Tác giả Chủ đề:  Tổng hợp các hội chợ nổi tiếng thế giới về máy móc và thiết bị, phụ kiện ngành Dệt May  (Đã xem 79 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra trang_travel84

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 43
Bạn là doanh nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực May Mặc nhưng bạn đã biết các hội chợ về ngành phụ kiện, dệt may, sợi, máy móc may mặc nổi tiếng trên thế giới chưa? Nếu bạn chưa thì hãy cùng Homey Tourist tìm hiểu về Hội chợ may mặc nổi tiếng trên thế giới nhé.

Hội chợ Dệt may: Là các sự kiện thuộc chuỗi các triển lãm được tổ chức hàng năm quy tụ các nhà cung cấp và người mua chất lượng cao để tìm nguồn sản phẩm và thiết lập mối liên kết với các nhà cung cấp để củng cố phát triển chuỗi giá trị trong ngành dệt may các nước trên thế giới với nhau.

Hội chợ Dệt may
là nơi gặp gỡ của các nhà sản xuất, nhà cung cấp xơ, sợi, vải may mặc, vải thô, hàng trang trí, hàng thêu, hàng may mặc, hàng dệt gia dụng ,nguyên liệu phụ kiện, máy móc ngành may từ nhiều quốc gia khác nhau. Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, các cá nhân Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực dệt may tới tham dự và tìm hiểu sản phẩm từ doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới.
Dưới đây là danh sách các hội chợ nổi tiếng thế giới về ngành Dệt May mà bạn cần biết.

1. CISMA THƯỢNG HẢI
CISMA – Hội chợ triển lãm quốc tế về Maý móc và Phụ Kiện may Thượng Hải là Hội chợ chuyên ngành may lớn nhất trên thế giới. CISMA đã thu hút được sự quan tâm và ghi nhận của cả các nhà triển lãm và du khách bởi quy mô lớn, dịch vụ xuất sắc và chức năng thúc đẩy thương mại.
CISMA là nơi hội tụ những sản phẩm mới và là cây cầu để kết nối các ngành công nghiệp . Mỗi năm CISMA thu hút rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc cũng như thế giới về tham dự Duerkopp-Adler, Pfaff, Juki, Brother, Pegasus, Yamoto, Lectra, Gerber, Oshima, Golden Wheel, Gaolin, Sunstar, Macpi, Veit, Tajima, Barudan…
Thờigian
: 25-28/9
Địa Điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải (SNIEC) – Shanghai New Int’l Expo Center.
Website: https://en.cisma.com.cn/
Sản phẩm trưng bày:
– Máy may: Juki, Durkopp Adler, PFAFF, Shanggong, Richpeace, Grand, Doso,Kingtex, Juita và Hashima.
– Máy may công nghiệp, máy may điện tử, phụ kiện tối ưu hóa công đoạn may….

2. CANTON FAIR QUẢNG CHÂU – TRUNG QUỐC
CANTON FAIR QUẢNG CHÂU: Là hội chợ xuất nhập khẩu lớn nhất thế giới, vào đợt 3 của hội chợ từ : 1-5/05 hoặc 31/10-4/11 có rất nhiều gian hàng ngành dệt may.
Sản phẩm ngành dệt may: Sản phẩm may sẵn, quần áo thời trang, trang phục thể thao, nguyên liệu thô và sợi cho ngành dệt may, bao bì, Sản phẩm từ da, lông thú , lông tơ & các sản phẩm liên quan khác, Thảm trang trí, Sản phẩm phục vụ thể thao, du lịch và giải trí, Giày dép, túi xách, đồ da các loại.
Địa điểm: Khu liên hợp Trung tâm triển lãm Pazhou, Quảng Châu, Trung Quốc (China Import and Export Fair Pazhou Complex)
Website: http://www.cantonfair.org.cn/en/index.aspx


3. INTERTEXTILE SHANGHAI APPAREL FABRICS
Intertextile Shanghai Apparel Fabrics – Được thành lập vào năm 1995, hội chợ đã trở thành điểm gặp gỡ hàng đầu của ngành dệt may. Khi nói đến hàng dệt may, Trung Quốc là một trong những quốc gia quan trọng nhất trên thế giới. Đến với hội chợ dệt may Thượng Hải ngoài việc giới thiệu các sản phẩm, gặp gỡ đối tác tiềm năng, quý khách còn nắm được những phát triển, xu hướng, dịch vụ và sản phẩm mới nhất từ các khu vực khác nhau. Triển lãm diễn ra nửa năm một lần. Hội chợ diễn ra vào tháng 3 và tháng 8.
Intertextile Shanghai Apparel Fabrics –  Thu hút được hàng ngàn các nhà cung cấp nguyên phụ liệu dệt may thêu đan, cũng như các nhà sản xuất ngành may mặc, thương mại, các chuỗi cửa hàng cung cấp, bán buôn, bán lẻ trên toàn thế giới.
Thời gian: 08 – 10/03 và 28 – 30/08
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải) – National Exhibition and Convention Center (Shanghai) (NECC)
Website:http://intertextile-shanghai-hometextiles-spring.hk.messefrankfurt.com/shanghai/en/visitors/welcome.html
Sản phẩm trưng bày:
– Bông, len, lụa, lanh, gai, nhân tạo, dệt kim, ren và thêu, sợi, lớp lót, nút, khóa kéo, chỉ & băng…
– Nhãn mác, in ấn & hệ thống CAD/CAM/CIM
– Thiết kế & kiểu dáng, ấn phẩm thương mại, thử nghiệm & chứng nhận, phụ kiện thời trang, in kỹ thuật số.


4. ITMA ASIA + CITME – THƯỢNG HẢI
Hội chợ dệt may, sợi và các nghành công nghiệp liên minh ITMA ASIA + CITME hay Hội chợ dệt may Thượng Hải: Được diễn ra từ ngày 15 – 19 tháng 10, là nơi trưng bày từ A đến Z của máy móc dành cho công nghiệp dệt may, từ kéo sợi, không dệt, dệt, đan & may đến hoàn thiện, kiểm tra, xử lý và đóng gói. Hơn 800 nhà triểm lãm đã đăng ký tham dự hội chợ đến từ 33 quốc gia trên thế giới. Sự kiện này dự kiến sẽ thu hút khoảng 30.000 du khách quốc tế, bao gồm chính phủ và các nhà cung cấp chính thức, người mua, đại lý và đại lý đến từ hơn 30 quốc gia.
– Một giới thiệu lớn về các giải pháp tiên tiến cho các nhà sản xuất dệt may. Được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ tất cả các hiệp hội thương mại lớn trên thế giới. Khoảng 100.000 du khách thương mại từ tất cả các lĩnh vực của ngành dệt may toàn cầu. Kiểm soát nghiêm ngặt nhằm bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ
Thời gian: Từ 15 – 19/10
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (NECC) mới ở Thượng Hải
Website: www.itmaasia.com


5. SHANGHAITEX – THƯỢNG HẢI
ShanghaiTex – được đánh giá là một trong những triển lãm lớn nhất của ngành dệt may thế giới, ShanghaiTex không chỉ trưng bày những thiết bị tiên tiến trên thị trường, mà còn giúp các nhà sản xuất dệt may tìm thấy sản phẩm, công nghệ, thiết bị mới nhất và xu hướng phát triển của thị trường. Truyền cảm hứng cho tương lai tạo ra doanh nghiệp đại dương xanh với ngành dệt may và thời trang – cơ hội xuyên biên giới để phù hợp với các ứng dụng dệt may với ý tưởng sáng tạo.
Ra đời năm 1984, triển lãm quốc tế ngành may mặc (ShanghaiTex), sự kiện được tổ chức hai năm một lần, là nơi gặp gỡ và trao đổi uy tín nhất của các chuyên gia trong ngành dệt và may mặc trên thế giới. Với 29 năm lịch sử, đây được xem là triển lãm dành cho ngành công nghiệp dệt may lâu đời nhất ở Trung Quốc.
Trong bối cảnh chi phí lao động tăng lên là một thách thức và gánh nặng lớn đối với nhiều công ty, điều quan trọng là phải tăng năng suất và chất lượng thông qua các công nghệ dệt may mới và khám phá các thị trường mới để thiết lập lâu dài trên thị trường. Vì lý do này, việc tham gia vào ShanghaiTex là điều đặc biệt nên làm đối với mọi chuyên gia trong ngành.
Thời gian: 22 – 25.11
Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải (SNIEC)
Sản phẩm trưng bày:
– Máy tẩy trắng, nhuộm, in, hoàn thiện và trang trí sản phẩm
– Máy in kĩ thuật số
– Phần mềm và công nghệ cho ngành dệt và may mặc (CAD/CAM/CIM)
– Máy móc sản xuất sợi
– Các phụ tùng và phụ kiện cho máy dệt may
– Sản phẩm và công nghệ dệt kĩ thuật(Techtextile)
– Thiết bị kiểm tra và đo lường ngành dệt và may mặc
– Sản phẩm hóa chất ngành dệt
– Máy dệt kim, máy thêu
– Máy xoắn sợi, máy cuộn sợi và phụ kiện


Kính mời các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn hội chợ phù hợp với nhu cầu của mình và Homey Tourist sẵn sàng hỗ trợ bạn đăng ký và đặt dịch vụ.

Đăng ký Tour hội chợ và Tư vấn:
Phòng xúc tiến thương mại – Công ty du lịch Homey Tourist
VPĐD: P501, 227 Đ. Nguyễn Ngọc Nại. Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hotline tư vấn: 0945 813399
Ms Mai Trang – 0913365262
Ms Lâm Trang – 0986670586
Ms Huyền – 0914870003
Ms Oanh - 0917039674
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
3575 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 20, 2008, 04:54:52 PM
Gửi bởi Bad1988
0 Trả lời
1411 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 16, 2015, 01:58:08 PM
Gửi bởi thuyduongkd
0 Trả lời
672 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 12, 2017, 04:40:36 PM
Gửi bởi ctyxkld2016
0 Trả lời
127 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 07, 2022, 04:42:27 PM
Gửi bởi trang_travel84

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác

Chủ đề mới nhất


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal