuất nhập cảnh, UBND Tỉnh ( thành phố ).
•   Khách sạn 3-4 Sao trong thời gian cách ly 21 ngày. Đảm bảo ăn ngủ nghỉ chu đáo chuyên nghiệp và tận tình.
•   Xe đưa đón từ sân bay về khu cách ly.
•   Phí xét nghiệm COVID (03 lần).
•   Thời gian xét duyệt nhanh chỉ 2-3 tuần.
•      Giấy xác nhận kinh nghiêm 5 năm của đơn vị chủ quản taị nước sở tại hoặc của chính quyền địa phương nơi sinh sống (nếu không có đơn vị chủ quản)
Cần Chuẩn Bị Những Giấy Tờ Và Hồ Sơ Gì Để Đăng Ký Chuyến Bay ?
Chúng tôi hiện đã và đang tiếp tục hỗ trợ đặt vé cho các trường hợp từ những nước thuộc Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ về Việt Nam. Lưu ý, đây là các Chuyến Bay Đặc Biệt Cần Phải Đăng Kí Trước, khách hàng không thể tự đặt vé như các chuyến bay thương mại bình thường giống như trước đây. Để có thể đăng ký thành công các chuyến bay này, Vietfoot Travel yêu cầu hành khách phải đảm bảo có đủ hồ sơ cơ bản như:
•   Hộ chiếu scanned trang 2 (Trang có thông tin chi tiết).
•   Ảnh scanned 4x6.
•   Scanned Giấy phép đăng kí kinh doanh (công ty bảo lãnh tại Việt Nam).
Linh Đăng Ký Trực Tiếp:
Hỗ trợ chuyên gia nhâp và Việt Kiều Song Tịch Nhập Cảnh Vào Việt Nam
DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI VÀ VIỆT KIỀU SONG TỊCH NHẬP CẢNH VIỆT NAM
Những Điều Cần Chú Ý
* Khai báo thông tin trung thực
* Áp dụng ghép 2 người/ Phòng tại Khách sạn cách ly
* Phụ thu 800$ /1 khách cho phòng riêng
* Ngày khởi hành phụ thuộc ghép đoàn 20-30 người, TỐC ĐỘ NHẤT THỊ TRƯỜNG
5 Điều Đặc Biệt Lưu Ý
- Phải test covid-19 trong 72 tiếng trước giờ bay.
- Yêu cầu bắt buộc: có Tiếng Anh và Tiếng Trung.
- Xét nghiệm công nghệ pcr, có số hộ chiếu.
- Kết quả xét nghiệm hiện thị chữ " âm tính".
- Biên bản song ngữ đối với từng quốc tịch, có dấu đỏ của bệnh viện.
*Nếu không đáp ứng 1 trong các yêu cầu trên sẽ không được lên máy bay ,không chấp nhận bất cứ sự thiếu xót nào.
Hỗ trợ khách hàng Hotline 24/7, bạn sẽ được tư vấn ngay những đường bay phù hợp và các giấy tờ thủ tục cần thiết cho chuyến bay bởi các tư vấn viên của Du Lịch Bàn Chân Việt.
Liên hệ: - VIETFOOT TRAVEL - Toà nhà Lotus West Lake Building
Địa chỉ: số 16 ngõ 71 Trịnh Công Sơn - Tây Hồ - Hà Nội
 
Hotlines:
*Mr Nghĩa: 0913083876
*Ms Nguyên: 0936062368
*Ngọc: 0936600090 - 0918935005
*Mr Hùng: 0943118446
 Email: info@vietfoottravel.com

3
Bài viết lâu quá mình vào xem không thấy gì cả, toàn cmt khônng à
4
Đến với Đại Đông Dương tham khảo máy âm trần inverter giá cực rẻ

  

Điều hòa âm trần Daikin FCF50CVM công suất 18,000BTU là model mới 2018 thay cho FCQ50KAVEA. Máy cassette âm trần đa hướng thổi loại một chiều Inverter tiết tiệm điện. Dàn nóng RZF50CV2V sử dụng nguồn điện 1 pha. Đây là máy điều hòa âm trần sử dụng công nghệ giải pháp Inverter mới của Daikin làm giảm mức tiêu thụ tích điện trong suốt quá trình làm lạnh. Phù hợp lắp cho những shop, nhà mặt hàng và văn phòng nhỏ.

Thông số kỹ thuật kỹ thuật điều hòa cassette âm trần Daikin FCF50CVM:
– Dàn lạnh FCF50CVM; dàn nóng RZF50CV2V
– Điện nguồn Một pha, 220V, 50Hz
– Công suất 5.0kW ~ 17,100BTU (10,900 – 19,100)BTU
– CS tiêu thụ điện: 1.14kW
– COP: 4.39W/W
– CSPF: 6.60Wh/Wh

Âm trần
(INVERTER-Xuất xứ : Thái Lan)

FCF50CVM/RZF50CV2V
+BRC1E63 +BYCQ125EAF
 (Âm trần đa hướng thổi cao cấp - Inverter, gas R32, remote dây)

2.0HP

Bộ

26,400,000

Âm trần
(INVERTER-Xuất xứ : Thái Lan)

FCF50CVM/RZF50CV2V
+BRC7M635F +BYCQ125EAF
 (Âm trần đa hướng thổi cao cấp - Inverter, gas R32, remote không dây)

2.0HP

Bộ

27,200,000

 

Điện lạnh ĐẠI ĐÔNG DƯƠNG chuyên cung cấp 1 số máy lạnh sau :

 

MÁY LẠNH TREO TƯỜNG DAIKIN
 
MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN
 
MÁY LẠNH ÁP TRẦN DAIKIN
 
MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG DAIKIN
 
MÁY LẠNH GIẤU TRẦN DAIKIN
 
MÁY LẠNH MULTI DAIKIN
 

CÔNG TY TNHH TM- DV KỸ NGHỆ ĐẠI ĐÔNG DƯƠNG 

 
Hotline: 0909 333 162 -  Ms Hà
 
Tel :  (028) 37 153 886 - (028) 66 764 052 - (028) 66 789 516 - (028) 66 789 520 -  Ms Hà
 
EMAIL: maylanh@daidongduong.com
 
Website: daidongduong.com  -      maylanhdaikin.vn
 
Địa chỉ : 435A Nguyễn Kim Cương , Ấp 6 , Xã Tân Thạnh Đông , Huyện Củ Chi, TP.HCM
 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!
5
Rao vặt / Cung cấp xe nâng tay thấp 3 tấn giá rẻ tại hậu giang- xe nâng tay
« Bài mới Gửi bởi nhienhuynh vào Hôm nay lúc 10:12:23 AM »

–Xe nâng tay thấp được dùng trong công việc giúp tăng năng suất lao động đáng kể, giảm thiểu thời gian lao động.

-Làm giảm chi phí cho doanh nghiệp, tiết kiệm nguồn nhân công.

-Tăng độ an toàn trong lao động, bảo vệ người lao động khỏi các tai nạn lao động đáng tiếc.

-Thúc đẩy công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Chi Nhánh Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn chuyên cung cấp xe nâng tay cho cả thị trường việt nam, vì nước ta và rất có tiềm năng để phát triển và các công ty sản xuất đều cần sử dụng. Hiểu được điều này, xe nâng giá tốt chúng tôi đã đặt văn phòng cũng như kho hàng ở nơi này để có thể cung cấp hàng kịp thời cho địa bàn tỉnh Vĩnh Long cũng như các tỉnh lân cận như : Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, vĩnh long, Trà Vinh, Bạc liêu, tiền giang, cà mau, long an, đồng tháp

Xe nâng tay được xe nâng giá tốt cung cấp với giá khuyến mãi.

Với đội ngũ tư vấn viên trẻ, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khác hàng khi đến với công ty chúng tôi.


LH 0911.082.000- NHIÊN
- Tải trọng nâng: 2.500 Kg, 3000kg, 5000kg

- Chiều dài càng nâng: 1.150/ 1.220 mm

- Khoảng cách càng: 550/ 685 mm

- Chiều cao nâng Max: 200 mm

- Chiều cao nâng Min: 85 mm

- Xuất xứ: Đức, Nhật, Đài Loan

- Bảo hành: 12 tháng( bánh xe bảo hành 6 tháng)

- Chọn theo càng rộng, càng hẹp.


- Chọn theo môi trường hoạt động. Nếu môi trường ẩm ướt hoặc có hoá chất ăn mòn thì nên chọn xe nâng tay thấp mạ kẽm hoặc inox.
Ngoài ra cần chọn bánh xe phù hợp :
- Bánh xe Nylon phù hợp cho ngành công nghiệp hoá chất, chế biến thuỷ sản và nông nghiệp thực phẩm.


- Bánh cao su là bánh có ứng dụng rộng rãi nhất phù hợp cho cả bề mặt phẳng và gồ ghề.
- Polyurethane ( PU lõi thép ) phù hợp với sàn nhà cứng, trơn vận hành êm ái và bền bỉ.
Lưu ý cần chọn hài hoà tất cả các yếu tố trên thì xe sẽ bền và sử dụng được lâu dài. Không nên coi nhẹ bất cứ yếu tố nào bạn nhé.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Chi nhánh Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn
VP Vĩnh Long: QL 1A, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long
Tại HCM: 154, Quốc lộ 1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0911.082.000-(Ms. Nhiên)
Email: nhienhuynh41@gmail.com
6
Rao vặt / Vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways đường Văn Cao quận Tân Phú
« Bài mới Gửi bởi vietmy01 vào Hôm nay lúc 09:41:53 AM »
Điểm bán Vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways đường Văn Cao quận Tân Phú là địa chỉ bán vé đáng tin cậy. Đường Văn Cao giáp ngay văn phòng vé Việt Mỹ có trụ sợ tại Tân Kỳ Tân Quý. Bạn có nhu cầu mua vé Bamboo Airways chính hãng, gọi đặt vé ngay vé tại đường Văn Cao quận Tân Phú.

