Tác giả Chủ đề:  Căn hộ mẫu ảo giúp khách hàng tham khảo không gian ngay lập tức  (Đã xem 42 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đang xem diễn đàn vr360.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 36
    • https://vr360.com.vn/
Khoảng thời gian khi khách hàng xem nhà của bạn trên trực tuyến cho đến lúc đến trực tiếp nơi tham khảo có lẽ là giai đoạn lâu dài và khó khăn đối nhân viên kinh doanh. Việc phải sắp xếp lại thời gian, công việc hay ngại khoảng cách xa khiến khách hàng tiềm năng của bạn có thể bỏ lỡ việc tiếp cận căn hộ của bạn. Với sự tiến bộ của công nghệ, những can ho mau ao sẽ được đính kèm trên website của bạn, giúp khách hàng chỉ cần một click là có thể quan sát không gian 3D thực tế ảo căn hộ ngay lập tức, bất kì lúc nào và bất kì nơi đâu.



Công nghệ sử dụng là công nghệ scan 3D chuyên nghiệp, có thể tái hiện lại chính xác không gian bên trong bất kì tòa nhà, kiến trúc có sẵn. Công nghệ còn có khả năng kết hợp với sa bàn ảo - cho phép quan sát các view trên cao giúp khách hàng hình dung về kiến trúc, cấu trúc lẫn vị trí, tiện nghi xung quanh.

Việc cung cấp cho khách hàng của bạn ngay lập tức không gian là một biểu hiện của sự chuyên nghiệp, tân tiến của doanh nghiệp, mặt khác còn giúp bạn giữ được những khách hàng tiềm năng nhất, thuyết phục họ đến tham quan trực tiếp khi họ thực sự bị thu hút và quan tâm đến không gian căn hộ của bạn.


Tìm hiểu về công nghệ 3D: https://vr360.com.vn/vi/3d-space
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
Website: https://vr360.com.vn/
 


Tags:
 

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2020, SimplePortal