Trang:
Actions
 • #3 Gửi bởi Thanhqb vào 05 Jul 2024
 • Chuyên Anh Lê Hồng Phong nhận dạy Anh văn tại nhà hoặc trợ giảng

  Chuyên Anh lớp 12 trường THPT Lê Hồng Phong TP HCM. Cần tìm công việc dạy Anh văn cho học sinh Cấp 2, Cấp 3, đặc biệt cho học sinh muốn thi vào chuyên Anh Lê Hồng Phong. Hoặc làm trợ giảng cho Trung tâm Anh ngữ tại TP HCM. Giỏi tiếng Anh, có năng lực và kinh nghiệm trong việc luyện tập cho các kỳ thi tiếng Anh. Dạy online hoặc kèm tại nhà. Nhận dạy tại Q1, Q3, Q4, Q5, Q7 TP HCM. Phí thoả thuận. Liên hệ : 0907098856 (Zalo)
 • #2 Gửi bởi daykem004 vào 14 Oct 2013
 • Bạn đang cần gia sư dạy anh văn ???

  Bạn đang đau đầu vì chon lựa môn trung tâm giới thiệu gia sư dạy kèm tiếng anh hiệu quả với học phí hợp lý nhất ???

  Cần Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Hãy Đến Với Chung Tôi Để Được Tư Vấn !!!

  Gia sư giáo viên sinh viên nhiều năm kinh nghiệm dạy anh văn giao tiếp cho mọi học viên như người đi làm, du học, đi nước ngoài...

  Anh văn hay còn gọi là tiếng anh và nó trở nên gần gủi với mọi người hơn trong bối cảnh thế giới hội nhập để tiện trong công việc giao tiếp cũng như kinh doanh thì mọi chúng ta ai cũng cần có kiến thức về tiếng anh và biết tiếng anh cũng là lợi thế trong mọi giao tiếp.

  Môn anh văn là môn học khó đòi hỏi phải kết hợp nhiều kỹ năng với nhau,... trung tâm chuyên cung ứng gia sư giỏi chuyên dạy kèm anh văn tại nhà các quận huyện ở tphcm

  Gia sư dạy anh văn của trung tâm gia là đội ngũ gia sư giỏi có chất lượng chuyên môn cao đến từ trường đại học, cao đẳng, phổ thông, trường quốc tế, trung tâm anh ngữ lớn tại tphcm , gia sư sẽ chuyên anh sẽ giúp học viên lấy lại cũng như cũng cố kiến thức và tiếp xúc với những dạng bài tập mới của bộ giáo dục, ... và củng cố lại nền tảng ngữ pháp, văn phạm luyện nghe, nói, đọc, viết.

  Trung tâm nhận gia sư cho học sinh môn anh văn, luyện thi vượt cấp, tốt nghiệp, đại học, luyên thi toeic, A, B, C,...,

  ” uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi “

  Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nếu bạn cần gia sư dạy anh văn ! Với đội ngũ nhân viên Nhiệt tình - Nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn trong công việc quan trọng này!!!

  • Chúng tôi gồm các Sinh viên/Giáo viên giỏi từ các trường nổi tiếng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt & tác phong sư phạm rất tốt, chuyên dạy các em học sinh yếu kém đến các em học sinh giỏi từ mẫu giáo đến lớp 12 và học viên là sinh viên, người đi làm cần học lại tiếng anh hoặc nâng cao trình độ để phù hợp cho công việc.

  • Giới thiệu những gia sư dạy kèm tiếng anh chất lượng cao nhất với mức học phí hợp lý nhất cho tất cả học viên trên dịa bàn tp hcm.

  • Miễn phí 1-2 buổi dạy thử nếu học viên thấy không đạt yêu càu chuyên môn.

  • Tổ chức học nhóm chất lượng cao cho các em Học sinh với học phí thấp.

  • Đặc biệt: CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA GIA SƯ.

  Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm anh văn tại nhà ở tphcm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

  Điện Thoại: 0907.044.895 - 08.3601.9600 (Thầy Nhân - Cô Ngọc)

Related Topics


Trang:
Actions