Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Tìm hiểu thông số và những ứng dụng thiết thực của bạt hdpe trong đời sống.  (Đã xem 91 lần)

Đã thoát ra hoangdunggreen

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Bạt HDPE có cấu tạo đặc biệt với khả năng chống tia cực tím cực tốt.
Nhờ đó, sản phẩm luôn nổi bật bất chấp thời tiết và khí hậu khắc nghiệt. Ngoài ra, khả năng chống hóa chất và khả năng chống kéo giãn và đứt gãy tốt. Vì vậy, nó tồn tại lâu hơn và không bị ảnh hưởng bởi nấm, mối hoặc vi khuẩn.
Hệ số thấm của bạt đạt tỷ lệ rất nhỏ, khoảng 1 x 10-14 cm/giây. Cường độ chịu kéo từ là 80N/mm, và độ giãn dài lớn hơn 700%. Ngoài ra còn có khả năng chống đâm thủng khoảng 830N.
2. Ứng dụng bạt chống thấm HDPE
Bạt HDPE để lót, che phủ bãi hay chôn lấp rác thải được sử dụng phổ biến và chủ yếu trong lĩnh vực môi trường. Màng HDPE được sử dụng dưới đáy bãi chôn lấp kể cả rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp, đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh môi trường đáp ứng yêu cầu ngăn chặn các tạp chất độc hại, khó phân hủy và nước thấm vào mạch nước ngầm … Ngoài ra, màng chống thấm được sử dụng như một giải pháp hữu hiệu để che phủ các bãi chôn lấp công nghiệp. Chúng tách nước mưa và ngăn nước rửa trôi ra môi trường với số lượng lớn khỏi các chất ô nhiễm có hại. Vì vậy, các chất thải công nghiệp hóa sẽ không tràn ra ngoài môi trường gây ô nhiễm.
HDPE được sử dụng để lót đáy và mái ao nuôi tôm giúp ấp ấu trùng. Môi trường chăn nuôi được kiểm soát theo tiêu chuẩn, đặc biệt là vấn đề vệ sinh. Đặc biệt, nó còn giúp chống xói mòn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hoạch và xử lý, phương pháp này còn giúp tiết kiệm nhân công và tối ưu chi phí.
HDPE được lót ở đáy hồ chứa nước thải công nghiệp. Việc sử dụng HDPE tạo ra một khu chứa nước thải được kiểm soát chặt chẽ phù hợp với nhiều loại hình khác nhau như nhà máy hóa chất, nhà máy xỉ, nhà máy phân bón. Tùy theo đặc tính của nước thải công nghiệp mà sử dụng các loại màng chống thấm có kích thước phù hợp để tăng khả năng kháng hóa chất, kháng khuẩn tiết kiệm tối đa thời gian. Cần lưu ý các đặc tính của nước thải như số lượng vi sinh vật cao hay thấp, tính chất ăn mòn và nhiệt cao hay thấp khi lựa chọn màng chống thấm.
Lót ở đáy các hồ chứa nước tại các khu công nghiệp tạo nguồn nước ổn định cho hoạt động sản xuất. Thậm chí, bạt HDPE còn giúp tạo ra một khu vực chứa nước cách ly để xử lý với chi phí thấp, mang lại hiệu quả cao cho công trình.
Lót, chống thấm công trình, cảnh quan công viên, hồ sân golf … tạo cảnh quan thiên nhiên đẹp nhờ nhiều màu sắc thân thiện với môi trường của bạt HDPE
Chống thấm đập thủy điện, kênh, mương theo đặc tính của lớp bạt, giúp phát huy tối đa khả năng chống thấm và tách nước của bạt HDPE
Màng nổi che phủ các hầm biogas nơi dân cư sinh sống, các trang trại chăn nuôi công nghiệp, thu khí biogas tái tạo, tạo năng lượng mới để đốt phục vụ chăn nuôi. Ngoài ra, đặt hầm biogas cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi để giảm lượng khí độc thoát ra ngoài …
Ngoài ra, bạt HDPE còn lót đáy chống thấm cho bồn bể chứa xăng, không chỉ có tác dụng che chắn, bảo vệ xăng mà còn ngăn xăng ngấm xuống đất gây nguy hại đến môi trường và sức khỏe con người.
 

Tags:
 

Hòn Khô - Eo Gió
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
660,000
Đặt ngay
Hòn Móng Tay, Hòn Dăm Ngang hoặc Mây Rút 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Tour 1 ngày Cù lao Chàm
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
720,000
Đặt ngay
Hà Nội – Hang Múa – Tam Cốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,080,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác

Chủ đề mới nhất


Mobile View