Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Lớp đào tạo nghiệp vụ tư vấn du học  (Đã xem 320 lần)

Đã thoát ra gdvnngoc5tram6

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Lớp đào tạo nghiệp vụ tư vấn du học
« vào: Tháng Hai 29, 2024, 03:25:44 PM »
LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC
Nhu cầu du học của các bạn trẻ Việt ngày càng tăng cao nhưng thủ tục hành chính lại khiến cho không ít người đau đầu. Do vậy, một chuyên viên tư vấn du học vững kỹ năng, chắc kiến thức chính là "cứu tinh" cho giấc mơ du học của nhiều người. Để làm được điều này, nâng cao kỹ năng, kiến thức thông qua các khóa học nghiệp vụ tư vấn du học là điều cần thiết.
Cty cổ phần Giáo dục Việt Nam chi nhánh phía Nam là một trong những chi nhánh được thành lập đầu tiên và lớn nhất trong toàn hệ thống. Trung tâm chuyên tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn, nâng cao kỹ năng cho nhân viên ở các lĩnh vực: du lịch, kế toán, bất động sản, tư vấn du học… Với uy tín và kinh nghiệm 15 năm hoạt động, trung tâm hiện là đối tác của nhiều trường Đại học lớn tại Việt Nam.
Khóa “Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học” được mở ra theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác chuẩn hóa đội ngũ cán bộ làm nhiệm vụ tư vấn du học, hội đủ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Kết thúc chương trình học nếu đạt yêu cầu sau kỳ thi, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM.
Học viên được đảm bảo nắm vững các quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước và các văn bản quy phạm pháp luật về GD và hội nhập quốc tế trong giáo dục. Nội dung kiến thức cơ bản về hệ thống GD Việt Nam và một số nước tiên tiến được tập trung xây dựng để học viên có được cái nhìn tổng quát về hiện trạng giáo dục trên thế giới. Cùng với đó, người học được đào tạo về ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và một số kỹ năng bổ trợ như tổ chức sự kiện, CSKH…
LH để được tư vấn lịch khai giảng, chương trình học hàng tháng:
HOTLINE: 0902767663 (Ngọc Trâm)
Mail: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn
Xem chi tiết:lop dao tao nghiep vu tu van du hoc
 

Tags:
 

Sapa – Cát Cát – Hàm Rồng
Tour: Ghép đoàn
2 ngày 1 đêm
1,250,000
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Tiền Giang - Bến Tre
Tour: Khám phá
1 ngày 0 đêm
595,000
Đặt ngay
Hòn Khô - Eo Gió
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
660,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Hạ Long
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
850,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View