Trang:
Actions
  • #2 Gửi bởi vr360.dtsgroup vào 05 Jun 2021
  • Dịch bệnh 2 năm vừa qua đã khiến hầu hết các doanh nghiệp rơi vào bế tắc, những hoạt động bán hàng trực tiếp buộc phải dừng lại hoàn toàn mỗi khi dịch bệnh bùng phát. Điều này đem đến những khó khăn mà các doanh nghiệp nếu không tìm cách ứng phó và thích nghi chắc chắn sẽ giảm thiểu doanh số.

    Để phục vụ mục đích kinh doanh online cho những doanh nghiệp có tính chất đặc biệt như bất động sản, showroom, trường học,... VR360 được sử dụng ngày càng rộng rãi. VR360 là công nghệ cho phép số hóa không gian thực hoặc xây dựng không gian ảo để đưa lên nền tảng số.    Mục đích là giúp khách hàng từ xa không cần phải đến trực tiếp cửa hàng để xem các sản phẩm như nhà, đất, các mặt hàng kinh doanh xa xỉ, các không gian đặc thù như trường học. VR360 ứng dụng thực tế ảo 3d, là một công nghệ đã được sử dụng nhiều trên thế giới và còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Thế nhưng trong tình hình dịch bệnh diễn ra thì nhiều doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp mới này để cải thiện tình hình.

    Bạn có thể trải nghiệm những showroom 3d tại đây: https://vr360.com.vn/show-roomhttps://vr360.com.vn/show-room

    Một điều chắc chắn là thương mại điện tử sẽ còn bùng nổ trong thời gian sắp tới, vì vậy những mặt hàng dù khó kinh doanh trên trực tuyến cũng nên ứng dụng các phương pháp mới hơn để tiếp cận khách hàng.
Trang:
Actions