Tác giả Chủ đề:  Bộ lưu điện CyberPower Online S series rất cần thiết cho gia đình bạn  (Đã xem 528 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra kietlac94

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Loạt sản phẩm UPS CyberPower Online S series không chỉ cung cấp dòng điện "sạch" , yên ổn và liên tiếp , phù hợp cho môi trường công nghiệp mà còn giúp giảm chí phí bảo trì thiết bị và nhiều giá trị vô hình khác.

Bộ lưu điện CyberPower , thương hiệu khá việc quen thuộc trên thị trường bộ lưu điện thế giới mới đây chính thức tung ra dòng sản phẩm bộ lưu điện Online S series mới hướng đến người dùng doanh nghiệp ở mọi chuye và quy mô.

Đúng như tên của mình , dòng sản phẩm UPS CyberPower Online S series bao gồm những thiết bị UPS Online - kết hợp công nghệ chuyển đổi kép ( Double Conversion Technology ) với công suất có xác xuất cung cấp tới 20KVA/16.000 Watts. CyberPower Online S ăn nhập ứng dụng cho nhiều chuye công nghiệp như hệ thống giao thông viễn thông , tài chính , ngân hàng , bảo hiểm , dầu khí… Không chỉ vậy , dòng sản phẩm mới này của CyberPower còn ăn nhập cả cho những chuye nhỏ hơn như các phòng game online , văn phòng. Ngoại giả bạn cũng nên biên soạn dòng sản phẩm bộ lưu điện Emerson

Các sản phẩm UPS CyberPower Online S series có thiết kế rất linh hoạt gồm dạng Tower cũng như có xác xuất lắp đặt trên tủ rack. Các mẫu UPS dạng Tower của CyberPower có thiết kế bánh trượt giúp chuyển di dễ dàng và khóa để nhất quyết thiết bị. Bộ trữ điện vào máy tích hợp bên trong thiết bị có hiệu suất cao cho phép UPS nạp đầy trong vòng 5 giờ , có xác xuất nâng cấp thời lượng sử dụng tuỳ nhu cầu. Những sản phẩm Online S series cũng phù hợp cho các môi trường có nguồn điện kém nhờ khả năng sắp xếp điện áp , tần số; và còn được tích hợp mạch xơ cua ( bypass ) tự động , công nghệ online chuyển đổi kép ( Double-conversion online ).

UPS Online S series có tính sẵn sàng rất cao nên đảm bảo nguồn điện đầu ra luôn yên ổn. Với thời kì chuyển mạch bằng 0 , sản phẩm mới còn đảm bảo cung cấp nguồn liên tiếp. Mạch xơ cua tự động tích hợp trợ giúp tải kết nối với điện lưới khi UPS quá tải hoặc gặp sự cố giúp doanh nghiệp có xác xuất mở rộng thời kì sử dụng bằng cách nối ghép thêm ac-quy ngoài để tăng thời kì sử dụng UPS khi cần. Ngoại giả , bộ lưu điện UPS còn có nhiều Bản năng tiệu dụng khác như khả năng quản trị ac-quy sáng ý ( Smart Battery Management ) , có xác xuất thay nóng ac-quy dễ dàng mà không phải ngắt nguồn điện , tự phát động tải sau khi ngắt UPS , sắp xếp điện áp nạp theo nhiệt độ ac-quy; và chế độ kiệm ước Economy mode ( Eco Mode ) cho phép tải lấy điện trực tiếp từ nguồn điện đầu vào với mức độ hiệu quả của công việc đạt tới 96%.

hơn nữa , một Bản năng rất đáng giá khác chính là khả năng quản trị chuyên sâu của dòng UPS Online S series. Doanh nghiệp có xác xuất quản trị UPS qua mạng , kiểm tra và điều khiển UPS từ xa phê duyệt phần mềm PowerPanel Business Edition trợ giúp đến 3 tiếng nói đồng thời. Sản phẩm cũng có khe cắm SmartSlot tương hợp với card quản trị mạng và hiển trị thể trạng qua màn hình LCD. Địa ngục dùng còn có xác xuất sắp xếp linh hoạt góc nhìn màn hình LCD LCD hoặc tháo rời để treo tường tùy theo mục đích sử dụng.

Loạt sản phẩm UPS Online S series còn có xác xuất tự động kiểm tra định kỳ để sớm nhận mặt , cảnh báo lỗi có xác xuất xảy ra và thông tin , phân tích lỗi cho các quản trị viên. Hệ thống giao thông quạt tản nhiệt của UPS còn có xác xuất tự sắp xếp tốc độ vòng quay tùy theo tình trạng vận hành.
<
newbielink:http://cachtrietlong.com/cac-cach-triet-long-nach-vinh-vien-hieu-qua-nhat/ [nonactive]
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
3548 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 10, 2008, 09:55:55 AM
Gửi bởi khidotdh88
0 Trả lời
710 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 06, 2015, 04:20:14 PM
Gửi bởi myvannguyen207
0 Trả lời
656 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 15, 2015, 05:15:21 PM
Gửi bởi amthanh123
1 Trả lời
6150 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 02, 2016, 09:54:30 AM
Gửi bởi Liên Phương
0 Trả lời
626 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 14, 2016, 11:44:24 PM
Gửi bởi kietlac94

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal