Trang:
Actions
 • #3 Gửi bởi freeforall86 vào 12 Oct 2015
 • Bài viết thật hấp dẫn, cuộc sống muôn màu đừng gò bó :)
 • #2 Gửi bởi chung_chung vào 30 Jun 2014
 • Dấn thân tác nghiệp ở Brazil giữa mùa World Cup, trên facebook, bạn bè nhắn tin hỏi chỏng lỏn: “Chén chưa?”. Biết thừa là ý gì. Ở Brazil, giữa cái nóng của bóng đá, của những điệu samba thì có một thứ nổi bật, đó là sex.

  Những cô gái Brazil nóng bỏng, những lễ hội carnival đường phố cùng những vũ nữ thiếu vải khoe thân hình gợi cảm. Tặc lưỡi. Thử qua phố đèn đỏ ở Brazil xem thế nào…

  Sao Paulo là thành phố có nhiều người giàu nhất ở Brazil. Nơi nào có nhiều người giàu, lại coi trọng du lịch, thì nơi ấy đương nhiên tồn tại nhiều hoạt động mại dâm. Luật Brazil không cấm, gái Brazil được phép quan hệ tình dục từ năm 14 tuổi, người Brazil lại suy nghĩ thông thoáng, nên hoạt động mại dâm ở đây rất nhộn nhịp và được tổ chức cực kỳ chuyên nghiệp.

  Nổi tiếng nhất ở Sao Paulo là phố Rua Augusta, từ xưa đến nay vẫn được gọi là phố đèn đỏ. Theo thông tin từ dân bản địa thì tại Rua Augusta có chừng 2.000 gái mại dâm hoạt động mang lại doanh thu nửa triệu USD mỗi ngày.

  Nổi bật giữa Rua Augusta là một quán bar có tên Casarao - khu nhà 4 tầng nhấp nháy bắt mắt với những tấm banner in hình các vũ công nóng bỏng. Nếu vào tầng 1 thì Casarao chỉ là một quán bar. Phía sau tấm cửa với sự bảo vệ nghiêm ngặt của nhân viên an ninh là một không khí đặc bar - vũ trường với những tiếng nhạc sàn nhức óc, đèn laze quét ngang mặt người dị dị.

  Hiển nhiên, nếu chỉ là những quán bar thông thường thì Rua Augusta không nổi tiếng đến thế. Xen lẫn với những quán bar nhạc ầm ĩ là những cơ sở kinh doanh tình dục. Có rất nhiều sự lựa chọn. Nhiều tiền thì vào biệt thự hẳn hoi, biệt thự kiểu những ngôi sao Brazil hay tổ chức các bữa tiệc thác loạn. Có hồ nước lãng mạn. Có khu buffet ăn uống thoải mái, gồm hải sản, ai muốn tẩm bổ thì cứ ăn hết mình. Có quầy bar to lớn khủng khiếp, đủ các loại bia rượu, nhưng giá cực đắt, một chai John đỏ có giá đến 4 triệu đồng Việt Nam. Vé vào cửa ở những khu biệt thự này đã lên đến 2 triệu đồng tiền Việt.

  Đồ uống thì thứ nào cũng đắt gấp 10 lần. Và cuối cùng, mỗi biệt thự nơi đây có đến 300 cô gái, tất cả đều mặc theo phong cách bikini. Thích cô nào thì chọn cô đó, đa số đều có dáng người mẫu, không bị phát phì, bụng to như nhiều phụ nữ Brazil khác. Nhưng giá thì không dưới 5 triệu đồng tiền Việt. Cũng có mặc cả, nhưng đó đã là giá phổ biển ở những khu biệt thự. OK về giá thì kéo lên phòng.
  Massage từ A đến Z

  Ít tiền thì chọn gái đứng đường. Riêng ở Brazil, cứ đứng đường là nói được tiếng Anh. Bình dân nhất, nhưng mỗi lần đi cũng mất 1 triệu đồng tiền Việt, chưa kể phải đi thuê nhà nghỉ, tầm 400 nghìn/45 phút.

  Cũng có hình thức massage kèm tình dục. Những cơ sở massage đều có trang web, giới thiệu dịch vụ và nhân viên. Giá tầm 1,5 triệu đến 2 triệu đồng tiền Việt.

  Những cơ sở massage không có nhiều lựa chọn, mỗi cơ sở chỉ có tầm 10 cô. Bởi thế, người Sao Paulo và khách du lịch ưa chuộng hình thức của “nhà thổ” Casarao. Thực ra, đây cũng là một dạng quán bar, khá hiện đại. Muốn vào được bên trong thì trước tiên phải xếp hàng, mua vé có giá tầm 200 nghìn đồng, có thể trả tiền mặt hoặc bằng thẻ. Mỗi vị khách sẽ được phát cho một cái thẻ, vào bên trong mua đồ uống thì quẹt thẻ, lúc về thì ra lại cổng tính tiền.

  Để vào được cổng, phải qua cửa an ninh, có nhân viên kiểm tra như ở sân bay, đề phòng những ai mang máy ảnh hoặc vũ khí nguy hiểm. Điện thoại vẫn được dùng bên trong, nhưng nếu có ý định chụp hình thì lập tức bị bảo vệ lao đến nhắc nhở.

  Nhà thổ Casarao nổi tiếng ở Brazil

  Casarao trên phố Rua Augusta chỉ mở cửa từ 23h giờ đêm. Đông nhất là tầm 1h sáng, đặc biệt thứ 6 và thứ 7. Mở cửa vào đây tầm này, cảm giác đầu tiên là “ngộp thở”, như bị ngập ngụa trong xác thịt. Cả trăm cô ăn mặc hở đến mức không thể hở, hoặc đi đi lại lại chào khách, hoặc đứng tạo thế để khách ngắm hàng trong một tòa nhà có hai tầng, mỗi tầng có diện tích tầm 80 mét vuông. Dùng tay chân kiểm tra thoải mái, không thích thì chuyển sang cô khác. Ai vào đây chỉ ngắm, chỉ sờ thôi cũng chẳng sao. Thích thì hỏi giá, dao động từ 2 triệu đến 3 triệu tiền Việt.

  Đồng ý thì theo chân các cô lên tầng, tới quầy thanh toán tiền. Gồm 3 loại tiền: Tiền thỏa thuận với các cô, tiền phòng (350 nghìn tiền Việt) và tiền phí trong trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng (phí lên đến 20%).

  Xong xuôi thì vào phòng. Làm gì thì làm, tối đa 45 phút thì có tiếng chuông báo hiệu hết giờ. Ít hơn thì được chứ không thể lâu hơn.

  Gái bán dâm ở đây không hề được “nuôi” bởi cơ sở. Cô nào thích đến thì đến. Đến rồi thì lên đăng ký với quản lý, được cấp thẻ, có nơi gửi túi xách, thay trang phục rồi xuống chào hàng. Mỗi lần có khách thì tiền được điền vào thẻ. Khi về thì lấy tiền, hoặc có thể chuyển khoản (có cô một đêm kiếm được 10 triệu đồng tiền Việt). Bất kỳ lúc nào cũng có thể quay lại. Hàng ngày hay cuối tuần thôi thì tùy, không ai bắt ép.
  Tóm lại, rất hiện đại và chuyên nghiệp, còn hơn cả những trung tâm mua sắm nổi tiếng!
   
  Theo Khiết Tường
  LĐO

Related Topics


Trang:
Actions