Tác giả Chủ đề:  Công nghệ chuyển đổi số mới nhất dành cho doanh nghiệp bất động sản  (Đã xem 25 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vr360.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 16
    • https://vr360.com.vn/
Chuyển đổi số là xu hướng mới nhất hiện nay của nhiều doanh nghiệp, cuộc chạy đua trong áp dụng công nghệ không chỉ ở những doanh nghiệp lớn mà còn ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mục đích nhằm mang lại những lợi thế trong thời đại cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Đặc biệt, với bất động sản là một ngành nóng hổi mang lại nhiều lợi nhuận cho những ai tham gia thì công cuộc chạy đua và cạnh tranh cũng thuộc loại bật nhất.

Cùng tìm hiểu về công nghệ thực tế ảo, công nghệ được áp dụng để chuyển đổi số nhà mẫu, căn hộ mẫu, chung cư mẫu,... lên nền tảng trực tuyến, internet hiện nay của nhiều doanh nghiệp. Công nghệ này cho phép tái hiện lại chính xác không gian thực hoặc mô phỏng sống động không gian trong tương lai dưới dạng 3 chiều, cho phép di chuyển, kéo thả và zoom xoay.

Không chỉ bất động sản mà song song đó công nghệ này cũng đã được áp dụng để tạo ra các nền tảng du lịch ảo, du lịch trực tuyến cho phép những cá nhân hạn chế trong đi lại có thể tham quan các điểm đến từ xa hay du khách tham khảo các địa danh trước khi đến.

Với công nghệ này thì không gian ở bất kì nơi nào, dù được xây dựng hay chưa cũng có thể tiếp cận với khách hàng, công chúng, phục vụ hoạt động quảng bá, truyền thông hay bán hàng,...

VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
Website: https://vr360.com.vn/
 


Tags:
 

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2020, SimplePortal