Tác giả Chủ đề:  Du học Úc không cần IELTS 2020  (Đã xem 1174 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra nguyenky

 • Lữ hành cấp 1
 • *
 • Bài viết: 72
  • Công ty du lịch và di trú Newland Travel
Du học Úc không cần IELTS 2020
« vào: Tháng Chín 27, 2019, 10:22:11 AM »
Bạn có biết bắt đầu từ tháng 7/2016, chính phủ Úc đã phê chuẩn và áp dụng hệ thống xét thông qua visa du học Úc mới: Simplified Student visa Framework (viết tắt là SSVF) nhằm tương trợ du học trò quốc tế mang thể tiếp cận quy trình xét visa mau chóng, tiện lợi, đơn giản và thuận tiện hơn. Chính sách linh động này được áp dụng cho đa số những bậc từ tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học để thay thế cho chương trình SVP. Đây chính là tấm vé thông hành hợp pháp nhất giúp du học sinh Việt Nam tiện lợi bước vào hành trình du học Úc 2020.

1. Chính sách xét phê duyệt visa du học Úc 2020 và những điều bản bạn cần biết

Áp dụng sườn Phân tích rủi ro mới
Hệ thống visa mới SSVF được gần xếp đơn giản hơn theo hướng với lợi cho sinh viên, nới lỏng 1 số điều kiện du học Úc vốn được xem là hơi nghiêm nhặt, cùng lúc giúp duy trì tổng thể mức độ chân thực của chương trình visa du học Úc. Bộ di trú và kiểm soát an ninh biên thuỳ quyết định thuần tuý hóa 8 chiếc visa sinh viên quốc tế khác nhau trước đây về còn 2 cái visa du học mới là Subclass 500 dành cho sinh viên quốc tế và Subclass 590 dành cho phụ huynh hay người giám hộ (những Subclass 570, 571, 572, 573, 574, 575, 576 dành cho sinh viên quốc tế trước đây đều không còn nữa).

SSVF cũng đưa ra 1 khung Phân tích rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm mức giá cũng như quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn, thúc đẩy sự vững mạnh của giáo dục quốc tế tại Úc. bắt buộc của hồ sơ xin visa sẽ phụ thuộc vào mức độ rủi ro về thiên cư của quốc gia của sinh viên đấy, cũng như uy tín của trường tại Úc. Cấp độ 1 đại diện cho nguy cơ nhập cư tốt và cấp độ 3 đại diện cho nguy cơ nhập cư cao nhất. Cấp độ Đánh giá càng cao thì người nộp giấy tờ càng phải nộp nhiều bằng cớ chứng minh việc xin visa là nhằm dùng cho cho mục đích học tập.

Kể từ tháng 6/2017, mô hình xét duyệt mức độ rủi ro được kết hợp giữa 2 yếu tố – quốc tịch và tổ chức giáo dục. Dựa theo khung xét chuẩn y này, sẽ có hai mức độ xét phê chuẩn là Streamline (S) – xét phê duyệt thuần tuý và Regular (R) – xét phê duyệt thường nhật:

Yêu cầu bằng chứng ở mức độ thông thường: Đương đơn thường được yêu cầu nộp bằng chứng về trình độ Tiếng Anh và khả năng tài chính.
Yêu cầu bằng chứng ở mức độ dành đầu tiên: Đương đơn thường ko phải nộp bằng chứng về trình độ Tiếng Anh và khả năng tài chính.

khung xét chuẩn y chừng độ rủi ro:Sinh viên mang thể kiểm tra các giấy má mình phải nộp theo giấy tờ xin visa du học Úc phê chuẩn phương tiện kiểm tra mức độ xét ưng chuẩn rủi ro, ở đây bao gồm những đề xuất quan trọng can dự đến trình độ Tiếng Anh và các chứng cứ về thu nhập vốn đầu tư, để chắc chắn rằng mình đã đáp ứng gần như những điều kiện du học Úc.

Những yêu cầu cụ thể về tiếng Anh và nguồn nguồn vốn du học Úc

Những yêu cầu chính của visa du học Úc dành cho mỗi chừng độ xét duyệt theo diện SSVF bao gồm như dưới đây:
 • Bằng chứng về bảo hiểm sức khỏe dành cho du học sinh
  Chăm sóc cu líc lợi (nếu có)
  Sức khỏe và hạnh kiểm
  Bằng chứng đăng ký khóa học
  Mục đích nhập cảnh ngắn hạn chính đáng.

Trong đấy:

Mức độ xét ưng chuẩn đơn giản (S):
Ở chừng độ xét phê chuẩn này, sinh viên chỉ cần cung cấp Confirmation of Enrolment – Giấy công nhận của doanh nghiệp giáo dục để chứng minh về việc thoả mãn buộc phải về trình độ tiếng Anh cũng như nguồn vốn. tuy nhiên Lãnh sự quán Úc vẫn sở hữu quyền bắt buộc nộp bằng chứng bổ sung (giả dụ cấp thiết).

Mức độ xét ưng chuẩn thường nhật (R):
Ở mức độ xét duyệt này, sinh viên phải nộp phần nhiều chứng cớ về trình độ tiếng Anh cũng như tài chính. Cụ thể như sau:

Bắt buộc về trình độ Tiếng Anh:


Chứng minh khả năng tài chính:

Đối sở hữu các diện sinh viên du học tự túc tại Úc, thì vấn đề chứng minh tài chính cần tương đối chú trọng, vì đây là một yếu tố quan trọng quyết định việc giấy tờ của bạn với đáp ứng đủ điều kiện visa du học Úc hay không.
 • Các bằng cớ về điều kiện tài chính và nguồn thu nhập phải được nộp cộng lúc với giấy tờ xin visa. Lãnh sự quán Úc với quyền từ chối thủ tục xin visa ngay ngay thức thì nếu như sinh viên ko nộp đủ bằng chứng để minh chứng về khả năng tài chính của gia đình
  Nguồn nguồn vốn này phải thực sự sẵn sàng cho sinh viên để đi du học
  Có 3 bí quyết để chứng minh nguồn thu nhập. Lưu ý: nguồn thu nhập phải tới từ các nguồn rõ ràng theo quy định (sao kê lương qua tài khoản ngân hàng, những hồ sơ thuế, giao kèo sắm bán/cho thuê nhà đất mang công chứng, giao kèo nguồn đầu tư,…)
cách một: chứng cớ với đủ điều kiện tài chính cho học phí, sinh hoạt phí, đi lại và học tập trong suốt thời kì học dành cho du học sinh du học tự đắc tại Úc và người phụ thuộc (giả dụ có).
Cách hai: bằng chứng thu nhập làng nhàng năm
60,000AUD dành cho du học trò
70,000AUD ví như mang thêm người phụ thuộc đi kèm.
Cách ba: dòng đơn AASES – dành cho diện thảo luận sinh viên.

Quy định về sinh hoạt phí dành cho 12 tháng:
 • Sinh viên/Người giám hộ: 19,830AUD
  Người phụ thuộc đi kèm: 6,940AUD
  Em bé: 2,970AUD.
2. hồ sơ nộp hồ sơ visa du học Úc

Du học trò và người đại diện sẽ được yêu cầu nộp hồ sơ visa trực tuyến, bao gồm hồ hết giấy tờ và phí xét duyệt visa sẽ được nộp online thay vì nộp trực tiếp qua văn phòng hấp thụ thủ tục như trước. ngoài ra, tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam cũng đã đưa ra thông báo về đề nghị cung cấp dữ liệu sinh trắc học với đông đảo đương đơn xin xét cấp visa du học Úc khởi đầu được ứng dụng trong khoảng tháng 6/2017, bởi thế ví như như trước đây, du học sinh với thể ủy quyền cho đơn vị tư vấn hoặc người đại diện nộp hồ sơ visa du học Úc thì trong khoảng nay phải sở hữu mặt tại trực tiếp tại trọng điểm hấp thụ giấy tờ xin thị thực Úc (AVAC do VFS quản lý) để chụp ảnh, lấy vân tay.

Thay đổi về lệ phí xin visa (tính từ tháng 6/2017)Các điểm cộng vượt trội của chương trình visa mới
Thủ tục xin visa bộ hạ độ 1 sẽ ko cần phải sở hữu chứng chỉ IELTS, TOEFL, PTE,…không cần phải chứng minh nguồn vốn, ko cần sở hữu tiền mặt trong ngân hàng hoặc khoản vay được nhà băng chấp nhận. Lợi thế này đích thực lý tưởng cho những sinh viên có nhu cầu đi học thực sự nhưng chẳng thể đáp ứng được các đề xuất về thủ tục thủ tục.
Theo quy định của chính sách SVP cũ, du học trò ko được phép học tiếng Anh quá 60 tuần. Điều này với nghĩa là, nếu sau 60 tuần, sinh viên vẫn chưa đạt được trình độ tiếng Anh cần phải có để tiếp diễn theo học những khóa học thuật thì sẽ bị đề nghị trở về nước. không những thế, theo quy định mới của SSVF, thời gian học tiếng Anh của sinh viên du học Úc sẽ ko bị giới hạn trước lúc vào khóa mới.
Các du học sinh có giấy má nghiêm túc và được Nhận định là có tính chuẩn xác cao sẽ du học Úc thuận lợi và nhanh chóng hơn. cho nên, cần đảm bảo phần nhiều thủ tục giấy má được khai báo một bí quyết cụ thể, phần đông và với độ chính xác cao.
Quy trình xin visa du học Úc được rút ngắn xuống chỉ còn trong khoảng hai đến 4 tuần. thời kì có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc từng hồ sơ.
Các sinh viên đủ điều kiện trong diện xét chuẩn y visa diện đại học/sau đại học sẽ được ưng chuẩn theo cấp độ một bất nhắc sinh viên ấy tới từ đất nước nào.

3. bí quyết thức ứng dụng SSVF

Theo SSVF thì học sinh Việt Nam khi nộp đơn vào các trường tại Úc sẽ với 2 trường hợp như sau:
Nếu như học sinh Việt Nam du học Úc, nộp đơn xin visa để học tại những trường với mức Tìm hiểu 2 hoặc 3 thì sẽ nộp giấy má nguồn vốn và phân phối chứng chỉ IELTS/TOEFL.
Nếu như như học trò Việt Nam du học Úc, nộp đơn xin visa để học tại các trường mang mức Phân tích là một thì sẽ không hề nộp giấy tờ tài chính và sản xuất chứng chỉ tiếng Anh như IELTS/TOEFL.
Tuy nhiên, bạn cần chú ý là dù đối với các hồ sơ nằm trong level 1 khi xét hồ sơ visa du học Úc sẽ không yêu cầu chứng minh tài chính nhưng cơ quan lãnh sự hoặc các trường cụ thể vẫn có thể yêu cầu bạn bổ sung khi cần thiết, vì vậy bạn cũng nên chuẩn bị trước đầy đủ. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hệ với Newland để được tư vấn du học Úc ngay hôm nay bạn nhé!

Newland địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và du học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,… xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Newland sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đọc giả có thể quan tâm:

https://newland-travel.com/danh-sach-nganh-nghe-dinh-cu-tai-uc-2019/
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
620 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 25, 2014, 03:12:09 PM
Gửi bởi duhocinec01
0 Trả lời
763 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 31, 2015, 10:20:27 PM
Gửi bởi hcmgiasuqn
0 Trả lời
537 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 27, 2017, 03:09:50 PM
Gửi bởi lanhpham
0 Trả lời
3310 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 11, 2019, 05:10:15 PM
Gửi bởi nguyenky
0 Trả lời
2682 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 18, 2019, 03:45:37 PM
Gửi bởi nguyenky

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal