Hội du lịch Việt Nam

Chợ du lịch => Chợ Tour Du Lịch => Tour Châu Á => Tác giả chủ đề:: yeudulich123 vào Tháng Mười Hai 18, 2014, 04:47:52 PM

Tiêu đề: DU LỊCH INDONESIA TẾT ẤT MÙI 2014
Gửi bởi: yeudulich123 vào Tháng Mười Hai 18, 2014, 04:47:52 PM
Indonesia (Jakarta - Bandung) (Mùng 2 Tết)
Giá: 18.690.000 đ
Khởi hành: 20/02
Thời gian đi: 4 ngày 3 đêm
Phương tiện: Hàng không VietNam Airlines

Jakarta – thủ đô của Indonesia, một thành phố đầy hấp dẫn với những công trình kíên trúc cổ điển xen lẫn với những kiến trúc hiện đại và các khu vui chơi giải trí đầy sầm uất. Jakarta tuyệt đẹp này còn cuốn hút du khách bởi những rặng núi, bờ biển, đảo xanh và những di sản văn hóa lịch sử cùng những thắng cảnh nổi tiếng.
Kết hợp du lich (http://"http://www.fiditour.com/") Jakarta đầy sức hút là một thành phố lớn nằm trên vùng núi cao nguyên. Bandung với những hàng thông cao vút, đồi chè xanh bát ngát, những ngọn núi lửa trong làn mây mờ ảo. Cùng với sự tận hưởng không khí mát lạnh và phong cảnh tuyệt đẹp là cơ hội trải nghiệm cảm giác mua sắm tại các trung tâm outlet với sự phong phú đa dạng của các mặt hàng cũng như giá cả phải chăng.

(http://www.fiditour.com/upload/letter/makerting/out-tet-2015/out2015.jpg)

Bạn có thể liên hệ trực tiếp để đặt tour Du lịch nước ngoài (http://"http://www.fiditour.com/du-lich-nuoc-ngoai.html")
129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (+84 - 8) 3914 1414 (Ext : 276) ||| Fax: (+84 - 8) 3914 1363
Ms. Linh 0915 465 429

Thái Lan (http://"fiditour.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-thai-lan-ctr4.html"), tour Thái Lan  (http://"fiditour.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-thai-lan-ctr4.html")
Mobile View
SimplePortal