Trang:
Actions
 • #3 Gửi bởi HazelSl vào 09 Jun 2024
 • Công nhận những đồ nướng thì thơm và ngon thật,nhưng gần đây báo đài có đưa tin là ăn nhiều những thứ này sẽ bị ung thư đấy
 • #2 Gửi bởi dlphuonghoang vào 25 Mar 2020
 • Đền nằm cách thị trấn trung tâm Kuta 50km, ở phía nam đảo Bali. Tên gọi đầy đủ của ngôi đền là Pura Luhur Uluwatu. Đền mang nét đặc trưng của kiến trúc Bali với các tầng mái lợp lá cọ xếp chồng lên nhau.  Một điểm đặc biệt là ngôi đền nằm trên vách đá gồ ghề ven biển cao 76m, được chạm khắc từ đá san hô đen.
  Ngôi đền có ý nghĩa tôn giáo vì nhà truyền giáo Dhang Hyang Dwịjendra ở thế kỷ 15 đã sang lập phái Hindu – Phật giáo và sống những năm cuối đời tại đây.
  Hoàng hôn chính là khoảnh khắc đẹp nhất của Đền. Du khách sẽ được chứng kiến một cảnh tượng huyền ảo của sự kết hợp giữa trời – đất – biển cả trong màu chiều đang nhạt dần. Hơn nũa, Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bài múa Kecak hấp dẫn với nội dung là các tích chuyện về các vị thần Hindu trên đảo Bali.
  Một điểm thú vị ở ngôi đền nũa là tại đây có rất nhiều khỉ, chỉ kém Monkey Forest của thị trấn Ubud ở trung tâm bali.
  Uluwatu chắc chắn là một điểm đến tuyệt vời để hiểu hơn về lịch sử và vẻ đẹp văn hóa tâm linh vững bền cùng thời gian của Bali mà du khách không thể bỏ qua.
  Nếu bạn đang có ý định du lịch Bali, muốn trải nghiệm điểm check in “Cổng thiên đường” thú vị thì hãy liên hệ đến Phượng Hoàng Tours để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhanh tay đăng ký đến số hotline - 0869788655 để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.

Related Topics


Trang:
Actions