Tổng đài đặt vé: 0907 820 888

Vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways đường Văn Cao quận Tân Phú
Vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways đường Văn Cao quận Tân Phú
Đặt vé máy bay Bamboo Airways đường Văn Cao ở đâu?
Nếu bạn đang tìm kiếm phòng vé máy bay uy tín tại đường Văn Cao quận Tân Phú gọi ngay đến hotline 0908 220 888 để được tư vấn hành trình cụ thể.

Nếu bạn bân rộn công việc hãy chọn mua vé máy bay trực tuyến và chọn hình thức giao vé máy bay đường Văn Cao tận nơi miễn phí để tiết kiệm thời gian cho bạn.

Việt Mỹ mở bán vé Banboo Airways 24/24 tại điểm bán vé máy bay đường Văn Cao quận Tân Phú. Tư vấn tận tình lựa chọn tấm vé Bamboo Airways đường Văn Cao ưng ý nhất cho quý khách bay.

Phòng vé Việt Mỹ xuất vé điện tử tất cả các hành trình từ hãng Bamboo Airways đường Văn Cao. Giao vé tại đường Văn Cao tận nơi miễn phí, không thu bất kỳ phí giao phát sinh nào.

Liên hệ đặt vé máy bay uy tín tại đường Văn Cao – Việt Mỹ:
? CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
☎ Tổng đài tư vấn: 0908 220 888
✴ Đc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TPHCM.
7
HÒA MẠNG HÔM NAY – NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI   
Đến hẹn lại lên, MobiFone tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho 05 lần nạp đầu tiên với các thuê bao trả trước mới hòa mạng trong ngày 16/06/2021.
Theo đó, các thuê bao tham gia hòa mạng mới trong tháng 6/2021 sẽ nhận ưu đãi tặng 20% giá trị tiền nạp cho 5 lần nạp tiền đầu tiên. Không phân biệt mệnh giá tiền nạp ưu đãi sẽ được tặng vào tài khoản khuyến mãi với quy định như sau:
    Tặng 10% vào tài khoản KM2V
    Tặng 10% còn lại vào tài khoản KM3V
  Còn chần chừ gì mà không nạp thẻ nhể. Tích lũy tài khoản để cuối tuần gọi thả ga, lướt mạng thả phanh nào các bạn ơi !

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
8
Phòng vé Việt Mỹ - Đại lý bán Vé máy bay Bamboo Airways gần Aeon Mall quận Tân Phú, nơi chuyên hỗ trợ uy tín mọi chặng bay trong ngoài nước giá gốc, đa dạng hành trình bay cho hành khách lựa chọn.
Phòng vé Việt Mỹ chuyên cung ứng vé máy bay giá rẻ các chặng nội địa, phục vụ tận tình, hỗ trợ giao vé tận nhà miễn phí và ngoài ra còn hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ khi khách yêu cầu.
Công ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ luôn hân hoan hỗ trợ mọi hành trình bay xa gần, khi cần mời quý khách gọi về tổng đài quen thuộc: 0908 380 888CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Trụ sở chính: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM
Mã số thuế: 0311 123 290
Gọi hoặc Chat qua Zalo: 0908 380 888 - 0906 099 992
Email: phongveduyduc@gmail.com
Website: vemaybayduyduc.vn- vemaybayduyduc.com
Mọi nhu cầu mua vé máy bay Trong nước và Quốc tế giá chính hãng mời quý khách liên hệ ngay Đại lý Duy Đức để được các chuyên viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ, cam kết trách nhiệm và săn cho bạn những chặng bay hài lòng nhất!
9
Dịch bệnh Covid-19 xảy đến khiến nhiều khu vực rơi vào tình trạng giãn cách, nhiều hàng quán, cửa hàng buộc phải đóng cửa cho đến khi tình hình ổn định trở lại. Không nằm im chờ chết, nhiều cửa hàng đã thực hiện số hóa tạo ra các cửa hàng ảo để khách hàng từ xa có thể đến mua sắm như ở cửa hàng thực tế.

Dựa vào công nghệ thực tế ảo 3d, các cửa hàng sẽ được số hóa chính xác 100% chân thật như với thực tế, sau đó được đưa lên nền tảng online để mọi người có thể click ghé thăm. Nhờ vào công nghệ này mà những trải nghiệm mua hàng trực tuyến trở nên chân thật và thú vị hơn bao giờ hết, người dùng chỉ cần đi lại để xem sản phẩm, chọn sản phẩm mình muốn mua và tiến hành đặt hàng ngay trên website.Những cửa hàng, showroom 3d kinh doanh các mặt hàng gia dụng, thiết bị, hàng hóa,... đã bắt đầu tiến hành số hóa không gian để hỗ trợ hoạt động kinh doanh trong giai đoạn các cửa hàng truyền thống bị đóng cửa. Trong tương lai đây không chỉ là giải pháp tạm thời mà còn được sử dụng song song để giải tỏa áp lực cho mô hình cửa hàng cũ.

Tìm hiểu đơn vị thực hiện: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour
10
liệu 2 người đi 2 ngày 3 đêm chi phí tối thiểu là bao nhiêu nhì. và đi thì cần passport hay j không
Trang: [1] 2 3 ... 10

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal