Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  ChinaPlas 2023: Sáng tạo vì một tương lai chung và khởi sắc  (Đã xem 2374 lần)

Đã thoát ra trang_travel84

  • Lữ hành cấp 1
  • *
  • Bài viết: 51
ChinaPlas 2023: Sáng tạo vì một tương lai chung và khởi sắc
« vào: Tháng Một 05, 2023, 02:46:16 PM »
Hội chợ triển lãm quốc tế Chinaplas Thâm Quyến 2023 là nơi để bạn nắm bắt cơ hội tiếp cận thị trường trong Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực(RCEP) và Khu Vịnh lớn Quảng Đông – Hong Kong – Macau(GPA).

Hiện nay, nhiều công ty ở Châu Á có xu hướng xuất khẩu hàng hóa đẩy mạnh mở rộng thương mại quốc tế trong khu vực. Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực(RCEP) có hiệu lực từ ngày 1/1/2022, tạo ra một khối tự do thương mại lớn nhất thế giới giữa 10 nước Asean và 5 đối tác là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia và New Zealannd, hứa hẹn sẽ thúc đẩy hàng hóa trong khối Asean. Chinaplas, hội chợ triển lãm lớn nhất Châu Á về ngành nhựa và cao su sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Thâm Quyến từ ngày 17/4-20/4 năm 2023. Sự kiện hàng đầu trong ngành công nghiệp nhựa và cao su sẽ mở ra cơ hội cho người mua tiếp cận thị trường RCEP,và được hưởng những triển vọng phát triển thịnh vượng mà khu Vịnh lớn Quảng Đông – Hong Kong – Macau(GPA) mang lại.

[​IMG]

Với khẩu hiệu ” Sáng tạo vì một tương lai chung và khởi sắc”, Chinaplas 2023 sẽ mang lại những giải pháp đổi mới cho ngành hàng nhựa và các mặt hàng liên quan trong không gian triển lãm lên tưới 380.000m2. Người mua trên toàn thế giới sẽ được khám phá một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ thế giới và Trung Quốc, bao gồm nhiều ngành hàng diễn ra suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Vào tháng 4 năm 2023, Chinaplas sẽ quay trở lại với Thâm Quyến, thành phố cửa ngõ tới GPA và RCEP- trung tâm công nghệ và sáng tạo ở miền Nam Trung Quốc. Chinaplas 2023 qui tụ những nhà cung cấp khác nhau để đẩy mạnh hợp tác và khuyến khích sự sáng tạo.

Những công nghệ tiên tiến và các giải pháp thông minh vượt trội ở Chinaplas 2023 sẽ hỗ trợ cho ngành công nghiệp không những nắm bắt được những cơ hội đang nổi lên ở RCEP và GBA mà còn phản ứng nhanh với những biến động của thị trường.

Ước tính Chinaplas 2023 sẽ đón hơn 3,900 nhà triển lãm có tiếng đến tử 9 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Úc, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Thụy Sĩ, Anh, Mỹ và Đài Loan. 18 chuyên đề triển lãm bao gồm các giải pháp ép phun, máy ép đùn, công nghệ 3D, công nghệ tái chế, giải pháp sản xuất thông minh, nhựa sinh học, vật liệu tổng hợp và vật liệu hiệu suất cao, cao su & chất đàn hồi nhiệt dẻo, v.v. sẽ được giới thiệu tại Sảnh Máy Móc, Nguyên Liệu Thô và Hóa Chất.

Chinaplas 2023 sẽ là bước đệm cho các doanh nghiệp ngành cao su và hóa chất giới thiệu các giải pháp, sản phẩm mới cũng như công nghệ máy móc và nguyên liệu tiến tiến nhất. Những công nghệ mới nhất đến từ các doanh nghiệp Trung Quốc hướng tới” Chuyên nghiệp hóa, sàng lọc hóa, chuyên môn hóa và đổi mới” cũng được giới thiệu ở hội chợ. Những người mua đến từ các ngành khác nhau như chẳng hạn như ô tô, vật liệu xây dựng, điện tử & điện, y tế & chăm sóc sức khỏe, năng lượng mới, bao bì, tái chế, thể thao & giải trí chắc chắn sẽ rất thích thú với các giải pháp và công nghệ được triển lãm tại hội chợ.

Bên cạnh chương trình chính, triển lãm quốc tế Chinaplas 2023 còn diễn ra loạt sự kiện hấp dẫn như các hội thảo về nền kinh tế tuần hoàn, sản xuất thông minh, thiết kế và sáng tạo, khiến Chinaplas là một cơ hội nặng ký để khám phá những bước đột phá và phát triển trong ngành công nghiệp nhựa và cao su.

Bán hàng đa kênh với Chinaplas+

Không một ngành nào có thể nằm ngoài xu thế phát triển công nghệ số kể cả Chinaplas.Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1983, CHINAPLAS đã tích lũy và sử dụng tốt hơn các nguồn lực có lợi của mình, khiến nó không chỉ là một hội chợ thương mại. Chinaplas+ tích hợp trải nghiệm triển lãm trực tiếp và ngoại tuyến bao gồm 6 chương trình.

CPS+ eMarketplace: là một nền tảng tìm nguồn cung ứng điện tử các giải pháp nhựa & cao su toàn cầu, nơi bạn có thể tìm thấy các nguyên liệu thô, máy móc, bán thành phẩm và dịch vụ mới nhất và hấp dẫn nhất từ khắp nơi trên thế giới. Chỉ với một cú nhấp chuột, người mua có thể kết nối với hơn 4.000 nhà cung cấp công nghệ cao su và nhựa toàn cầu mọi lúc, mọi nơi.

CHINAPLAS live là livestream chính thức do nhà tổ chức sản xuất. Hơn 100 doanh nghiệp chủ chốt và các nhà lãnh đạo của họ sẽ giới thiệu xu hướng thị trường cũng như các sản phẩm và công nghệ mới nhất của họ tại hội chợ.

Business e-Match được dành riêng để kết nối các nhà cung cấp được chọn và những người mua, như một phần mở rộng phục vụ người mua toàn cầu, cũng như một người mai mối hiệu quả cho các nhu cầu tìm nguồn cung ứng.

Applications Online Forum
là những hội thảo tập hợp các nhà lãnh đạo từ các nhà cung cấp giải pháp, thị trường người dùng cuối và hiệp hội, để trao đổi quan điểm về xu hướng thị trường và nêu bật các giải pháp công nghệ cho các lĩnh vực khác nhau và các chủ đề nóng.

Technologies Video Channel chứa các cuộc phỏng vấn độc quyền với các nhà lãnh đạo công nghệ và đoạn giới thiệu các cuộc triển lãm đổi mới và các sự kiện chuyên đề chính thức, để mọi người hình dung công nghệ đang hoạt động.

Factory iVisit là một chuyến thăm nhà máy trực tuyến dành cho khách tham quan để trải nghiệm màn trình diễn trực tiếp của các máy gia công nhựa của các công ty hàng đầu trong ngành và tương tác với các chuyên gia kỹ thuật.
Ưu đãi cho khách đăng ký trước

“Năm 2022, nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi sau đại dịch. Trong bối cảnh bình thường mới, CHINAPLAS lần đầu tiên tổ chức thành công một triển lãm ảo giữa các triển lãm nhựa và cao su đẳng cấp thế giới, kết hợp với CPS+ eMarketplace. Bà Ada Leung, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm Adsale, đơn vị tổ chức CHINAPLAS, cho biết sáu yếu tố của CHINAPLAS+ sẽ được tích hợp hơn nữa để bổ sung cho buổi trình diễn thực tế dành riêng cho ngành nhựa và cao su.

“Vào năm 2023, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn một buổi trình diễn thực tế kéo dài 4 ngày để giao tiếp trực tiếp dựa trên công nghệ, nhằm giúp ngành nhựa và cao su khám phá các cơ hội kinh doanh mới, đặc biệt là triển vọng trong RCEP và GBA. Rất mong được gặp tất cả các bạn ở CHINAPLAS 2023,” bà Leung nói.

Nếu bạn quan tâm đến hội chợ Chinaplas 2023 có thể tham khảo tour hội chợ do Homey Tourist tổ chức: https://homeytourist.com.vn/tour/ho...iep-nhua-va-cao-su-chinaplas-tham-quyen-2023/

Phòng Xúc tiến Thương Mại – Công ty du lịch Homey Tourist.

Hotline:0945813399 | 0913365262

Địa chỉ: Phòng 501 – Số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
 

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
941 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 02, 2022, 04:20:33 PM
Gửi bởi trang_travel84
0 Trả lời
2570 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 04, 2023, 12:06:53 PM
Gửi bởi trang_travel84
0 Trả lời
1069 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 04, 2023, 03:34:00 PM
Gửi bởi trang_travel84
0 Trả lời
485 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 10, 2023, 03:25:30 PM
Gửi bởi visavietnam.net.vn
0 Trả lời
394 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 22, 2023, 04:40:53 PM
Gửi bởi visavietnam.net.vn

Tour 1 ngày: Tiền Giang - Bến Tre
Tour: Khám phá
1 ngày 0 đêm
595,000
Đặt ngay
Tour Hòn Khô – Eo Gió 1 ngày - QN7
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
750,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Khám phá rừng quốc gia Bạch Mã
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,000,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View