Tác giả Chủ đề:  Sửa chữa điện thoại giá rẻ giá tốt mà chất lượng nhất  (Đã xem 435 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra haijk1998

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
nhà điều hành viễn thông quốc doanh Bharat Sanchar Nigam Ltd (BSNL) sẽ mở rộng mạng lưới trên khắp Orissa thế hệ thứ ba (3G) của nó bởi cuối năm, một quan chức cấp cao của công ty cho biết hôm chủ nhật.

BSNL tung ra dịch vụ 3G, một hệ thống truyền thông di động giúp nâng cao hiệu suất của các ứng dụng đa phương tiện, tốc độ cao băng thông rộng di động và truy cập Internet, trong tiểu bang 25 Tháng Ba.

Hiện nay, các dịch vụ có sẵn trong 33 đô thị trong tiểu bang, cho biết giám đốc BSNL tổng giám đốc cho Orissa AN Ray.

Theo ông, các dịch vụ sẽ được đưa ra tại các trung tâm khác do cuối năm, trong đó bao gồm thành phố cảng Paradip và trụ sở huyện Keonjhar, Balasore, Bhadrak, Jajpur, Rayagada, Boudh và Phulabani.

Dịch vụ này sẽ được đưa ra trong các thị trấn ở các giai đoạn trong năm nay, ông nói.

"Trong một khoảng thời gian, tính năng khác như ngân hàng di động và thương mại di động sẽ được thêm vào," Ray nói thêm rằng tất cả các dịch vụ sẽ có sẵn trong cả trả trước và trả sau nền tảng.Bạn có thích giết người trong sáng tạo và không đề cập đến cách rất tàn bạo? Nếu vậy series Manhunt nên phải lên hẻm của bạn và nếu bạn không bao giờ có cơ hội để trải nghiệm Manhunt 2 trước, nó ra ngay bây giờ cho PC, trong tất cả vinh quang của nó không bị kiểm duyệt.

Thật không may của chỉ có kỹ thuật số thông qua Direct2Drive (D2D) cho $ 29,25 game (Rs. 1400 xấp xỉ). Không quá chắc chắn nếu nó thậm chí sẽ hit hơi mặc dù nhưng rẽ phải ở đây để biết thêm chi tiết.

Oh và đây là những yêu cầu hệ thống cho các trò chơi:

Hệ điều hành: Windows XP (Home và Professional), SP1 hoặc cao hơn cộng với DirectX 9.0c / Windows Vista
Bộ xử lý: Intel Pentium 4 (1.7+ GHz), AMD Athlon 1800+
Bộ nhớ: 512MB XP / Vista 1GB, 3.8GB Hard Drive Space
Video Card: DirectX 9.0c Shader 2.0 hỗ trợ, 128 MB, Nvidia 6200 hoặc tốt hơn, ATI Radeon X300 hoặc tốt hơn
Card âm thanh: DirectX 9.0 Compliant
Thiết bị ngoại vi: Bàn phím và chuột buộcSophos là báo cáo rằng jailbreak iPhone của Apple tại Úc đã bị nhiễm bởi một loại virus đã thay đổi hình nền của mình để một hình ảnh của ca sĩ năm 1980 pop Rick Astley.

Mặc dù không có báo cáo của sâu đã lan sang các nước khác, nó không phải là không chắc rằng nó có.

Sâu có khả năng đột nhập vào iPhone jailbroken nếu chủ sở hữu của họ không thay đổi mật khẩu mặc định sau khi cài đặt SSH. Sau khi cài đặt, sâu xuất hiện để cố gắng tìm iPhone khác trên mạng điện thoại di động dễ bị tổn thương tương tự, và tự cài đặt lại.

Trên mỗi cài đặt, sâu - được viết bởi một hacker tự xưng "ikex" - thay đổi hình nền khóa để một hình ảnh của Rick Astley với thông điệp:

ikee là không bao giờ để cho bạn lên

Sâu sẽ không ảnh hưởng đến người dùng đã không jailbreak iPhone của họ hoặc những người đã không được cài đặt SSH.

Rõ ràng là nếu bạn đã jailbreak iPhone của bạn hoặc iPod Touch, và cài đặt SSH, sau đó bạn phải luôn luôn thay đổi mật khẩu người sử dụng gốc của bạn để một cái gì đó khác với mặc định, "alpine". Trong thực tế, nó sẽ là một ý tưởng tốt nếu bạn không sử dụng một từ trong từ điển ở tất cả.

Sophos Labs đang phân tích mã của sâu, điều này cho thấy rằng ít nhất bốn biến thể đã được viết cho đến nay. Một trong những thuộc tính của biến thể mới nhất (có ghi các phiên bản "D") là nó sẽ cố gắng để che giấu sự hiện diện của nó bằng cách sử dụng một filepath gợi của các ứng dụng Cydia.

Mã nguồn được rải rác với các ý kiến ​​của các tác giả cho thấy con sâu đã được viết như là một thử nghiệm. Một trong những lời khiển trách bình luận ảnh hưởng người dùng vì không tuân theo hướng dẫn khi cài đặt SSH. Nếu họ thay đổi mật khẩu mặc định sâu sẽ không có được khả năng lây nhiễm cho họ.

Nó trông giống như con sâu không gì hơn độc hại hơn so với lan rộng và thay đổi hình nền màn hình khóa của người dùng bị nhiễm bệnh. Nhưng, tất nhiên ta không bao giờ có thể là quá chắc chắn. Các hacker với ý định gây thiệt hại có thể thử nghiệm và triển khai một con sâu với một trọng tải nghiêm trọng hơn.

Các mã nguồn của sâu nói tại đầu của nó:

/ "Virus ikee" bởi ikex
/ Xem xét lại: 10 (biến thể D)

Một lưới kéo nhanh chóng của các diễn đàn Whirlpool nơi người dùng đang báo cáo rằng iPhone của họ được hiển thị bất ngờ một hình ảnh của Rick Astley, cho thấy một người sử dụng gọi mình là "ike_x".

Theo hồ sơ người dùng ike_x trên các diễn đàn Whirlpool thành phố gần nhất của ông là Thành phố Sydney, Australia. tìm kiếm thêm trên internet cho thấy các trang khác dường như liên quan đến ike_x Wollongong, New South Wales, sử dụng tên "Ash" hoặc "Ashley Towns".

Tác giả của sâu đã đăng một lời giải thích bên trong mã. Nó nói rằng:

Tại sao ?: chán nản, bởi vì tôi thấy nó thật ngu ngốc thực tế là trên quét ban đầu của tôi về phạm vi Optus 3G của tôi tôi tìm thấy 27 máy chạy daemon SSH, tôi có thể truy cập vào 26 của họ với gốc: alpine. Không ai RTFM nữa?
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
357 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 08, 2017, 02:50:14 PM
Gửi bởi jindo11111
0 Trả lời
5759 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 20, 2021, 04:20:33 PM
Gửi bởi mageboy

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal