Hội du lịch Việt Nam

Bài viết mới

Trang: [1] 2 3 ... 10
1
Rao vặt / thuê ông gia noel tặng qua tận nha cho các bé
« Bài mới Gửi bởi tamdotocao vào Hôm qua lúc 03:38:49 PM »
Những ngày cuối năm, thời tiết se se lạnh báo hiệu một mùa giáng sinh đang đến. Các con vẫn chăm chỉ đến trường. Chỉ có điều phải mang thêm áo ấm để đảm bảo sức khoẻ. Áp lực học tập và điểm số đã vơi bớt nụ cười trên khuôn mặt đáng yêu. Bố mẹ cũng nhận ra điều đó và mong muốn đêm đến một vài bất ngờ cho các con. Đó là thuê ông già noel đến tặng quà giáng sinh.

Thuê ông già noel tặng quà tại nhà cho bé

Một món quà nho nhỏ trong dịp noel nhưng sẽ mang đến niềm vui to lớn. Các bé sẽ vỡ oà vì nhận được sự quan tâm đúng lúc. Bởi vì hồi còn bé, các con đã được nghe kể về ông già noel. Hình ảnh ông già với túi quà mang đến cho các bạn nhỏ như đi vào tâm trí. Bạn nào cũng mong ước, cầu mong ông già noel tặng quà cho mình. Một món quà mà các bé đã chờ đợi bấy lâu nay nhưng chưa được bố mẹ tặng. Chính vì sự ý nghĩa và cần thiết nên rất nhiều bố mẹ thuê ông già noel tặng quà cho các con.

dich vu ong gia noel tang qua

Dịch vụ ông già noel phát quà gồm những gì?

Tuy vậy, bố mẹ cũng có nhiều thắc mắc về dịch vụ ông già noel phát quà. Đầu tiên sẽ là giá dịch vụ ông già noel tặng quà là bao nhiêu. Bên cạnh đó, hình thức thực hiện như thế nào. Tất cả phải được giải quyết thật gọn gàng và chu đáo. Chỉ có vậy bố mẹ mới đặt sự tin tưởng.

Ông già noel tặng quà cho các bé tại nhà là dịch vụ được ưa chuộng tại tp hcm và hà nội. Với mức giá chỉ vài trăm nghìn, các bạn nhỏ trong gia đình sẽ được hoá thân vào những câu chuyện kể. Ông già noel bỗng xuất hiện:

Thăm hỏi, giao lưu với các con
Kể những câu chuyện cho các con nghe
Động viên các con trong học tập
Tặng phần quà mà các con thích
Chụp hình lưu niệm cùng gia đình

Ông già noel tặng quà cho bé mang lại ý nghĩa gì?

Chính những điều nho nhỏ như vậy nhưng sẽ là động lực để các con cố gắng. Sự quan tâm và động viên đúng lúc sẽ là liều thuốc kỳ diệu. Bên cạnh đó hình tượng ông già noel như đi sâu vào tâm trí các con. Những kỷ niệm này thật sự đáng nhớ và sẽ lưu dấu mãi trong ký ức tuổi thơ của con. Các con sẽ vui vẻ hơn và cố gắng thực hiện lời hứa chăm ngoan học giỏi. Để năm sau lại được ông già noel đến tặng quà.


Thuê ông già noel tặng quà tại tp hcm

Nhu cầu thuê ông già noel tặng quà tại các thành phố lớn rất nhiều. Cũng sẽ có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Điều bố mẹ quan tâm là cần một ông già noel chỉnh chu về trang phục. Biết cách trò chuyện và thăm hỏi trẻ con. Biết cách động viên và chơi đùa. Vì trẻ con trông vậy nhưng rất nhạy cảm. Cần đảm bảo được những yếu tố mới có thể làm hài lòng bố mẹ. Và cũng đã có rất nhiều bố mẹ tin tưởng Sinh Nhật Việt hơn 5 năm qua. Chúng tôi hy vọng được đồng hành và mang đến niềm vui cho cả gia đình.
2
Thuật ngữ "nhà quản lý" thường được sử dụng để chỉ người nắm giữ vai trò quản lý trong một tổ chức, doanh nghiệp hoặc dự án. Tên gọi này có nguồn gốc từ vai trò quản lý chung của họ trong việc quản lý và điều hành các hoạt động.
>>> Quan tâm: Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại HRchannels
Vai trò của nhà quản lý
- Lãnh đạo: Nhà quản lý thường phải là người lãnh đạo, tạo ra sự hướng dẫn và tầm nhìn cho đội ngũ của mình. Họ cần khả năng định hình văn hóa tổ chức và tạo ra sự động viên để đạt được mục tiêu chung.
- Quản lý nhóm và nhân sự: Nhà quản lý chịu trách nhiệm quản lý và phát triển nhóm làm việc. Điều này bao gồm việc phân công nhiệm vụ, giải quyết xung đột, đánh giá hiệu suất và tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của nhân viên.
- Quản lý Dự án: Nếu là quản lý dự án, nhiệm vụ của họ là lãnh đạo và quản lý dự án từ đầu đến cuối. Họ phải xác định mục tiêu dự án, lập kế hoạch, quản lý tài nguyên, và giám sát tiến độ để đảm bảo dự án được triển khai một cách hiệu quả.
- Quản lý Tài chính: Trong lĩnh vực tài chính, nhà quản lý tài chính chịu trách nhiệm quản lý nguồn lực tài chính của tổ chức. Điều này bao gồm lập kế hoạch ngân sách, theo dõi chi phí, quản lý rủi ro tài chính và báo cáo tài chính.
- Đưa ra Quyết định: Nhà quản lý thường phải đưa ra các quyết định chiến lược và tác động đối với sự phát triển của tổ chức hoặc dự án. Quyết định của họ có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh, từ chiến lược kinh doanh đến chính sách nhân sự.
- Giao tiếp: Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của nhà quản lý là giao tiếp. Họ cần có khả năng giao tiếp hiệu quả với các thành viên trong tổ chức, đồng nghiệp, cấp quản lý cao hơn và khách hàng.
>>> Xem thêm: Việc làm tại Hà Nội
Điều gì làm nên một nhà quản lý thành công?
- Lãnh đạo Xuất sắc: Nhà quản lý thành công phải là một lãnh đạo hiệu quả, có khả năng tạo động lực và hướng dẫn đội ngũ của mình theo hướng đúng. Họ thường biết cách tạo ra tầm nhìn và truyền đạt nó một cách rõ ràng cho đội ngũ.
- Kỹ Năng Quản lý Nhóm: Khả năng quản lý và phát triển nhóm là quan trọng. Nhà quản lý cần xây dựng một môi trường làm việc tích cực, khuyến khích sự hợp tác và đổi ý kiến, và giải quyết xung đột một cách hiệu quả.
- Tư duy Chiến lược: Nhà quản lý thành công có khả năng tư duy chiến lược, đặt ra các mục tiêu và lập kế hoạch để đạt được chúng. Họ hiểu rõ về môi trường kinh doanh và biết cách định hình chiến lược tổ chức.
- Kỹ Năng Giao Tiếp: Giao tiếp là một kỹ năng cực kỳ quan trọng. Nhà quản lý cần có khả năng giao tiếp một cách rõ ràng và hiệu quả với mọi đối tượng trong và ngoài tổ chức.
- Quản lý Thời Gian: Kỹ năng quản lý thời gian là quan trọng để ưu tiên công việc, đảm bảo tiến độ dự án và duy trì sự hiệu suất cá nhân.
- Khả Năng Ra Quyết Định: Nhà quản lý cần có khả năng đưa ra quyết định một cách nhanh nhạy và có trách nhiệm. Quyết định của họ ảnh hưởng lớn đến hướng phát triển của tổ chức.
3
Spam / Có nên lựa chọn máy lạnh tủ đứng Funiki để sử dụng?
« Bài mới Gửi bởi anhthu.hailongvan vào Hôm qua lúc 03:09:22 PM »
CÓ NÊN LỰA CHỌN MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG FUNIKI ĐỂ SỬ DỤNG?
 

Máy lạnh tủ đứng Funiki là thương hiệu từ Việt Nam nhưng ít được người dùng biết đến. Vậy chất lượng của máy lạnh tủ đứng Funiki như thế nào? Có nên dùng sản phẩm này không? Trong bài viết này, Hải Long Vân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy lạnh tủ đứng Funiki từ đó bạn có thể cân nhắc có nên dùng hay không.

  

1. Thương hiệu Funiki của nước nào?
 

Funiki là thương hiệu máy lạnh của Việt Nam do Tập Đoàn Hòa Phát sản xuất. Các dòng máy lạnh Funiki được sản xuất trên dây truyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng từ các nước hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, châu Âu… Chính vì thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng các dòng máy lạnh Funiki có mặt trên thị trường.

 
Hình ảnh thực tế máy lạnh tủ đứng Funiki do Hải Long Vân lắp đặt
 

2. Giới thiệu đôi nét về máy lạnh tủ đứng Funiki
 

Máy lạnh tủ đứng Funiki tuy là thương hiệu của Việt Nam nhưng không được biết đến nhiều ở thị trường trong nước. Nhưng máy lạnh tủ đứng Funiki được thiết kế theo tiêu chuẩn nhiệt đới hoá với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên sử dụng sẽ đạt hiệu quả tối ưu. Các đặc điểm cơ bản của máy lạnh tủ đứng Funiki:

 

Sản xuất: Việt Nam và Malaysia (tùy Model)
 

Công suất: dao động từ 2HP đến 10HP
 

Loại máy: Non-Inverter.
 

Gas: Máy lạnh tủ đứng Funiki sử dụng gas R22 và gas R410A (tùy model).
 

Thời gian bảo hành: 2 năm cho toàn máy.
 

Xem thêm: Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

 


Hình ảnh thực tế máy lạnh tủ đứng Funiki do Hải Long Vân lắp đặt
 


Hình ảnh thực tế máy lạnh tủ đứng Funiki do Hải Long Vân lắp đặt
 

3. Đánh giá chất lượng máy lạnh tủ đứng Funiki
 

Ưu điểm của máy lạnh tủ đứng Funiki
 

Thiết kế hiện đại và nhỏ gọn: Máy lạnh tủ đứng Funiki có thiết kế hiện đại với màu sắc trang nhã, phù hợp với hầu hết các không gian sử dụng. Bên cạnh đó, máy lạnh tủ đứng này còn có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển và lắp đặt, không mất nhiều công tháo dỡ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
 

Công nghệ làm mát thông minh: Khả năng làm mát nhanh, mạnh không chỉ do công suất lớn mang lại mà còn do thiết kế quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích thước lớn nên cho lượng gió đều, mạnh, rộng hơn và ổn định.
 

Chất lượng bền bỉ: Các sản phẩm máy lạnh đứng Funiki có thể hoạt động trong một thời gian dài và ổn định. Với dàn trao đổi nhiệt được chế tạo bằng hợp kim nhôm tản nhiệt màu xanh có thể chống không khí mặn nước, nước mưa và các tác nhân gây mòn khác. Do đó, độ bền của máy lạnh tủ đứng Funiki cũng là yếu tố mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm
 

Do thiết kế lớn, máy lạnh tủ đứng Funiki có khả năng làm mát phòng có không gian lớn, hoạt động ổn định liên tục mà các dòng máy lạnh treo tường không làm được. Chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người. Đồng thời, thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn so với các loại máy lạnh treo tường.
 

Tiết kiệm điện: Điều hòa cây Funiki thường được tích hợp các công nghệ làm mát hiện đại và thường sử dụng gas R410A (tùy sản phẩm), giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối đa.
 

Giá cả phải chăng: Máy lạnh tủ đứng Funiki sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng vì sản xuất ở trong nước nên có giá rất phải chăng, phù hợp với nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam.
 


Hình ảnh thực tế máy lạnh tủ đứng Funiki do Hải Long Vân lắp đặt
 

Nhược điểm của máy lạnh tủ đứng Funiki
 

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì máy lạnh tủ đứng Funiki vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như:

 

Chưa có nhiều mẫu mã đa dạng như các các thương hiệu máy lạnh tủ đứng khác trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích sự đơn giản và không yêu cầu quá cao về thiết kế thì dòng sản phẩm này là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.
 

Các sản phẩm máy lạnh tủ đứng của Funiki thường vẫn chưa được tích hợp nhiều công nghệ điện đại như khử khuẩn thông minh hoặc chức năng tạo ion làm sạch không khí.
 

Có công suất lớn nên máy lạnh tủ đứng Funiki chỉ phù hợp với những không gian rộng, tập trung nhiều người.
 

Xem thêm: Top 3 dòng máy lạnh tủ đứng 5hp, 5.5hp nên mua nhất hiện nay

 


Hình ảnh thực tế đường ống đồng máy lạnh tủ đứng Funiki do Hải Long Vân lắp đặt
 

4. Bảng giá máy lạnh tủ đứng Funiki mới nhất
 

Model

Công suất

Gas

Nơi sản xuất

Giá tham khảo

FC18

2HP

R22

Việt Nam

15.200.000 đ

FC24

2.5HP

R22

Việt Nam

17.600.000 đ

FC27

3HP

R22

Việt Nam

18.900.000 đ

FC36

4HP

R22

Việt Nam

24.700.000 đ

FC42

5HP

R22

Việt Nam

28.700.000 đ

FC50

5.5HP

R22

Việt Nam

32.700.000 đ

FC100

10HP

R410A

Việt Nam

60.500.000 đ

FC 21MMC

2.5HP

R410A

Malaysia

15.800.000 đ

FC 27MMC1

3HP

R410A

Malaysia

Liên hệ

FC 36MMC1

4HP

R410A

Malaysia

Liên hệ

FC 50MMC1

5HP

R410A

Malaysia

Liên hệ

FC 100MCC

10HP

R410A

Malaysia

Liên hệ

 

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ là giá tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ với Hải Long Vân qua Hotline 0909787022 để nhận báo giá chính xác nhất từng thời điểm.

 


Hình ảnh thực tế đường ống đồng máy lạnh đang được Hải Long Vân lắp đặt
 

5. Có nên mua máy lạnh tủ đứng Funiki không?
 

Như vậy với những ưu, nhược điểm ở trên có thể nói máy lạnh tủ đứng Funiki xứng đáng là sự lựa chọn khi bạn muốn lắp đặt máy lạnh cho các không gian phòng lớn và đồng thời muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhưng so với các dòng và các thương hiệu máy lạnh khác thì nó có giá cao hơn. Còn nếu bạn thích những chiếc máy lạnh tủ đứng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, đa dạng mẫu mã thì máy lạnh tủ đứng Funiki sẽ không phải là sự lựa chọn cho bạn.

 


Hình ảnh thực tế kỹ thuật viên Hải Long Vân đang lắp đặt ống đồng máy lạnh
 


Hải Long Vân sử dụng vât tư chất lượng, nguồn gốc rõ ràng để thi công cho các công trình
 

KẾT LUẬN
 

Trên đây là những thông tin về máy lạnh tủ đứng Funiki hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua máy lạnh tủ đứng phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt máy lạnh tủ đứng giá rẻ chính hãng thì hãy liên hệ với Hải Long Vân qua hotline 0909 787 022 hoặc 0901 442 484 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 

Tham khảo các bài viết liên quan:

Tổng hợp các model máy lạnh tủ đứng công nghiệp Reetech 10HP

Nhà thầu cung cấp, lắp đặt máy lạnh tủ đứng công nghiệp 10HP cho khu chế xuất Bình Dương

Những lý do nên mua máy lạnh tủ đứng LG 5HP

Tại sao máy lạnh tủ đứng LG 10HP có lượng tiêu thụ cao?

Mua máy lạnh tủ đứng 5HP của thương hiệu nào tốt nhất

Tổng hợp các công suất của máy lạnh tủ đứng Midea đầy đủ nhất

Giá máy lạnh tủ đứng Reetech rẻ nhất toàn miền Nam
4
Spam / Giá máy lạnh tủ đứng Reetech rẻ nhất toàn miền Nam
« Bài mới Gửi bởi anhthu.hailongvan vào Hôm qua lúc 01:31:29 PM »
GIÁ MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG REETECH RẺ NHẤT TOÀN MIỀN NAM
 

Với ưu điểm nổi trội là sản phẩm sản xuất trong nước nên có giá thành rẻ, chất lượng ổn định máy lạnh tủ đứng Reetech đang là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn. Trong bài viết này, Hải Long Vân sẽ gửi đến bạn bảng giá máy lạnh tủ đứng Reetech rẻ nhất toàn miền Nam để bạn có thể tham khảo và cân nhắc có nên mua loại máy lạnh này không.

  

1. Giới thiệu về máy lạnh tủ đứng Reetech
 

Reetech là thương hiệu máy lạnh lớn nhất Việt Nam, giá thành sản phẩm tương đối rẻ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn nhiệt đới hoá với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên sử dụng sẽ đạt hiệu quả tối ưu. Máy lạnh tủ đứng Reetech không chỉ làm lạnh không khí mà còn có chức năng lọc làm trong lành không khí và bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

 

Thương hiệu: Reetech – Việt Nam
 

Sản xuất: Việt Nam và Thái Lan (tùy Model)
 

Công suất: dao động từ 2HP đến 50HP
 

Loại máy: Non-Inverter.
 

Gas: Máy lạnh tủ đứng Reetech sử dụng gas R22 và gas R410A (tùy model)
 

Thời gian bảo hành: 2 năm cho toàn máy.
 

Xem thêm: Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

 


Hình ảnh thực tế quá trình vận chuyển máy lạnh tủ đứng Reetech của Hải Long Vân
 


Hình ảnh thực tế quá trình vận chuyển máy lạnh tủ đứng Reetech của Hải Long Vân
 

2. Giá máy lạnh tủ đứng Reetech rẻ nhất toàn miền Nam
 

Model

Công suất

Gas

Nơi sản xuất

Giá tham khảo

RF18-BC-A/RC18-BCF-A

2HP

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RF18-BD-A/RC18-BDF-A

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RF24-BM/RC24-BMF

2.5HP

R22

Việt Nam

18.700.000 đ

RF24-BC-A/RC24-BCF-A

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RF24-BD-A/RC24-BDF-A

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RF36-BC-A/RC36-BCF-A

3HP

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RF36-BM/RC36-BMF

4HP

R22

Việt Nam

25.900.000 đ

RF36-BCT-A/RC36-BCFT-A

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RF36-BD-A/RC36-BDF-A

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RF48-BM/RC48-BMF

5.5HP

R22

Việt Nam

30.000.000 đ

RF48-BC-A/RC48-BCF-A

R410A

Thái Lan

32.750.000 đ

RF48-BD-A/RC48-BDF-A

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RF60-BM/RC60-BMF

6.5HP

R22

Việt Nam

38.000.000 đ

RF60-BC-A/RC60-BCF-A

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RF60-BD-A/RC60-BDF-A

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RF60-BC-A/RC60-BCF-A

8HP

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RS100-L1E/RC100-L1E

10HP

R22

Việt Nam

68.800.000 đ

RS100-CA-A/RC100-CAS-A

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RS100‑TA‑A/RC100‑TAS‑A

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RS100‑PA-A/RC100‑PAS-A

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RS120‑PA-A/RC120‑PAS-A

12HP

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RS120-L1E/RC120-L1E

13HP

R22

Việt Nam

77.950.000đ

RS160-L1E/RC160-L1E

16HP

R22

Việt Nam

99.000.000 đ

RS160‑PA-A/RC160‑PAS-A

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RS210‑PA-A/RC210‑PAS-A

20HP

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RS260‑PA-A/RC260‑PAS-A

26HP

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RS320‑PA-A/RC320‑PAS-A

32HP

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RS380‑PA-A/RC380‑PAS-A

38HP

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RS420‑PA-A/RC420‑PAS-A

42HP

R410A

Thái Lan

Liên hệ

RS500‑PA-A/RC500‑PAS-A

50HP

R410A

Thái Lan

Liên hệ

 

* Lưu ý: Giá trên chỉ là giá tham khảo, liên hệ với Hải Long Vân qua Hotline 0909 787 022 để được nhận báo giá chính xác nhất từng thời điểm.

 

Xem thêm: Top 3 dòng máy lạnh tủ đứng 5hp, 5.5hp nên mua nhất hiện nay

 


Hình ảnh thực tế quá trình vận chuyển máy lạnh tủ đứng Reetech của Hải Long Vân
 


Hình ảnh thực tế máy lạnh Reetech còn nguyên đai, nguyên kiện của Hải Long Vân khi giao tới cho khách hàng
 

3. Các lý do nên lựa chọn máy lạnh tủ đứng Reetech để lắp đặt cho không gian
 

Máy lạnh tủ đứng Reetech có công suất làm lạnh vượt trội. Máy cũng có khả năng làm lạnh nhanh, lượng gió lớn, gió đảo đều, tỏa đều khí mát ra không gian rộng lớn và đông người nên rất phù hợp với các nhà xưởng, xí nghiệp rộng lớn, có nhiều máy móc và công nhân làm việc.
 

Máy lạnh tủ đứng Reetech có khả năng hoạt động ổn định vận hành liên tục mà không sợ lỗi vặt vãnh.
 

Góc thổi rộng và xa, có đến 3 tốc độ quạt, tự động điều chỉnh hướng gió. Cộng thêm chế độ làm lạnh nhanh và lọc sạch không khí. Giúp cho không gian của bạn thật tươi mới, thoải mái, trong lành.
 

Máy lạnh tủ đứng Reetech cũng được trang bị mặt nạ chống ăn mòn như các model khác của hãng. Giúp tăng cường tuổi thọ của máy trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.
 

Đươc tích hợp nhiều tính năng thông minh như: cánh đảo gió tự động, tự chọn chế độ hoạt động, lọc sạch không khí, chế độ hoạt động tiết kiệm năng lượng, chống các tác nhân gây ăn mòn và chịu được môi trường vùng biển, mặt nạ dễ dàng tháo ráp để lao chùi, chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ, tự khởi động khi có điện lại…
 

Vì là hàng trong nước nên giá thành rẻ hơn so với các thương hiệu lớn như Daikin, LG… nhưng chất lượng lại rất ổn định.
 


Hình ảnh thực tế máy lạnh tủ đứng Reetech do Hải Long Vân lắp đặt
 


Hình ảnh thực tế kỹ thuật viên Hải Long Vân đang lắp đặt dàn nóng máy lạnh tủ đứng Reetech
 

4. Một số nhược điểm của máy lạnh tủ đứng Reetech
 

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm nhưng máy lạnh tủ đứng Reetech vẫn còn vài điểm hạn chế khiến nhiều người phải cân nhắc khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

 

Máy lạnh tủ đứng Reetech có thiết kế dạng tủ đứng và đặt sàn nên nó sẽ chiếm diện tích không gian lắp đặt. Đây là hạn chế chung của dòng máy lạnh tủ đứng.
 

Không được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu như nhiều thương hiệu máy lạnh khác trên thị trường, do đó, có thể chúng sẽ không đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng đam mê những trải nghiệm công nghệ tiên tiến hàng đầu.
 

Máy ít được quảng cáo rầm rộ trên thị trường như các thương hiệu Daikin, LG hay Panasonic… nên ít được người tiêu dùng biết đến.
 


Hình ảnh thực tế đường ống đồng của máy lạnh tủ đứng Reetech do kỹ thuật viên Hải Long Vân lắp đặt
 

KẾT LUẬN
 

Trên đây là giá máy lạnh tủ đứng Reetech rẻ nhất toàn miền Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt máy lạnh tủ đứng giá rẻ chính hãng thì hãy liên hệ với Hải Long Vân qua hotline 0909 787 022 hoặc 0901 442 484 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 

Tham khảo các bài viết liên quan:

Máy lạnh tủ đứng LG 10HP (ngựa) giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường

Tổng hợp các model máy lạnh tủ đứng công nghiệp Reetech 10HP

Nhà thầu cung cấp, lắp đặt máy lạnh tủ đứng công nghiệp 10HP cho khu chế xuất Bình Dương

Những lý do nên mua máy lạnh tủ đứng LG 5HP

Tại sao máy lạnh tủ đứng LG 10HP có lượng tiêu thụ cao?

Mua máy lạnh tủ đứng 5HP của thương hiệu nào tốt nhất

Tổng hợp các công suất của máy lạnh tủ đứng Midea đầy đủ nhất
5
Rao vặt / Baccarat Speed là gì?
« Bài mới Gửi bởi giaidauinfo vào Hôm qua lúc 12:49:43 PM »
Baccarat tốc độ (Baccarat Speed) là biến thể của trò chơi Baccarat truyền thống. Luật không thay đổi, nhưng thời gian cược chỉ 15 giây. Điều này có nghĩa bạn cần nhuần nhuyễn trò chơi mới có đủ tỉnh táo phán đoán theo nhịp độ chia bài quá nhanh từ dearler.

Nói về Baccarat truyền thống, sẽ sử dụng 8 bộ bài và chia làm 3 cửa cược Player - Tie - Banker. Khi chơi baccarat tốc độ sẽ không giới hạn số lượng người chơi trong mỗi bàn và có rất nhiều bàn chơi với những mức cược khác nhau giúp người chơi có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với tài chính của mình.

Nhà phát hành: Pragmatic Play
Phiên âm tiếng Việt: P-ra-ma-tic
Logo nhận diện:


Luật chơi bài baccarat tốc độ

+ Cách đặt cược

. Cửa Player: người chơi dự đoán điểm ở cửa người chơi sẽ cao hơn nhà cái.
. Cửa Banker: người chơi tin rằng nhà cái sẽ có số điểm cao hơn cửa người chơi.
. Hoà: Nếu người chơi tin rằng cửa người chơi (player) và cửa nhà cái (player) bằng nhau.

+ Cách tính điểm
. Các quân bài từ 2 - 9 sẽ tương ứng với số điểm được ghi trên mặt số của chúng.
.  J, Q, K và lá bài 10 sẽ được tính là 0 điểm.
. Át tính 1 điểm

✅ Sòng bạc được đề xuất

188BET- Được cấp phép bởi Cube Limited-
M88- 2.880.000 vnđ tiền thưởng- 7500 vòng quay miễn phíĐối với baccarat tốc độ sẽ chỉ xét đến giá trị của mỗi lá bài và không tính đến chất bài cơ - rô- chuồn - bích). Ngoài ra có luật rút lá bài thứ 3 với 15 trường hợp, để nhớ hết xử lý trong 15 giây cược quả không đơn giản. Tuy nhiên hệ thống sẽ tính toán tự động cho khách chơi, sẽ đề xuất ra rút cây bài thứ 3 và với người chơi chỉ cần quan tâm điểm số của mình để quyết định rút.

Pragmatic Play cung cấp những hình thức chơi Baccarat tốc độ nào
- Live casino: Phiên bản phương Đông hoặc châu Âu độ đáo, nhiều bàn chơi và hình ảnh quay camera 360 độ giúp bạn bao quát tối đa khu vực cược.
- No Commission Baccarat: Khách chơi trích 5% hoa hồng khi thắng cược nhà cái. Bù lại đơn thua sẽ có mức hoàn trả cho khách cao hơn

Như vậy bạn đã có thể hình dung cách vận hành của baccarat tốc độ, đây là sản phẩm mang lại sự kích thích và hấp dẫn mà Pragmatic Play cung cấp. Thời gian cược ngắn, khách hàng có thể tham gia nhiều bàn hơn. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa có tính kích thích hơn các bàn chơi truyền thống . Có thể nói bàn Baccarat tốc độ là bàn dành cho các tay chơi thứ thiệt.

Bạn có biết
- Giaidauinfo cung cấp nhiều giải đấu game slot với giá trị giải thưởng từ vài triệu tới 500 triệu vnđ
- Người chơi không mất bất kỳ một khoản phí hay khoản nạp nào. Chỉ cần là thành viên sẽ được cấp tiền một khoản tiền ảo dùng để chơi giải dấu, nếu đạt top nhận tiền và rút về thẻ ngân hàng


6
Rao vặt / Hộp bảo quản giữ ẩm cigar Lubinski yja60021, quà tặng sếp nam
« Bài mới Gửi bởi phukienxigavip01 vào Hôm qua lúc 12:32:18 PM »
Đặc điểm nổi bật Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60021
•   Nhãn hiệu: Lubinski
•   Mã sản phẩm: YJA 60021
•   Màu sắc: Đen Nâu Vàng
•   Sức chứa: ~20 - 30 điếu - phụ thuộc kích thước điếu xì gà
•   Họa tiết: Trơn
•   Tiện ích: Đồng hồ đo độ ẩm, khay giữ ẩm
•   Chất liệu: Gỗ tuyết tùng
•   Kích thước: Dài 260mm x Rộng 220mm x Cao 65mm
•   Trọng lượng: ~1.5 kg (Chưa bao gồm bao bì)
•   Bộ sản phẩm bao gồm: Hộp bảo quản chính hãng Lubinski
Đánh giá chi tiết - Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60021
Thiết kế sang trọng
Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60021  thiết kế nhỏ gọn với tông màu nâu vàng sang trọng. Phía trên nắp hộp thiết kế ô cửa kính trong suốt giúp dễ dàng quan sát phía trong.

Hộp bảo quản xì gà Lubinski YJA 60021 sẽ trở thành 1 món quà sang trọng đẳng cấp nếu như bạn muốn dành tặng sếp, đối tác, bạn bè, người thân.


Hộp ủ giữ ẩm xì gà sức chứa 30 điếu
Lubinski YJA 60021 với khay chứa gỗ tuyết tùng được chia thành 2 ngăn với tổng sức chứa lên đến 30 điếu cigar.

Với sức chứa 30 điếu xì gà bạn có thể dùng để bảo quản xì gà khi đi công tác, đi du lịch, đi chơi…đến bất kì nơi nào bạn cũng có thể thưởng thức hương vị xì gà yêu thích của mình.Các tiện ích khác của hộp đựng xì gà Lubinski YJA 60021
Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA60021 được trang bị đồng hồ đo độ ẩm điện tử ngay phía ngoài hộp giúp việc quan sát theo dõi độ ẩm dễ dàng hơn.Các khớp nối, bản lề kim loại chắc chắn, đóng mở trơn tru.Địa chỉ bán Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60021 uy tín
Sản phẩm Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60021 được bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phụ Kiện Xì Gà Vip tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện xì gà nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Phụ Kiện Xì Gà Vip quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60021 hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0988001131
7
Rao vặt / Giá hộp bảo quản Lubinski yja60027 cho xì gà – Giá tốt nhất
« Bài mới Gửi bởi phukienxigavip01 vào Hôm qua lúc 11:55:23 AM »
Đặc điểm nổi bật Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60027
•   Nhãn hiệu: Lubinski
•   Mã sản phẩm: YJA 60027
•   Màu sắc: Đỏ xanh trắng
•   Sức chứa: ~60 điếu - phụ thuộc kích thước điếu xì gà
•   Họa tiết: Kẻ ngang
•   Tiện ích: Hộp 2 tầng, Đồng hồ đo độ ẩm, khay giữ ẩm, khoá riêng tư
•   Chất liệu: Gỗ tuyết tùng
•   Kích thước: 360*245*140 mm
•   Bộ sản phẩm bao gồm: Hộp bảo quản chính hãng Lubinski
Đánh giá chi tiết - Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60027
Thiết kế độc đáo
Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60027 được làm từ chất liệu gỗ tuyết tùng có độ bền và tuổi thọ vô cùng cao. Thậm chí, trong thời gian sử dụng lâu dài thì sản phẩm cũng không bị mối mọt, cong vênh hay nứt nẻ. Từ đó, góp phần duy trì độ ẩm bảo quản cigar bên trong lý tưởng nhất.

Lubinski YJA 60027 với sự phối hợp màu sắc bắt mắt cá tính, họa tiết kẻ sọc lá cờ Cuba độc đáo. Sản phấm rất phù hợp với những quý ông thích sự độc đáo, khác lạ.


Hộp đựng xì gà sức chứa 60 điếu
Hộp ủ xì gà Lubinski YJA60027 với sức chứa 60 điếu xì gà, bạn có thể mang theo để lưu trữ xì gà khi đi du lịch, công tác, đi chơi.

Phía trong hộp đựng được chia làm 2 tầng chứa và có các thanh chi ngăn đi kèm giúp phân loại các điếu xì gà tốt hơn

Khay chứa gỗ tuyết tùng thiết kế nhiều khe rãnh thông khí giúp bảo quản xì gà tốt nhất.


Hộp bảo quản xì gà có nhiều tiện ích
Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA-60027 được trang bị bộ phận bù ẩm và đồng hồ đo độ ẩm phía trong nắp hộp giúp việc theo dõi và điều chỉnh độ ẩm thuận tiện hơn.


Bản lề kim loại mạ vàng chắc chắn, đóng mở trơn tru.


Hộp ủ xì gà trang bị khóa bảo vệ đảm bảo tính tiêng tư cho chủ nhân.


Địa chỉ bán Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60027 uy tín
Sản phẩm Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60027 được bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phụ Kiện Xì Gà Vip tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện xì gà nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Phụ Kiện Xì Gà Vip quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60027 hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0988001131
8
Rao vặt / Khám phá hộp bảo quản xì gà 50 điếu Lubinski yja60020
« Bài mới Gửi bởi phukienxigavip01 vào Hôm qua lúc 11:40:49 AM »
Đặc điểm nổi bật Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60020
•   Nhãn hiệu: Lubinski
•   Mã sản phẩm: Lubinski YJA 60020
•   Màu sắc: Nâu
•   Sức chứa: ~50 điếu - phụ thuộc kích thước điếu xì gà
•   Họa tiết: Trơn
•   Tiện ích: Đồng hồ đo độ ẩm, khay giữ ẩm, khoá riêng tư
•   Chất liệu: Gỗ tuyết tùng
•   Kích thước: 355*225*170mm
•   Bộ sản phẩm bao gồm: Hộp bảo quản chính hãng Lubinski
Đánh giá chi tiết - Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60020
Hộp đựng xì gà thiết kế sang trọng
Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60020 được làm từ chất liệu gỗ tuyết tùng già lâu năm, loại gỗ chuyên dụng trong bảo quản xì gà.

Sản phẩm với tông màu nâu vân gỗ sang trọng, mặt kính trong suốt giúp quan sát những điếu xì gà phía trong dễ dàng.

Lubinski YJA60020 sang trọng, đẳng cấp bạn có thể dùng làm món quà tặng nhân dịp lễ tết, sinh nhật cho sếp, đồng nghiệp, bạn bè, người thân.


Hộp xì gà Lubinski sức chứa 50 điếu
Phía trong Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60020 được chia thành nhiều ngăn nhỏ để thuận tiện trong việc phân loại và lưu trữ. Tổng sức chứa của hộp lên đến 50 điếu xì gà.

Các khay chứa xì gà làm từ gỗ tuyết tùng và thiết kế có nhiều khe rãnh với tác dụng lưu thông không khí, bảo quản xì gà tốt nhất.


Hộp bảo quản xì gà với nhiều tiện ích
Đồng hồ đo độ ẩm ngay phía ngoài hộp thiết kế hiện đại, hiểu thị chính xác độ ẩm và nhiệt độ bên trong

Bộ phận tạo ẩm dưới đáy hộp giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ ẩm phù hợp khi cần.

Khóa hộp giữ ẩm đảm bảo tính riêng tư cho chủ nhân.


Địa chỉ bán Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60020 uy tín
Sản phẩm Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60020 được bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phụ Kiện Xì Gà Vip tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện xì gà nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Phụ Kiện Xì Gà Vip quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski YJA 60020 hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0988001131
9
Rao vặt / Khám phá hộp bảo quản xì gà max 50 điếu Lubinski ra952
« Bài mới Gửi bởi phukienxigavip01 vào Hôm qua lúc 11:13:13 AM »
Đặc điểm nổi bật Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski RA 952
•   Nhãn hiệu: Lubinski
•   Mã sản phẩm: RA 952
•   Kích thước : 350 * 240 * 100 mm
•   Trọng lượng : 2372g
•   Chất liệu : gỗ tuyết tùng
•   Sức chứa : 25-50 điếu
•   Bộ sản phẩm: Hộp giữ ẩm xì gà chính hãng Lubinski
Đánh giá chi tiết - Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski RA 952
Thiết kế trẻ trung, hiện đại
Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski RA 952 được làm từ chất liệu gỗ tuyết tùng cao cấp, chống mối mọt, nấm mốc xâm nhập, nuôi dưỡng hương vị điếu xì gà thơm ngon nhất.

Lubinski RA 952 có thiết kế vô cùng trẻ trung hiện đại với cách phối màu và họa tiết trang trí là các hình khối thu hút người nhìn.

Hộp đựng xì gà Lubinski RA 952 thích hợp làm quà biếu tặng sếp, đối tác, bạn bè, người thân…trong dịp lễ tết, sinh nhật….


Hộp đựng xì gà 50 điếu
Hộp ủ xì gà Lubinski RA 952 là từ chất liệu gỗ tuyết tùng, khay chứa được chia làm 2 ngăn thuận tiện cho việc phân loại xì gà. Tổng sức chứa từ 25-50 điếu xì gà tùy loại.


Bạn có thể dùng Lubinski RA952 để bảo quản xì gà mang theo khi đi du lịch, đi công tác, đi chơi để tận hưởng hương vị xì gà yêu thích ở mọi nơi


Hộp xì gà có đồng hồ đo độ ẩm
Lubinski RA 952 được trang bị đồng hồ đo độ ẩm và bộ phận bù ẩm ngay trên phía trong nắp hộp, thuận thiện cho việc theo dõi và điều chỉnh độ ẩm khi cần thiết.


Hộp bảo quản xì gà Lubinski RA-952 có bản lề bằng kim loại được mạ vàng cao cấp vô cùng chắc chắn, đóng mở trơn tru.


Địa chỉ bán Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski RA 952 uy tín
Sản phẩm Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski RA 952 được bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phụ Kiện Xì Gà Vip tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện xì gà nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Phụ Kiện Xì Gà Vip quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Hộp giữ ẩm xì gà Lubinski RA 952 hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0988001131
10
Miền Bắc / "Làng địa ngục" và những điều cần biết khi vào tham quan
« Bài mới Gửi bởi dumien vào Hôm qua lúc 09:33:19 AM »
"LÀNG ĐỊA NGỤC" VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI VÀO THAM QUAN

Ai đã xem phim "Tết ở làng địa ngục" chắc cũng muốn tham quan "làng địa ngục" một lần phải không. Vậy thì dưới đây là một số thông tin về làng cổ Sảo Há - bối cảnh chính của phim cho bác nào chuẩn bị lên Hà Giang dịp cuối năm này:

1. Không thể đi bằng ô tô, chỉ có thể đi bằng máy hoặc đi bộ
2. Nơi này chưa có các dịch vụ du lịch
3. Du khách có thể xin ở lại nhà của đồng bào dân tộc
4. Từ thành phố Hà Giang vào làng và ra về mất khoảng một ngày 5. Đường vào làng thường xuyên có sương mù
6. Hiện địa điểm chưa có trên gg maps, mọi người có thể search "Trường Phổ thông cơ sở Vần Chải" sau đó rẽ trái
7. Làng nằm gần khu vực dốc Thẩm Mã
8. Làng khá nhỏ, đi bộ khoảng 10p là đã tham quan hết làng
9. Đường vào làng xuyên qua một khu rừng và một ngôi miếu thờ thần rừng

📷 Ảnh của Hà Giang Trẻ


Trang: [1] 2 3 ... 10
Hà Nội – Hang Múa – Tam Cốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,080,000
Đặt ngay
Vinpearl Nam Hội An - khởi hành từ Đà Nẵng
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,100,000
Đặt ngay
Tour tham quan Sài Gòn 1/2 ngày (Saigon City Tour)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
160,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View