Bài viết mới

Trang: [1] 2 3 ... 10
1
Shop Đồng Hồ Thắng Lợi Số 253 Đ.Biên Hòa TP Phủ Lý Hà Nam Với trên 80 năm kinh nghiệm mua bán sửa chữa đồng hồ uy tín tại Phủ Lý Hà Nam.
Liên Hệ trước qua page khách hàng có thể nhận được những ưu đãi lên đến 10- 20% giá niêm yết sản phẩm có tại shop.
Địa chỉ : Số 253 Đường Biên Hòa TP Phủ Lý Hà Nam
LH:0976914287
1000 + mẫu đồng hồ các hãng .
☑️ Thay pin đồng hồ , điều khiển , cân điện tử .v.v.v…
☑️Sửa chữa tất cả các loại đồng hồ.
☑️Thay dây da , dây hợp kim.
☑️ Thay kính.
☑️ Nhận in quà tặng đồng hồ treo tường số lượng lớn.
🔔🔔🔔Tri ân khách hàng khi mua đồng hồ tại shop :
💯 Giảm giá từ 10 => 20%.
💯 Tặng kèm combo hộp + túi quà khi mua đồng hồ làm quà tặng.
💯 Free Ship toàn quốc.
Để được tư vấn & có mã giảm giá sale ưu đãi cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất Bảo hành trực tiếp tại shop, miễn phí thay pin cắt mắt, sửa chữa máy móc, thay thế phụ tùng Đồng Hồ nam nữ đeo tay điện tử,cơ, treo tường, báo thức các loại…
Chuyên:
Bán Đồng Hồ đeo tay chính hãng : : SUNRISE, STARKE, VGASY, OP (OLYM PIANUS & OLYMPIA STAR) , LOTUSMAN, RATE, AONO, MIKE,SKMEI,CASIO,AOLIX , SEIKO, TOPHILL, HALEI ..v.v.v..
NHẬN ORDER ĐỒNG HỒ XÁCH TAY: SKAGEN , MICHAEL KORS (MK) , MARC BY MARC JACOBS (MJ) , DW ( Daniel Wellington ) , SWAROVSKI , BURGI, Guess, FOSSIL , CALVIN KLEIN CK , BULOVA, OLIVIA BURTON LONDON, BURBERRY,LONGINES,OMEGA, TISSOT ,ROLEX v.v.v….
Tag: Đồng hồ, đồng hồ phủ lý, đồng hồ hà nam, đồng hồ ở phủ lý hà nam,đồng hồ tại phủ lý hà nam,cửa hàng đồng hồ phủ lý hà nam, shop đồng hồ phủ lý hà nam,cửa hàng đồng hồ ở phủ lý hà nam,cửa hàng đồng hồ tại phủ lý hà nam,đồng hồ đẹp ở phủ lý, đồng hồ giá rẻ ở phủ lý,mua đồng hồ ở phủ lý hà nam, bán đồng hồ ở phủ lý hà nam,sửa chữa đồng hồ ở phủ lý hà nam,bảo hành đồng hồ ở phủ lý hà nam, đồng hồ tốt ở phủ lý hà nam,đồng hồ nam, đồng hồ nữ, đồng hồ đeo tay,đồng hồ đôi, đồng hồ chính hãng, đồng hồ hiệu nam, đồng hồ hiệu nữ,đồng hồ điện tử, đồng hồ quazt, đồng hồ cơ,đồng hồ automatic,đồng hồ xách tay, đồng hồ order,đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường, đồng hố báo thức, đồng hồ trẻ em, đồng hồ dây da, đồng hồ dây kim loại, đồng hồ dây hợp kim, đồng hồ đẹp, đồng hồ giá rẻ, mua đồng hồ , bán đồng hồ, sửa chữa đồng hồ,bảo hành đồng hồ, đồng hồ tốt, đồng hồ thời trang.
Dong ho, dong ho phu ly, dong ho ha nam, dong ho nam nu,mua ban sua chua dong ho phu ly ha nam
Shop Đồng Hồ Thắng Lợi số 253 Đ.Biên Hòa phủ lý hà nam chuyên sửa chữa mua bán đồng hồ nam nữ rẻ bền đẹp.
shop Đồng hồ thắng lợi số 253 đ.biên hòa tp Phủ Lý Hà Nam.

2
Rao vặt / Phần mềm quản lý khách sạn mini tốt nhất
« Bài mới Gửi bởi khanhha1141 vào Hôm nay lúc 05:22:58 PM »
Bạn đang kinh doanh mô hình khách sạn, nhà nghỉ, homestay với quy mô nhỏ từ 20 phòng trở xuống. Hãy dành 5 phút để tìm hiểu về phần mềm quản lý khách sạn mini miễn phí của ManMo 3H, tôi nghĩ nó có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong hoạt động quản lý mô hình kinh doanh nhỏ của bạn đó.

Tại sao nên các khách sạn vừa và nhỏ nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn?
Cách đây 10 năm, 20 năm, khi hoạt động kinh doanh, nhà nghỉ, khách sạn, homestay chưa rộ lên như hiện nay. Đồng thời khoa học công nghệ cũng chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Việc bạn thờ ơ với phần mềm quản lý vẫn giúp bạn có nguồn doanh thu đảm bảo.

Tuy nhiên, hiện nay, các khách sạn, nhà nghỉ, homestay mọc lên như nấm. Đặc biệt trong thời đại 4.0 hiện nay, việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh là điều kiện tiên quyết để các khách sạn vừa và nhỏ có thể nâng cao năng lực cạnh tranh.

“ Tôi nghĩ mình không cần phải sử dụng phần mềm quản lý, vì với số lượng phòng nhỏ tôi có thể quản lý theo cách thủ công. Tôi cũng chẳng có nhân viên mà lo nhân viên của mình gian lận doanh thu.” Nhưng tại sao bạn lại phải mất thời gian ghi ghi chép chép xong tối lại phải ngồi thống kê một đống số liệu đến đau cả đầu.

Trong khi, phần mềm quản lý khách sạn mini miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết tự động toàn bộ. Bạn thậm chí có thể giải quyết vấn đề đặt phòng cho khách ngay cả khi không có ở khách sạn. Phần mềm có khả năng tự động ghi nhận doanh thu cho khách sạn.

Bạn có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi tiết kiệm được nhờ sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay, để xây dựng các mối quan hệ xã hội, quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Hoặc tìm hiểu thêm về các hoạt động Marketing, các kênh bán phòng hiệu quả hiện nay để kích thích bán phòng.

Xem thêm: Khai thác tối đa hiệu quả kênh bán phòng khách sạn trực tuyến

Giới thiệu đôi chút về phần mềm quản lý khách sạn mini tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay ManMo 3H là phần mềm được phát triển dành cho các cơ sở lưu trú có quy mô nhỏ dễ dàng thuận tiện hơn trong công tác quản lý từ đặt phòng đến nhân sự, quản lý kho hay theo dõi doanh thu,...

Phần mềm của chúng tôi được phát triển dưới sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực cơ sở lưu trú. Hơn nữa, Founder của chúng tôi - ông Trần Ngọc Mạnh hiện đang sở hữu một chuỗi khách sạn, homestay ManMo. Do đó, ManMo 3H hiểu rất rõ những nhu cầu mà các chủ khách sạn, nhà nghỉ, homestay vừa và nhỏ cần trong công tác quản lý cơ sở của mình.

Hiệu quả phần mềm quản lý khách sạn vừa và nhỏ ManMo 3H mang đến cho chủ khách sạn
Quản lý danh sách khách sạn, nhà nghỉ
Bạn hoàn toàn có thể quản lý một hệ thống các nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ. Tất cả đều cùng nằm trong một tài khoản quản.

Quản lý sơ đồ phòng
Sử dụng hình ảnh trực quan mô hình hóa phòng cho thuê giúp chủ khách sạn, nhà nghỉ dễ dàng quản lý được trạng thái phòng trống hay có khách hay phòng bẩn.

Xem camera
Cho phép chủ cơ sở lưu trú xem camera ngay trên trình duyệt web, dễ dàng theo dõi quản lý từ xa.

Chăm sóc khách hàng
Tương tác trực tiếp về các vấn đề phát sinh của khách hàng, hỗ trợ cảnh báo chủ cơ sở lưu trú các thông tin về báo hỏng, báo hết hạn thuê phòng, báo đến hạn đóng tiền, báo sinh nhật, báo bảo trì…

Quản lý khuyến mại
Cho phép chủ cơ sở lưu trú chủ động tạo các chương trình khuyến mại, hệ thống tự động áp dụng khuyến mại với các khách hàng checkin trong thời gian được giảm giá.

Quản lý kho hàng hóa, dịch vụ
Quản lý hàng hóa dịch vụ, hàng tồn kho, cho phép xây dựng công thức tạo lập hàng hóa từ nguyên liệu.

Hệ thống quản trị phân quyền
Quản lý tài khoản nhân viên, cho phép phân quyền theo các tính năng cơ bản hoặc chức năng nâng cao, cho phép quản lý một hoặc nhiều cơ sở lưu trú.

Quản lý thu chi
Quản lý toàn bộ phiếu thu, phiếu chi, tự động tạo phiếu từ các hoạt động của cơ sở lưu trú hoặc tạo phiếu bằng tay.

Quản lý công nợ
Quản lý công nợ của cơ sở lưu trú bao gồm công nợ thu và công nợ chi được tạo ra từ hoạt động hoặc tạo bằng tay.

Quản lý doanh thu
Báo cáo thống kê toàn bộ doanh thu của cơ sở lưu trú bao gồm doanh thu phòng và doanh thu hàng hóa dịch vụ, hỗ trợ bộ lọc thông minh và chức năng xuất excel.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý khách sạn mini tốt nhất hiện nay miễn phí trong 30 ngày ngay tại đây.

 

Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.co
3
Rao vặt / Các lỗi máy tiện CNC - nguyên nhân và cách khắc phục lỗi
« Bài mới Gửi bởi caonguyennui86 vào Hôm nay lúc 05:06:21 PM »
                  Các lỗi máy tiện CNC - nguyên nhân và cách khắc phục lỗi                     


những lỗi thường gặp của máy CNC và cách khắc phục

Máy CNC (computer numerical control) là một dạng máy móc công nghiệp. máy tiện Hoạt động theo nguyên lý điều khiển tự động sở hữu sự viện trợ của máy tính, mà trong đó các bộ phận tự động được lập trình để hoạt động theo các sự kiện nối tiếp nhau có tốc độ được xác định trước để sở hữu thể tạo ra được mẫu vật mang hình dáng và kích thước yêu cầu.

không những thế trong công đoạn hoạt động, máy CNC cũng gặp buộc phải một số vấn đề khiến máy hoạt động ko được trơn tru, xác thực.

Trục ko chạy
một trục hay cả ba trục (X,Y,Z) không chạy hoặc vận hành không thường ngày. (Phần mềm CNC sở hữu thể báo lỗi)

Nguyên nhân:– Do tiếp xúc giữa card điều khiển kết nối có máy tính bị lỏng. có thể qua 1 thời khắc dài dùng, các chân tiếp xúc của card điều khiển bị lỏng, khiến cho máy không nhận được lệnh điều khiển từ máy tính hoặc có nhưng hoạt động chấp chới.

các khắc phục: Bạn buộc phải tháo card ra khỏi máy tính, tiêu dùng bộ vệ sinh làm sạch sẽ hồ hết bụi bặm ở card và khe cắm PCI trên máy tính. tiêu dùng ốc nhất mực cho chặt chẽ, đảm bảo card đã tiếp xúc chặt có khe cắm. Sau ấy khởi động lại hệ thống, nếu như vẫn chưa được hãy cài lại phần mềm hoặc update driver.

– nếu như còn vấn đề, có thể do card đã hỏng hoặc máy tính hỏng. Để xác định là do card hay máy tính. Bạn hãy mang card điều khiển thử tại 1 máy tính khác. nếu như card hỏng, buộc phải thay card mới vào.

– ví như vấn đề không hề do card hay máy tính, sở hữu thể dây nối giữa hộp điều khiển và động cơ bị chấp chới hoặc đứt ngầm. Hãy kiểm tra bằng đồng hồ đo chuyên dụng.

Lỗi 1017 hydraulic fail
Đây là sự cố, hư hỏng thường gặp của máy luôn tiện CNC. nguyên cớ chính gây ra sự cố này ấy là do ko đủ dầu thủy lực.

- xử trí bằng cách:

+ rà soát mực dầu, đổ thêm lượng dầu thủy lực theo tiêu chuẩn quy định của hãng và test thử.

+ Tiến hành rà soát CB 105-B7 đã đóng chưa nếu máy vẫn chưa hoạt động

+ kiểm tra công tắc bơm dầu xem với hư hỏng hay không? nếu như sở hữu thì tiến hành thay thế công tắc bơm dầu mới.

Lỗi 1005 Lubrication Pressure Alarm
Là 1 trong các lỗi trên máy tiện CNC, tiêu biểu là máy phay CNC, lỗi 1005 Lubrication Pressure Alarm thường do áp suất làm cho việc của bơm thủy lực phải chăng hơn áp suất cài đặt.

phương pháp xử lý:

- Tiến hành rà soát dấu hiệu áp suất X1010.5

- kiểm tra hoạt động của công tắc điều chỉnh áp suất, điều chỉnh áp suất bơm dầu bôi trơn tru phù hợp.

kiểm tra hoạt động của bơm với thường nhật không. Tiến hành tu sửa và thay thế ví như cần yếu.

Lỗi 1002 Hydraulic Pump Oil
- nguyên nhân gây ra sự cố hư hỏng thường gặp của máy phay CNC này là do quá chuyển vận motor thủy lực.

- Sửa lỗi máy CNC này bằng cách:

+ rà soát mực dầu thủy lực

+ rà soát nguồn điện phân phối cho máy

+ rà soát rò rỉ điện tại động cơ bơm dầu thủy lực

+ rà soát dòng điện cài đặt qua công tắc K104 có đạt ba.3 Amps không?

+ Nhấn reset lúc kết thúc quá trình kiểm tra.

Bơm, máy lạnh không hoạt động
Bơm, máy lạnh đều ko hoạt động là các lỗi trên máy tiện CNC do nguồn điện cung ứng bị mất hoặc đứt cầu chì.

cách khắc phục sự cố, hư hỏng này bằng cách:

- kiểm tra nguồn điện cấp mang hoạt động thường ngày hay ko

- kiểm tra cầu chì mang bị đứt hay hư hỏng gì không? nếu sở hữu thì tiến hành thay mới

Gãy mũi dao
- Sự cố gãy mũi dao tại cổ dao vô cùng hay gặp tại những loại máy tiện thể CNC, máy phay CNC. lỗi thường gặp của máy CNC sở hữu tất cả khởi thủy khiến mũi dao bị gãy, trong đó, việc đầu kẹp cổ dao bị mòn sau công đoạn dùng trong tương lai, khiến cho dao ko được nhất quyết là duyên cớ chính khiến mũi dao bị gãy.

- cách xử lý cực kỳ thuần tuý, chỉ nên thay thế đầu kẹp collet và ốc mũ collet mới. Theo khuyến cáo của nhà cung cấp, nên thay mới sau một năm tiêu dùng liên tục.


y
4
Rao vặt / Mừng Ngày 8/3 Đồng Giá Thả Ga 36K cùng Bamboo
« Bài mới Gửi bởi vietmy01 vào Hôm nay lúc 04:32:11 PM »
Ngày Quốc tế Phụ nữ đã cận kề, làm gì để ngày này thêm ý nghĩa? Săn ngay vé Mừng Ngày 8/3 Đồng Giá Thả Ga 36K cùng Bamboo nhé! Không cần quà không phấn cũng chẳng hoa thì đến ngay Phòng vé Việt Mỹ để có một chuyến bay với những người phụ nữ thân yêu trong gia đình nhé!
– Tổng đài 24/7: 0908 220 888
– Thời gian bán vé: 01/03/2021 – 08/03/2021
– Hạng vé áp dụng đồng giá: Economy Saver Max
– Thời gian bay áp dụng: 01/03/2021 – 30/10/2021
Mừng Ngày 8/3 Đồng Giá Thả Ga 36K cùng Bamboo
Mừng Ngày 8/3 Đồng Giá Thả Ga 36K cùng Bamboo
Ngày 8/3 Đồng Giá Thả Ga 36K cùng Bamboo
Hãy dành sự bất ngờ cho người thân bằng những tấm vé bay để tặng người phụ nữ mình thương trong ngày Quốc tế Phụ nữ này. Bamboo Airways ra mắt chương trình “8/3 ĐỒNG GIÁ THẢ GA” với hàng ngàn vé bay đồng giá 36K cho bạn tha hồ chọn lựa đường bay ưng ý.
Đặc biệt hơn nữa, các khách hàng nữ khi bay cùng Bamboo Airways trong ngày 8/3 còn nhận được vô số món quà bất ngờ và đáng mong chờ nữa đó.
*LƯU Ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí và không áp dụng cho các chặng bay từ/đến Côn Đảo.
Liên hệ đặt vé máy bay Đồng Giá chỉ từ 36K
-ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CẤP 1 VIỆT MỸ-
+ Hotline/Chat Zalo: 0907 820 888
+ Văn phòng: số 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú.
5
 Chào tháng 3 với ưu đãi cực Hot từ MobiFone   
Ngay từ đầu tháng 3, MobiFone mang đến ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng khi nạp thẻ thành công sẽ được:
🔹 Tặng dung lượng data có giá trị tương ứng 20% mệnh giá nạp thẻ
🔹 Nạp 100.000đ vào tài khoản bạn sẽ nhận được 2GB data

Chương trình áp dụng duy nhất trong ngày 03/03/2021, cho thuê bao trả trước (đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều - đang trong thời gian giữ số.
Data được tặng có giá trị tương ứng 20% mệnh giá nạp thẻ và được cộng sau khi khách hàng nhận SMS thông báo cộng thành công từ MobiFone. Ví dụ: Bạn nạp 20.000đ sẽ được tặng 400MB data, 50.000đ được tặng 1000MB data,… Thời gian sử dụng data khuyến mãi là 7 ngày.
Lưu ý:
-   Khuyến mại không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp
-   Không áp dụng với các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 05 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt) nạp tiền.
  Các thuê bao trả trước hãy tận dụng ưu đãi vàng sẵn sàng nạp thẻ thôi nào!!!!
Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ tổng đài 9090.
6
Du lịch châu Mỹ / Du lịch và lời hẹn ước mùa hè nước Mỹ
« Bài mới Gửi bởi conglyvaness vào Hôm nay lúc 03:08:03 PM »
Ai cũng nói rằng, tuổi thanh xuân của mình ít nhất phải một lần dành ra vài ngày đi du lịch. Riêng tôi, chỉ thanh xuân thì ít quá, năm nào cũng dành ra vài ngày đi đây đó đổi gió. Đi nhiều, hiểu biết nhiều, nhưng thứ duy nhất tôi cảm thấy an yên nhất phải kể đến mùa hè nước Mỹ.

Thời điểm này, nước Mỹ như có sức hút tuyệt vời khiến dù đi gần hết 5 phương 4 bể nhưng trong tôi lời hẹn ước mùa hè nước Mỹ vẫn mang đậm dấu ấn nhất.

Cẩm nang du lịch: vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhấtNếu mùa thu như một bản tình ca ấm áp đầy quyến rũ thì du lịch Mỹ mùa hè như bức tranh thủy mặc với gam màu xanh trong hấp dẫn.

Đặt chân đến bất cứ đâu, mùa xanh của cỏ cây hoa lá, đốm vàng chiếu từ mặt trời khiến Mỹ trở nên mê hoặc. Vì vậy, đừng ngại da đen hay mệt mỏi, chỉ cần đến Mỹ, đến những nơi sôi nổi tất cả sẽ được xóa bỏ ngay.

Pensacola

Biển Mỹ không khác là bao so với biển Việt Nam, điều làm nên sự khác biệt là tâm lý người du khách. Đặt chân đến nơi mới lạ, hòa mình vào làn nước mát lạnh của biển, những mệt mỏi sẽ tan biến đi mất. Bạn khi cần có thể bước vào quán bar, và cảm nhận sự phục vụ như dành riêng cho thượng đế.

Salt Lake City

Những tín đồ du lịch nước Mỹ như tôi, Salt Lake City là điểm đến quen thuộc. Tại đây, tôi cảm nhận được sự thoải mái từ trong chính không gian.

Đặc biệt, mùa hè tại đây vô cùng hấp dẫn với những cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn. Thật chẳng điêu ngoa để so sánh Salt Lake City với bức tranh thủy mặc được nhiều người chọn treo nơi trang trọng của phòng khách.

Richmond

Nếu đến Mỹ vào mùa hè đừng bao giờ bỏ qua Richmond. Bạn không chỉ tắm trên những bãi tắm mát, bên cạnh đó còn thả mình vào bầu không khí lãng mạn, đứng trên những tảng đá lớn tạo dáng để có được những tấm ảnh sống đời.

Không phải dĩ nhiên người ta bảo lời hẹn ước mùa hè nước Mỹ, mà bởi không gian lý tưởng, cảnh quan hấp dẫn.

Sang chảnh trong chính tâm hồn

Du lịch nước Mỹ vào mùa hè, đừng tiếc một lần hưởng sự sang chảnh nơi đay tạo ra. Bạn chỉ cần chọn cho mình tour du lịch thích hợp vào mùa hè, dắt tiền đầy túi cùng một cái đầu rỗng để ném vào đó những ấn tượng của đất nước phát triển số 1 thế giới này.

Đời người chẳng có bao lâu, vì vậy đừng lãng phí khi còn có thể. Cũng như tôi, cứ đi để thấy thanh thản, thoải mái trong tâm hồn sau chuỗi ngày mệt nhoài cùng công việc. Đi dù chỉ một lần để tận hưởng sự sang chảnh của mùa hè tại Mỹ. Và đặc biệt hơn, đi để trải nghiệm làm hành trang cho chính mình.

Xem thêm: hãng hàng không mỹĐi để thưởng thức những món ăn ngon

Lời hẹn ước mùa hè của Mỹ còn dành cho những món ăn hấp dẫn

Lời hẹn ước của mùa hè không chỉ dùng để nói về cảnh quan, với những người háu ăn như tôi, nó còn là cơ hội để thưởng thức ẩm thực. Vì vậy đến Mỹ đừng bỏ qua những món ăn hấp dẫn nổi tiếng như:

– Falafel của đường phố

– Hotdog

– Pizza

– Bánh cuộn Mexico

– Gyros bánh mì kẹp thịt Hy Lạp…

Lời hẹn ước mùa hè nước Mỹ không chỉ hiển thị trong không gian, ẩm thực mà còn tỏa sáng bởi sự mến khách của con người nơi đây. Hãy một lần chọn tour du lịch hấp dẫn, đi để tận hưởng miền “đất lành chim đậu”.

Nguồn: vietmytourist.com/cam-nang-du-lich/loi-hen-uoc-mua-he-nuoc-my.html
7
Rao vặt / Nhận thi công máy lạnh âm trần nagakawa giá tốt cho mùa nắng
« Bài mới Gửi bởi trinhtrieuan vào Hôm nay lúc 03:03:05 PM »
 Máy lạnh âm trần một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay cho tất cả các công trình lớn nhỏ tại tphcm và các tỉnh thành lân cận

Để có được công trình hoàn hảo đòi hỏi người tiêu dùng phải lựa chọn máy lạnh và đơn vị thi công phù hợp, Hãy tham khảo công ty điện lạnh triều an


Máy lạnh âm trần Nagakawa
Mã sản phẩm: NT-C50R1M03
Giá: 28.700.000 vnđ
Xuất xứ: Malaysia
Hãng sản xuất: Máy lạnh Nagakawa
Công suất: 5 ngựa | 5.0 hp
Bảo hành: 2 năm

Máy lạnh âm trần nagakawa là một trong những dòng máy lạnh được đánh giá cao bởi các tính năng nổi trội cùng kiểu dáng thanh lịch

Tham khảo một số model khác và thông số kỹ thuật chi tiết tại : maylanhtrieuan.com/san-pham/am-tran-nagakawa-53/

Thi công và lắp đặt máy lạnh âm trần nagakawa đúng kỹ thuật, giá rẻ lại thẩm mỹ nhờ đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH TRIỀU AN

Email: info@dienlanhtrieuan.com

Điện thoại : 028.37172899 - 028.36100330  - 0909.090.622   

Hotline: 0909 629 980 Mr Công

Web:     maylanhtrieuan.com

VPGD : 403/38/55 Tân Chánh Hiệp 10 - P. Tân Chánh hiệp - Q. 12 -HCM
8
Ngày nay, công nghệ 4.0 bùng nổ, việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào các hoạt động trong đời sống hay là vui chơi giải trí thì không còn là một điều xa lạ. Không ngừng sáng tạo kết hợp hình ảnh sống động, công nghệ thực tế ảo sẽ đem lại trải nghiệm chân thực và đầy mới lạ cho người dùng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể áp dụng thực tế ảo trong việc quảng bá hình ảnh sẽ mang lại sự độc đáo và nổi trội hơn so với đối thủ.Vì tính hữu dụng của nó, công nghệ thực tế ảo được ứng dụng trên hầu hết những lĩnh vực hiện nay. Trước tiên thì phải nói đến du lịch - ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, dịch vụ 360 VR Tour - Sa bàn ảo sẽ không làm những du khách thất vọng khi trải nghiệm. Sa bàn ảo được tạo nên bởi sự liên kết giữa những tấm ảnh 360 độ, mang đến cho người dùng một bức tranh toàn cảnh về địa điểm du lịch nơi đó. Với số lượng góc nhìn không giới hạn và góc quay trên không, người dùng có thể tự trải nghiệm và tham quan khu du lịch một cách chân thực nhất, như thể họ đang đứng đó và quan sát mọi cảnh vật. Đây sẽ là giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp ở thời đại số này.Bên cạnh lĩnh vực du lịch, việc ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu cũng được mọi người chú ý. Độ chân thực và chính xác đến 100%, công nghệ thực tế ảo giúp kết nối người dùng và không gian và mang lại cho người dùng trải nghiệm mới lạ và thích thú. Chỉ với thiết bị thông minh bên người như điện thoại thông minh, laptop, … thì người dùng đã có thể trải nghiệm không gian 3D một cách ấn tượng và mới lạ. Công nghệ thực tế ảo chính là giải pháp mang đến những sự mới lạ cho người dùng và cho doanh nghiệp ở thời đại đổi mới và không ngừng sáng tạo này
9
Khách sạn được đề cử / khách sạn gần bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec
« Bài mới Gửi bởi gasitinh87 vào Hôm nay lúc 02:24:48 PM »
Thông tin khách sạn
Tiêu chuẩn:
3 sao
KHÁCH SẠN GẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VINMEC

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, nằm trong khu đô thị TimCity Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là thương hiệu lĩnh vực Y tế của tập đoàn VinGroup, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 7/1/2012.

Hiện nay, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là địa chỉ bệnh viện được nhiều người lựa chọn để thăm khám do trang thiết bị tân tiến, hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dịch vụ phòng bệnh đạt chuẩn 5 sao.

Tìm khách sạn gần bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Nếu bạn đang khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec dài ngày và muốn tìm một khách sạn gần đó để lưu trú lại, thì khách sạn Vọng Xưa sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Khách sạn Vọng Xưa là khách sạn gần bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với khoảng cách chưa đầy 2 cây số. Từ khách sạn đến bệnh viện Vinmec đường đi rất tiện lợi, thẳng tắp nên khá dễ dàng di chuyển.

Với tiêu chuẩn phòng ở 3 sao, Vọng Xưa sẽ đem đến cho quý khách hàng những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu. Các căn phòng của khách sạn được trang bị nội thất đầy đủ, tiện nghi; mỗi phòng luôn được dọn dẹp, giặt và thay chăn ga thường xuyên nên luôn sạch sẽ và thơm tho, bảo đảm an toàn vệ sinh phòng ở cho khách hàng. Thêm vào đó, khách sạn còn setup đồ uống, bánh, trà trong phòng để quý khách sử dụng khi cần. Nếu khách ở quá dài ngày, cũng đừng lo lắng về vấn đề giặt giũ quần áo, vì khách sạn có dịch vụ giặt là cho những khách hàng nào có nhu cầu.

Để đặt phòng tại khách sạn gần bệnh viện quốc tế Vinmec, quý khách liên hệ:

Vọng Xưa hotel – 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02438693939 – 0933534999
http://vongxuahotel.com


bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec, khách sạn gần bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec+ Đánh giá của thành viên
1 sao
0 (0.0%)
2 sao
0 (0.0%)
3 sao
0 (0.0%)
Most frequent value:
Least frequent value:
Number of values:
0
10
Rao vặt / Re:  Ưu đãi 5% thanh toán, nạp tiền trực tuyến cùng MobiFone
« Bài mới Gửi bởi xalam vào Hôm nay lúc 12:01:34 PM »
Khi tài khoản chính của bạn còn dưới 5 K, DV sẽ tự động nạp tiền cho tk của bạn nhé.
Trang: [1] 2 3 ... 10

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal