Tác giả Chủ đề:  Du học Úc: Đại học Công nghệ Queensland, Australia (QUT)  (Đã xem 812 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra nguyenky

 • Lữ hành cấp 1
 • *
 • Bài viết: 72
  • Công ty du lịch và di trú Newland Travel
Du học Úc: Đại học Công nghệ Queensland, Australia (QUT)
« vào: Tháng Chín 16, 2019, 09:29:06 AM »
Mang sự phối hợp thăng bằng giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế trong những khóa học đẳng cấp thế giới, đại học khoa học Queensland giúp Các bạn sẽ sẵn sàng để khởi đầu đặt bước chân của mình vào toàn cầu thực.

Bạn sẽ mang được tri thức, kỹ năng và kết nối để vững mạnh mạnh mẽ trong sự nghiệp đã chọn. các khóa học được chiếc mã và coi xét sở hữu sự trả lời của những nhà phỏng vấn, để đảm bảo bạn thấp nghiệp mang tri thức và kỹ năng cấp thiết hiện tại và trong ngày mai.

Về trường đại học công nghệ Queensland

Là 1 trường đại học to của Úc mang tầm nhìn thế giới và trọng điểm vào 'thế giới thực', họ quyết tâm đảm bảo kinh nghiệm học tập tích hợp trong công tác, được đưa vào phần đông các khóa học, đưa sinh viên phải chăng nghiệp ra trường với thời cơ tìm được việc làm cho cao.

Nhà trường là 1 doanh nghiệp hiệp tác và đầy tham vọng mua cách thiết bị cho sinh viên rẻ nghiệp những kỹ năng họ sẽ cần trong 1 toàn cầu ngày càng vững mạnh và đầy thách thức. Đại học kỹ thuật Queensland cung cấp cho hơn 50.000 sinh viên tới trong khoảng hơn 100 đất nước những bằng cấp chuyên môn được công nhận bởi quốc tế.

Học tập tại QUT sở hữu đến cho bạn cơ hội để mang được kinh nghiệm thực tại và tạo ra những kết nối ngành nghề có giá trị có hơn 3.000 đối tác trong ngành. các cơ hội này đã đem tới 199.000 trải nghiệm học tập cho các sinh viên đang theo học tại trường trong năm 2017.

QUT là một trong những trường đại học nghiên cứu tăng trưởng nhanh nhất của đất nước, mang các khóa học với nhu cầu cao. tăm tiếng quốc tế vững chắc của QUT cũng đảm bảo trình độ của bạn sẽ được phân tích rẻ tại bất cứ nơi nào bạn chọn để theo đuổi sự nghiệp của mình.

Một số giải thưởng và bảng xếp hạng sắp đây nhất của QUT bao gồm:

 • Được xếp hạng trong số 3 'Trường đại học trẻ' hàng đầu tại Úc (QUT thuộc vị trí số hai tại Úc và thứ 20 trên toàn toàn cầu trong Bảng xếp hạng Đại học giáo dục đại học uy tín THE 2018), song song được xếp hạng 3 tại Úc và 19 trên thế giới trong QS Top 50 trong năm 2019)
  Đạt được uy tín thế giới bằng bí quyết được xếp hạng trong số 250 tổ chức phải chăng nhất trên thế giới trong cả Bảng xếp hạng Đại học toàn cầu QS 2019 và Xếp hạng Đại học thế giới Giáo dục Đại học 2019
  Xếp hạng trong số 15 trường Đại học hàng đầu tại Úc trong năm 2018, bảng xếp hạng chất lượng đại học toàn cầu (ARWU) Thượng Hải Ranking tư vấn
  Sự chấp nhận của sinh viên, sở hữu 91,7% sinh viên quốc tế cảm thấy bằng lòng có trải nghiệm của họ tại đại học khoa học Queensland ( Barometer sinh viên quốc tế Queensland , 2018)
  Sinh viên tốt nghiệp QUT đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình - đại học công nghệ Queensland nằm trong số 10 trường đại học hàng đầu tại Úc về việc khiến cho cho sau đại học ( Xếp hạng việc khiến cho cho sau đại học của QS , 2019).

Khóa học

Chúng tôi cung cấp một loạt những khóa học, kết hợp lý thuyết hiện đại với học tập thực tiễn chuyên sâu và khoa học mới nhất, để giúp bạn sở hữu thể đối mặt có bất kỳ thử thách nào theo phương pháp của bạn. những khóa học của chúng tôi thường xuyên được xem xét và cập nhật để tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Các lĩnh vực nghề nghiên cứu được xếp hạng trong top 100 trên thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS theo Chủ đề, 2018):

 • Nghiên cứu giao thiệp và Truyền thông
  Điều dưỡng
  Luật và nghiên cứu pháp lý
  Kiến trúc, xây dựng dân dụng và Kết cấu
  Nghệ thuật và mẫu mã và nghệ thuật biểu diễn
  Giáo dục và đào tạo
  Các môn liên quan đến thể thao
  Khoa học xã hội
  Quản lý

Các khóa học:

 • Xây dưng và lập mưu hoạch các khóa học
  Khóa học kinh doanh
  Thực hành sáng tạo, truyền thông và bề ngoài những khóa học
  Những khóa học giáo dục
  Chương trình tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp
  Những khóa học về sức khỏe và cùng đồng
  Khóa học luật và tư pháp những khóa học về khoa học, kỹ thuật, kỹ thuật và toán học
  Cơ sở

QUT Gardens Point

2 George Street BRISBANE 4000 QLD

Khuôn viên Gardens Point của chúng tôi nằm ở khu vực trọng tâm của thị thành Brisbane và là nơi mang phổ quát không gian học tập khoa học cao, địa điểm nghệ thuật, cơ sở thể dục và shop thực phẩm. với đông đảo việc có thể khiến cho giữa giờ nghỉ học, bao gồm khám phá The Cube, màn hình kỹ thuật số tương tác to nhất thế giới hoặc đến thăm 1 trong những bảo tàng và triển lãm nghệ thuật của QUT.

Đại học công nghệ Queensland Kelvin Grove

Victoria Park Road KELVIN GROVE 4059 QLD

Khuôn viên Kelvin Grove nằm bí quyết thức CBD chỉ 3 km trong khu vực Kelvin Grove Village lớn mạnh mạnh. QUT Kelvin Grove kiêu hãnh mang nhiều cửa hàng, nhà hàng, chợ hàng tuần, khu dân cư, công viên và cơ sở thể dục, bên cạnh không gian trình diễn và nghệ thuật năng động tại Khu công nghiệp thông minh của QUT.

Liên lạc

CRICOS: 00213J

Vui lòng địa chỉ: QUT International

liên hệ bưu chính: Đại học kỹ thuật Queensland, hai George Street, Brisbane, Queensland, 4000 AUSTRALIA

Số điện thoại miễn phí trong nước Úc: 1800 181 848

Số điện thoại bên ngoài nước Úc: +61 3 9627 4853

Dịch vụ và hỗ trợ sinh viên

Đại học là thời cơ để gặp gỡ các người mới, kết duyên và tận hưởng các trải nghiệm mới. đó mang thể là thời gian thú vị nhất của thế cục bạn.

Giúp bạn định cư tại Brisbane sở hữu một cuộc đàm luận ngắn trước khi phát xuất; đón tiếp tại trường bay; lời khuyên về sắm chỗ ở; trả lời bảo hiểm sức khỏe; thông báo về việc đưa gia đình của bạn tới đây; sự định hướng; nhà băng tại Úc và phổ biến hơn nữa.

Nhóm nhà cung cấp Sinh viên Quốc tế của đại học công nghệ Queensland phân phối một loạt những nhà cung cấp, bao gồm công ty những chuyến đi ngắn và các hoạt động cuối tuần cho sinh viên quốc tế, để bạn với thể tham quan Úc và kết duyên lúc ở ấy.

Hội sinh viên của đại học khoa học Queensland quản lý và hỗ trợ hơn 80 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên đơn vị những sự kiện xã hội như đá bóng, bữa tối trọng thể, thể thao phố hội và giải trí, thể thao cạnh tranh, tiệc nướng vào giờ ăn trưa và hơn thế nữa!

Thực hành kết nối trong tương lai

Xây dựng mạng lưới toàn cầu của bạn bằng phương pháp tận dụng tối đa những đối tác tổ chức của QUT và bất kỳ cơ hội thực tập nào được sản xuất. Sự tiếp xúc bạn có thể đạt được trong khoảng việc học giúp bạn mang tri thức, kỹ năng và kết nối để giúp bạn tăng trưởng mạnh trong những ngành nghề nghề bạn đã chọn. kế bên đó còn có rất nhiều câu lạc bộ và phường hội đang chờ đón bạn đến với QUT, điều này giúp việc tìm kiếm bạn bè vững mạnh thành một thể lợi hơn phổ quát.

Học tập tại trung thật tâm phố

Brisbane là thủ đô của Queensland, có lối sống thoả thích và khí hậu cận nhiệt đới. nếu như bạn muốn ở gần khu vực trọng tâm và đi bộ một đoạn ngắn hoặc đi xe đạp ra khỏi công viên, dòng sông và thậm chí là vi phạm nội ô, QUT là chọn lọc dành cho bạn.

Tại cả 2 hạ tầng Gardens Point và Kelvin Grove, bạn sẽ với quyền tiếp cận có những kỹ thuật hiện đại, những cơ sở vật chất vật chất nghệ thuật và ko gian học tập như The Cube. Bạn cũng mang thể đi du hý miễn phí giữa cả 2 hạ tầng trên xe buýt đưa đón.

Khi nói kể tới hỗ trợ sinh viên, đại học kỹ thuật Queensland phân phối 1 số nhà cung cấp để giúp bạn điều chỉnh, thành công và tăng trưởng trong khi bạn học mang các chương trình tương trợ sinh viên.

https://newland-travel.com/chi-phi-giao-duc-du-hoc-uc/
 


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
3182 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 18, 2008, 11:12:56 AM
Gửi bởi nhantam
0 Trả lời
5198 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 31, 2011, 02:51:24 PM
Gửi bởi boy.hcm
1 Trả lời
2424 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 06, 2017, 03:16:14 PM
Gửi bởi PhuongAnhGDVN
0 Trả lời
1356 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 21, 2016, 05:03:01 PM
Gửi bởi tranvanthe92xa
0 Trả lời
993 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 24, 2019, 08:42:12 AM
Gửi bởi nguyenky

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal