Trang:
Actions
 • #2 Gửi bởi maihiendidongbaonam@gmail vào 27 May 2024
 • Chương trình tour
  Lịch trình:
  Trong ngày
  Phương tiện:
  Ô tô, Du thuyền Iris
        Chào Mừng Đến Với Iris Cruise.
  Khám Phá Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise – Trải Nghiệm Sang Trọng và Đẳng Cấp.
  Iris Cruise hân hạnh mang đến cho du khách cơ hội khám phá hành trình hấp dẫn, du lịch Hạ Long, một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, với hành trình du lịch khám phá Vịnh Hạ Long cùng Iris Cruise, sang trọng và đẳng cấp. Tại Iris Cruise, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với các dịch vụ hoàn hảo, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và các hoạt động thú vị trên vịnh. Bạn muốn tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày cho chuyến đi của mình. Du thuyền Iris Cruise sẽ là điểm xuất phát hoàn hảo cho hành trình của bạn, khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của toàn cảnh Vịnh Hạ Long trên du thuyền Iris.
       Du Thuyền Sang Trọng Khám Phá Vịnh Hạ Long
  Du thuyền Iris Hạ Long sẽ tiếp tục giữ vững sứ mệnh mang đến nền ẩm thực cao cấp,hoạt động giải trí, tinh hoa cho du khách.
  Điểm Nổi Bật Của Iris Cruise:
  1.Du thuyền sang trọng: Thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp với nhà hàng sang trọng và khu vực giải trí đa dạng. Buffet mở, tắm nắng, ngâm mình ở làn nước ấm trong khi ngắm nhìn toàn cảnh vịnh từ bể sục.
  2.Hành trình hấp dẫn: Khám phá cùng Hạ Long Bay Cruise, những điểm đến nổi tiếng như Hang Sửng Sốt, Đảo Ti Tốp và Làng Chài Vung Viêng.
  3.Ẩm thực đa dạng: Thưởng thức ẩm thực phong phú với các món ăn đặc sản biển cả và thực đơn quốc tế, được chế biến bởi các đầu bếp tài ba.
  4.Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và thân thiện, luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.
  5.Hoạt động giải trí: Như chèo kayak, đò chèo tay và câu mực đêm, sân khấu biểu diễn ca nhạc cùng với nhiều hoạt động thú vị khác.
  Tham Quan Vịnh Hạ Long Cùng Iris Cruise
  Hãy đến với Iris Cruise, , để thưởng ngoạn Vịnh Hạ Long với Iris Cruise. Trải nghiệm du lịch Hạ Long trong ngày cùng du thuyền Iris Cruise sang trọng. Khám phá Vịnh Hạ Long với hành trình hấp dẫn, dịch vụ đẳng cấp, hoạt động thú vị và ẩm thực đặc sản phong phú.. Đặt tour du lịch Hạ Long trong ngày ngay hôm nay tại Iris Ha Long Cruise để nhận những ưu đãi hấp dẫn và thông tin chi tiết về hành trình.
           IRRIS CRUISE
  Hotline: +84 326648288
  Email: Info@legacy-voyages.com
  Website: irishalongcruise.com
  Văn Phòng Hà Nội: 91C Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Văn phòng Hạ Long: A163, khu phố cổ Sunworld, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.
  #halong #halongbay #Iriscruise #iriscruisehalong #duthuyeniris #duthuyenhalong #dailycruise #dinnercruise #duthuyen5sao #IrisByNight #tanyashow #partycruise #galadinnercruise #halongdinnercruise #halongdaycruisegdaycruise

Related Topics


Trang:
Actions