Hội du lịch Việt Nam

Du lịch ba miền (Không quảng cáo tour ở đây) => Miền Bắc => Topic started by: lien_lady on October 02, 2013, 11:14:31 AM

Title: XÍN MẦN - MÙA HOA TAM GIÁC MẠCH
Post by: lien_lady on October 02, 2013, 11:14:31 AM
Vào cuối mùa thu, khi lúa trên những ruộng bậc thang ở Xín Mần, Hà Giang đã được gặt, hoa Tam Giác Mạch bắt đầu nở với màu đỏ vô cùng rực rỡ. Mời các bạn cùng thưởng thức khung cảnh tuyệt vời này nhé.
Người dân bản địa thường lấy bột của quả tam giác mạch để làm bánh hoặc dùng hạt trộn với hạt ngô để nấu rượu tạo nên hương vị khá đặc biệt. Có nơi dùng để chăn nuôi gia súc. Tuy nhiên, do năng suất thấp hơn ngô và lúa nên diện tích không được mở rộng nhiều.

Title: Re: XÍN MẦN - MÙA HOA TAM GIÁC MẠCH
Post by: hangnga_tiennu on October 03, 2013, 10:30:05 AM
Tháng tới bên Fiditour có lịch những ngày nào cho tour này vậy? Đi du lịch đã là thích rồi nhưng đến được điểm đó vào những mùa đẹp càng yw nghĩa hơn. Thanks bạn nhé.
Title: Re: XÍN MẦN - MÙA HOA TAM GIÁC MẠCH
Post by: congtoan_tonny on October 04, 2013, 11:09:39 AM
Hoa đẹp thế, mùa này còn hoa ko bạn?
Title: Re: XÍN MẦN - MÙA HOA TAM GIÁC MẠCH
Post by: lien_lady on October 15, 2013, 03:43:05 PM
chào bạn.

Tháng 10 và tháng 11 là mùa hoa Tam Giác Mạch nở rộ nhất đấy. Hiện tại Fiditour đang có tour khởi hành 5 ngày vào giữa tháng 11.
bạn đến vp 34 phan chu trinh - hoàn kiếm - HN để book tour nhé

Thanks
Title: Re: XÍN MẦN - MÙA HOA TAM GIÁC MẠCH
Post by: hangnga_tiennu on October 17, 2013, 02:48:38 PM
Gửi cho mình chương trình có giá tour bên bạn nhé. Thanks!