•  Visa là gì? Passport là gì? 5 0 5 2
Currently:  

Tác giả Chủ đề:  Visa là gì? Passport là gì?  (Đã xem 199672 lần)

0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra nhantam

 • Lữ hành cấp 6
 • ******
 • Bài viết: 1699
Visa là gì? Passport là gì?
« vào: Tháng Tám 02, 2008, 07:09:32 PM »
Trích
Xem hướng dẫn các bước và thủ tục làm hộ chiếu (Passport) - có hình ảnh - TẠI ĐÂY

Trích
Địa chỉ làm hộ chiếu ở đây

Passport là gì?

Hộ chiếu (passport) là một loại giấy tờ quan trọng do một chính phủ cấp cho công dân nước mình như một Giấy Phép Ðược Quyền Xuất Cảnh khỏi đất nước và Ðược Quyền Nhập Cảnh trở lại từ nước ngoài.

Hộ chiếu Việt nam hiện nay có thể chia làm 03 loại:

1. Hộ chiếu Phổ Thông (Popular Passport): được cấp cho mọi công dân Việt nam, có hộ khẩu và Chứng minh nhân dân, có đầy đủ quyền công dân. Hộ chiếu có giá trị trong vòng 05 năm kể từ ngày cấp, được quyền đến tất cả các nước. Người cầm hộ chiếu này khi nhập cảnh tại các cửa khẩu quốc tế phải qua các lối đi thông thường và có thể được miễn visa nhập cảnh theo qui định của các nước đến. Người du học hoặc xuất cảnh định cư cũng sử dụng hộ chiếu phổ thông.

2. Hộ Chiếu Công Vụ (Official Passport): được cấp cho các quan chức chính phủ đi nước ngoài do công vụ của nhà nước. Hộ chiếu có giá trị trong vòng 05 năm kể từ ngày cấp, được quyền đến tất cả các nước. Người cầm hộ chiếu này có quyền ưu tiên qua các cổng đặc biệt khi nhập cảnh và được ưu tiên miễn visa nhập cảnh theo qui định của nước đến.

3. Hộ Chiếu Ngoại Giao (Diplomatic Passport): được cấp cho các quan chức ngoại giao của chính phủ đi nước ngoài công tác. Hộ chiếu có giá trị trong vòng 05 năm kể từ ngày cấp, được quyền đến tất cả các nước. Người cầm hộ chiếu này có quyền ưu tiên qua các cổng ưu tiên đặc biệt khi nhập cảnh và được ưu tiên miễn visa nhập cảnh theo qui định của nước đến.

Trích
Nhận tờ khai điện tử cấp, đổi hộ chiếu phổ thông từ 6.3

Trích
XEM Hộ chiếu Việt Nam được miễn Visa bao nhiêu nước

Visa là gì?

Visa (còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thuờng visa được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu.

Tại Việt nam, visa nhập cảnh được cấp cho người nước ngoài có thể phân biệt các loại:

1. Visa du lịch: có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho khách du lịch, được quyền nhập xuất cảnh một lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

2. Visa thương mại: có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho người nước ngoài đến kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư, được quyền nhập xuất cảnh nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

3. Giấy phép tạm trú: có giá trị từ một năm kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho người nước ngoài đến làm việc thường xuyên hoặc đầu tư, được quyền nhập cảnh qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

Trích
Công dân Việt nam muốn nhập cảnh các nước phải liên hệ với văn phòng đại diện (Ðại Sứ Quán hoặc Tổng Lãnh Sự) của nước đó tại nơi gần nhất để xin visa nhập cảnh vào nước đó. Việc trước tiên là Bạn phải có hộ chiếu do chính phủ Việt Nam cấp trước khi xin visa này.

Trích
Lãnh Sự Quán - Thương Vụ - Văn Phòng Kinh Tế các nước tại Sài Gòn

Trích
Đại Sứ Quán - Thương Vụ - Văn Phòng Kinh Tế các nước tại Hà Nội

Trích
Danh sách các Tổng lãnh sứ quán và lãnh sứ quán tại Thành phố Đà Nẵng

Miễn thị thực là gì?
 
Miễn Thị thực là trường hợp quốc gia có quy chế cho phép một số đối tượng đặc biệt được phép xuất nhập cảnh ưu tiên không phân biệt mục đích xuất nhập cảnh.

Giấy miễn thị thực gồm 2 loại theo mẫu dưới đây:

1 Loại dán: là Giấy miễn thị thực được dán vào hộ chiếu nước ngoài của người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài dùng để nhập cảnh Việt Nam
 

 
2. Loại sổ: là Giấy miễn thị thực dành cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài chỉ có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp và người sử dụng hộ chiếu của những nước, vùng lãnh thổ mà Việt Nam không có quan hệ ngoại giao
 

 
Giấy miễn Thị thực có lợi gì hơn so với Thị thực ?

Giấy miễn Thị thực có lợi hơn xin cấp thị thực, vì khi có giấy miễn thị thực bạn sẽ được ra vào nước khác trong vòng 3 đến 5 năm mà không cần xin thị thực.  Do vậy giấy miễn thị thực cho phép người nước khác được cư trú trong nước sở tại một thời gian lâu hơn. Nhưng mỗi lần vào ,thì bạn chỉ ở được thời hạn là 90 ngày, nếu ở hết 90 ngày mà bạn muốn ở thêm thì bạn phải đi xin gia hạn thị thực.

Trích
Hiện nay, Việt Nam chỉ miễn thực đối với người nước ngoài vào Việt Nam thuộc 3 nhóm sau đây:
1. Người có quốc tịch Việt Nam
2. Những người gốc Việt Nam nhưng hiện nay mang hộ chiếu nước ngoài
3. Những người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam hay của người có gốc Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài.

Visa và hộ chiếu có gì khác nhau? Hộ chiếu và visa khác nhau như thế nào?

Visa và hộ chiếu là hai khai khái niệm, thuật ngữ khác nhau, tuy nhiên nhiều người hiểu nhầm là một vì cả hai loại tài liệu này luôn đi kèm với nhau và đều sử dụng với mục đích nhập cảnh, xuất cảnh và lưu trú ở nước ngoài.

Sau đây chúng tôi xin nói một vài điểm về sự khác nhau của visa và hộ chiếu để các bạn được rõ:

Hộ chiếu là loại giấy tờ (thường được đóng thành quyển) được Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người được cấp là công dân. Trong khi đó visa là loại giấy tờ mà một quốc gia hoặc vùng lãnh thổ khác nơi người xin cấp không phải là công dân cấp với mục đích nhập cảnh và lưu trú trong khoảng thời gian nhất định.

Trích
Ví dụ: Công dân Việt Nam A muốn xuất nhập cảnh sang Hoa Kỳ với thời gian 3 tháng thì:

- Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ cấp hộ chiếu cho Công dân A với thời hạn 10 năm

- Nước hợp chủng quốc Hoa Kỳ sẽ cấp visa với thời hạn 3 tháng.

Qua ví dụ trên ta thấy hộ chiếu và visa là do hai cơ quan hoàn toàn khác nhau của các quốc gia khác nhau cấp. Một tài liệu là do Việt Nam cấp, một tài liệu là do Hoa Kỳ cấp.

Hộ chiếu có trước và visa có sau. Hộ chiếu là một trong những tài liệu quan trọng nhất để được cấp visa vì nếu không có hộ chiếu thì sẽ không cấp được visa vì visa được đóng hoặc dán vào một hoặc một số trang của hộ chiếu. Một số quốc gia và vùng lãnh thổ cấp visa rời tuy nhiên dù rời nhưng visa luôn phải kẹp cùng hộ chiếu để thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh.

Visa chỉ có giá trị sử dụng với mục đích nhập cảnh và lưu trú tại nước ngoài (Nước cấp visa) còn hộ chiếu thì ngoài mục đích sử dụng như vậy thì hộ chiếu được dùng trong nước và nước ngoài như một loại giấy tờ tùy thân, nhân thân và trong một số trường hợp có thể thay thế CMND.

Dù khác nhau nhưng visa và hộ chiếu có mối liên hệ mật thiết với nhau vì cả hai đều được sử dụng với mục đích là xuất nhập cảnh đến một hoặc một số quốc gia khác

<Nguồn: hoidulich.com>
« Sửa lần cuối: Tháng Ba 08, 2017, 04:21:04 PM Gửi bởi conan2001 »
 

Đã thoát ra tieucai

 • Lữ khách
 • Lữ hành cấp 1
 • *
 • Bài viết: 75
Re: Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #1 vào: Tháng Tám 23, 2009, 08:57:27 PM »
up up up up
 

Đã thoát ra ngocanh

 • Lữ khách
 • Xa mẹ lần đầu
 • *
 • Bài viết: 4
Re: Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #2 vào: Tháng Chín 09, 2009, 10:31:29 PM »
 

Đã thoát ra levanducmdc

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 39
Re: Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #3 vào: Tháng Bảy 29, 2011, 08:41:41 AM »
Bài này bị xóa bởi: vietravel247 vì spam bài! Tổng số bài viết của levanducmdc sẽ bị trừ 1.
« Sửa lần cuối: Tháng Một 24, 2018, 02:52:33 PM Gửi bởi vietravel247 »
 

Đã thoát ra vietmit

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 8
Re: Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #4 vào: Tháng Tám 19, 2011, 04:34:13 PM »
UP UP UP

Cần thêm thông tin liên hệ:
Hoàng Anh Việt. Mr
Hotline: 098 237 9988
Công ty CP Cung ứng & XNK Lao động Hàng không
Là doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (51% Vietnam Airlines)
Trung tâm Thương mại Du lịch & Dịch vụ Hàng không
Địa chỉ: 24 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: newbielink:http://www.alsimexco.com [nonactive]
Email: anhviet@alsimexco.com ; Yahoo Chat: vietmit@yahoo.com

Thủ tục Xuất nhập cảnh các nước, Dịch vụ Tư vấn Visa Xuất Nhập cảnh các nước sau: Visa Việt Nam(Gia hạn Visa, Dịch vụ cấp mới Visa, Thẻ tạm trú, Gia hạn tạm trú, Visa Nhập cảnh Việt nam tại Sân bay, Sứ Quán), Visa Châu Âu, Visa Trung Quốc, Visa Hongkong, Visa Macau, Visa Dubai, Visa Ai Cập, Visa Đài Loan, Visa Ấn Độ, Visa Hàn Quốc, Visa Nga, Visa Myanmar, Visa Úc, Visa Srilanka, Visa Thổ Nhĩ Kỳ… NHANH KHẨN – Liên hệ. Công ty CP Cung ứng & XNK Lao động Hàng không - Mr Việt 098.237.9988.
 

Đã thoát ra yeuemnhieuhon

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 11
Re: Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #5 vào: Tháng Mười Một 14, 2011, 03:15:45 PM »
 8) hay nhỉ. Sẵn giới thiệu địa chỉ làm visa, passport khekhe
 

Đã thoát ra duymanh3689

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 5
Re: Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #6 vào: Tháng Ba 13, 2013, 04:37:22 PM »
Passport hạn 10 năm còn visa thì sao mà ngắn ngủi thế nhỉ
 

Đã thoát ra dinhphu2010

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 1
THẺ VISA TRẢ TRƯỚC (PREPAID CARD)
« Trả lời #7 vào: Tháng Chín 06, 2013, 08:37:06 PM »
THẺ VISA LÀ GÌ?:


Năm 1976, với sự liên minh của các ngân hàng tại Mỹ, dưới sự quản lý của ngân hàng quốc gia, thương hiệu thẻ quốc tế VISA đã ra đời. VISA ngày càng mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình ra toàn thế giới, thu hút sự tham gia của rất nhiều ngân hàng và hoạt động chuyển tiền qua lại giữa các ngân hàng. Mỗi ngân hàng tham gia vào tổ chức VISA sẽ tự kết nối đến những điểm bán hàng để khách hàng có thể thực hiện thanh toán và từ đó số lượng cửa hàng mà khách hàng có thể thực hiện trả tiền thông qua thẻ càng nhiều. Tại Việt Nam, thẻ VISA đang chiếm lĩnh thị trường thẻ quốc tế, lượng điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế này cũng không ngừng tăng trong cả hoạt động thanh toán trực tiếp và lĩnh vực Thông tin thương mại điện tử.
 
THẺ VISA TRẢ TRƯỚC (Prepaid Card) LÀ GÌ?

Trong các loại thẻ thanh toán của ngân hàng, ngoài thẻ tín dụng (credit) và thẻ ghi nợ (debit), còn một loại thẻ được sử dụng rộng rãi để thay thế tiền mặt trong toán, đó là thẻ trả trước (prepaid card).
Thẻ trả trước được xem như một thẻ dự trữ giá trị, tương tự như thẻ ghi nợ, người sử dụng cần nạp một số tiền vào thẻ và thanh toán không quá số tiền đó. Điểm khác biệt giữa thẻ trả trước và thẻ ghi nợ là ở chỗ tài khoản thẻ có liên kết với tài khoản ngân hàng hay không. Thẻ trả trước sẽ không kết nối với tài khoản ngân hàng của người sử dụng, nên nếu không may, thông tin thẻ bị lộ, thiệt hại chỉ là số tiền có trong thẻ; còn tiền trong tài khoản ngân hàng vẫn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
Mách nhỏ: bạn có thể dễ dàng sở hữu một thẻ VISA mà không phải đến ngân hàng thực hiện các thủ tục đăng ký rườm rà. Chỉ cần mua thẻ VISA TRUSTcard, một loại thẻ VISA trả trước do công ty TRUSTpay phối hợp với ngân hàng Sacombank phát hành, tại website trustcard.vn là bạn sẽ có ngay một thẻ thanh toán quốc tế để phục vụ cho nhu cầu mua sắm, chi trả của mình.
 
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ VISA TRẢ TRƯỚC
An toàn
-          Người sử dụng không phải đem nhiều tiền mặt theo bên mình, vì vậy giảm rủi ro do nạn cướp giật, trộm cắp.
-          Nếu làm mất thẻ, chủ thẻ có thể báo cho ngân hàng khóa thẻ, kịp thời chuyển số tiền còn lại trong thẻ sang một tài khoản hoặc thẻ khác để tránh mất mát.
-          Thẻ trả trước không liên kết với tài khoản ngân hàng nên bảo mật được thông tin khách hàng và tránh bị hacker xâm nhập tài khoản chính tại ngân hàng, nhờ vậy, tăng mức độ an toàn khi thanh toán.
Thuận tiện
-          Người sử dụng thẻ không cần mang theo tiền mặt mà vẫn có thể dễ dàng sử dụng thẻ để chi tiêu tại các điểm chấp nhận thẻ, hoặc rút tiền mặt khi cần thiết.
-          Người sử dụng thẻ còn có thể tra cứu tài khoản thẻ của mình qua internet hoặc tại điểm chấp nhận thẻ, để biết số dư trong thẻ của mình nếu cần.
-          Khi thực hiện rút tiền ở nước ngoài, tiền được tự động quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước đó, nên người sử dụng không phải mất thời gian đổi tiền.
Dễ dàng sử dụng
-          Sử dụng thẻ VISA trả trước để thực hiện thanh toán trực tiếp tại những điểm chấp nhận thẻ trong và ngoài nước.
-          Hàng loạt các website thương mại điện tử có phương thức thanh toán bằng thẻ VISA, nên sử dụng thẻ VISA trả trước đơn giản hóa việc thanh toán trực tuyến, giao dịch qua mạng internet.
-          Thẻ VISA trả trước còn là trung gian trong việc chuyển tiền cho người thân tại nước ngoài. Biện pháp sử dụng thẻ trả trước đỡ tốn kém hơn dịch vụ chuyển tiền rất nhiều.
Quản lý tốt chi tiêu
-          Do đã trả trước số tiền có trong thẻ nên chủ thẻ không phải lo ngại về việc sử dụng quá hạn mức, bị tính lãi suất, hay thanh toán sao kê chậm.
-          Hơn hẳn sử dụng tiền mặt, người sử dụng thẻ có thể xem lại lịch sử giao dịch bằng thẻ của mình, quản lý việc chi tiêu hợp lý hơn.
-          Thẻ VISA trả trước cũng có thể được giao cho người dưới 18 tuổi sử dụng vì tính thuận tiện, dễ sử dụng, an toàn của thẻ; đồng thời việc giám sát và quản lý chi tiêu cũng đơn giản hơn.
 
CÁCH SỬ DỤNG THẺ VISA TRẢ TRƯỚC
Thanh toán trực tiếp
Bước 1: Kiểm tra xem nơi bạn thực hiện thanh toán (cửa hàng, quán ăn,…) có chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA hay không.
Mách nhỏ: Nếu điểm đó có chấp nhận thẻ VISA, bạn sẽ thấy nơi tính tiền có dán biểu tượng VISA.
Bước 2: Quẹt thẻ tại máy POS (máy chấp nhận thanh toán thẻ)
Ở bước này, bạn đưa thẻ VISA của mình cho thu ngân quẹt qua máy, nhập mã PIN của thẻ. Thu ngân sẽ nhập số tiền bạn cần thanh toán. Sau đó bạn ký tên xác nhận lên màn hình nhỏ trên máy để xác nhận biên lai và hoàn tất quá trình thanh toán.
Lưu ý: tại một số quốc gia, hoặc một số điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ không yêu cầu phải nhập PIN của thẻ mà chỉ cần ký tên xác nhận biên lai là được.
Nhân viên tại các điểm giao dịch có trách nhiệm đối chiếu chữ ký của chủ thẻ với chữ ký trên thẻ nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế rủi ro cho khách hàng.
 
Rút tiền mặt tại các máy ATM
Bước 1: kiểm tra máy ATM bạn định rút tiền có chấp nhận thẻ VISA không. Nếu trên máy có biểu tượng của VISA, bạn có thể an tâm thực hiện giao dịch của mình.
Bước 2: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ như đối với các loại thẻ ATM khác, nhập mã PIN, kiểm tra thông tin tài khoản và đặt lệnh rút tiền với số tiền bạn mong muốn.
Lưu ý: nếu bạn rút tiền mặt tại nước ngoài, bạn sẽ nhận được tiền đã được quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước sở tại theo tỉ giá hối đoái của nước đó.
 
Thanh toán trực tuyến
Bước 1: chọn sản phẩm/dịch vụ cần mua và thực hiện lệnh mua hàng
Bước 2: cung cấp đầy đủ các thông tin website bán hàng cần, bao gồm một số thông tin như: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ nhận hàng,...
Bước 3: chọn phương pháp thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard, American Express). Ở phần này, bạn cần nhập số thẻ, ngày hết hạn, số CVV của thẻ.
Bước 4: kiểm tra tất cả các thông tin về sản phẩm/dịch vụ trước khi chấp nhận thanh toán.
 

Đã thoát ra visatrungquoc

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 14
Re: Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #8 vào: Tháng Chín 24, 2013, 11:28:08 PM »
Chuyên làm visa Trung Quốc - Giá update tháng 9,10,11,12/2013
visa 3 tháng 1 lần, visa du lịch... giá 65$
Visa 3 tháng 2 lần giá 98$
Đặc biệt
Nhận làm visa 6 tháng giá 180$
Visa 1 năm giá 280$
Xử lý các trường hợp làm khẩn, làm khó
Nhận làm khẩn 1.5 ngày (Chiều nộp sáng hôm sau lấy) giá +140$
Nhận làm khẩn 2 ngày giá +100$


Công ty thế kỷ mới
Mọi chi tiết xin liên hệ 01643555268 gặp Mr.Hải phụ trách làm visa
Ai cần làm visa thì liên hệ trực tiếp qua số diện thoại vì mình không hay lên diễn đàn lắm
 

Đã thoát ra hoangminhgiang

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 16
Re: Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #9 vào: Tháng Hai 27, 2014, 01:00:57 PM »
Bài viết rất hay.
 

Đã thoát ra quanghaitrieub

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 5
Re: Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #10 vào: Tháng Ba 20, 2014, 02:48:55 PM »
thanks bạn đã chia sẽ kiến thức
 

Đã thoát ra phuong.rom.39

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 1
Re: Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #11 vào: Tháng Sáu 03, 2014, 01:33:03 PM »
Mình có một vài người bạn hay đi du lịch nước ngoài, sau khi xin được visa các bạn nên quan tâm tới bảo hiểm du lịch, qua những nước văn minh người ta luôn đòi hỏi vì có chuyện gì với du khách đó thì các công ty bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả, như ốm đau, mất đồ đạc, trễ chuyến....vì những chi phí đó không hề rẽ nha các bạn.
 

Đã thoát ra danlamseo

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 15
Re: Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #12 vào: Tháng Bảy 15, 2014, 10:00:35 AM »
giờ mới hiểu chi tiết, đúng thiệt là mình kém quá đi
 

Đã thoát ra tuoithahphong

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 6
Re:  Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #13 vào: Tháng Tám 18, 2014, 10:30:56 AM »
Mo mang tam mat, cai nay gio moi bit ha
 

Đã thoát ra changngaytho

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 2
Re:  Visa là gì? Passport là gì?
« Trả lời #14 vào: Tháng Chín 28, 2014, 09:25:36 AM »
đi ra nước ngoài cái này là quan trong nhất đó, mất nó thì cực phiến toái.
 


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
2 Trả lời
7645 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 26, 2008, 11:53:02 PM
Gửi bởi khidotdh88
9 Trả lời
18560 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 22, 2017, 09:52:24 AM
Gửi bởi visadep
2 Trả lời
7899 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:14:41 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
1 Trả lời
6072 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:14:50 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
0 Trả lời
3622 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 24, 2011, 10:46:19 AM
Gửi bởi dicungban
0 Trả lời
4631 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 24, 2011, 10:48:25 AM
Gửi bởi dicungban
2 Trả lời
4640 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:15:00 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
48 Trả lời
14879 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 07, 2017, 03:32:30 PM
Gửi bởi th0036
0 Trả lời
5694 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 02, 2015, 10:39:57 AM
Gửi bởi ThanhHuong
0 Trả lời
2315 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 19, 2019, 05:50:24 PM
Gửi bởi Bàn Chân Việt

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Chủ đề mới nhất

Những Điểm Lưu Trú Tại Đà Lạt Uy Tín Được Nhiều Người Đánh Giá Gửi bởi mrtran2710
[Hôm qua lúc 04:41:17 PM]


Giảm 30% giá vé tàu sau Tết 2021 Gửi bởi vietmy01
[Hôm qua lúc 02:37:49 PM]


Coi hết clip chẳng hiểu gì luôn Gửi bởi dumien
[Hôm qua lúc 11:23:51 AM]


Cho thuê xe đi Mai Châu 45 chỗ Gửi bởi caonguyennui86
[Hôm qua lúc 11:09:40 AM]


Đắk Nông không chỉ có Tà Nùng Gửi bởi dumien
[Hôm qua lúc 10:45:58 AM]


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal