Tác giả Chủ đề:  Công nghệ mang lại trải nghiệm ảo, cảm giác thật cho khách hàng của bạn  (Đã xem 23 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đang xem diễn đàn vr360.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 11
    • https://vr360.com.vn/
Nếu bạn là chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp đang đau đầu về vấn đề làm sao để khách hàng tiếp cận sản phẩm/ dịch vụ của mình chân thật, nhanh chóng nhưng lại tiết kiệm chi phí nhất? Thì đây chính là câu trả lời, công nghệ không gian 3D cho căn hộ mẫu hoặc nhà mẫu.

Công nghệ không gian 3D sử dụng tia hồng ngoại để quét không gian thực của nhà mẫu, căn hộ mẫu. Sau đó sẽ tái hiện chúng lại thành không gian 3D thực tế ảo hoặc các chuyến tham quan dưới dạng mô hình du lịch ảo, nhưng trông không khác gì không gian ngoài đời. Từ âm thanh, ánh sáng, màu sắc cho đến từng chi tiết ngóc ngách của căn hộ/ nhà mẫu ấy.Ứng dụng công nghệ không gian 3D thực tế ảo trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu sẽ giúp khách hàng có những cảm giác chân thật. Chỉ bằng cú click chuột, khách hàng sẽ biết có bao nhiêu phòng? Không gian đi từ phòng này sang phòng khác trông như thế nào? Kích thước mỗi phòng là bao nhiêu? Nội thất và các vật dụng bài trí như thế nào? Qua đó, không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến căn hộ mẫu, mà còn giúp doanh nghiệp, chủ đầu tư tiếp cận khách hàng nhanh chóng, thúc đẩy quá trình ra quyết định của khách nhanh hơn.

Xem thêm 360 VR Tour - Sa bàn ảo https://vr360.com.vn/vi/360-tour [nofollow]
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
Website: https://vr360.com.vn/ [nofollow]
 


Tags:
 

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2020, SimplePortal