Trang:
Actions
 • #2 Gửi bởi viettrans vào 17 Sep 2019
 • Từ Thành phố Đà Nẵng đi Savanakhet – Lào khoảng 480km. Để đi sang được Savanakhet quý khách sẽ phải đi qua hai tỉnh khác là Huế và Quảng Trị ( do vậy có thể kết hợp đón khách ngoài thành phố Đà Nẵng cũng được). Xe sẽ đi qua lối của khẩu Lao Bảo của tỉnh Quảng Trị rồi sang thẳng savanakhet – Lào.

  Thời gian xuất bến tại Đà Nẵng: lúc 07h00  hàng ngày

  Thời gian đến Savanakhet: khoảng 05h30 sáng ngày 2
  Tuyến xe    Giờ Đi    Giờ Đến    Giá xe không bao ăn
  Đà Nẵng – Savanakhet    07h00    05h30 ngày 2    700.000 vnd

  Tuyến đi Savanakhet tuy khởi hành hàng ngày nhưng do tính chất là tuyến xe phải chuyển xe tại Xê Nô do vậy quý khách khi đu Savanakhet cần nắm rõ tránh nhầm lẫn như sau:

  - Xuất bến tại Đà Nẵng là xe nằm sang đến Lào sau đó đến Xê Nô quý khách chuyển sang xe địa Phương ( xe Tuktuk) để đi vào Savanakhet đoạn này mất 50km – Giá vé xe từ Xê Nô vào Savanakhet đã bao gồm trong giá vé trên

  Note: Do lịch xe chạy đi Savanakhet tại Đà Nẵng không thường xuyên nên khi quý khách có nhu cầu đặt vé xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để được báo ngày đi cụ thể tránh lỡ việc của quý khách.

  - Chúng tôi có thể đón quý khách tại các khách sạn trung tâm Thành Phố Đà Nẵng, bến xe, và sân bay…. ( chỉ hỗ trợ là khách Việt Nam – KHách nước ngoài vui lòng ra thẳng Văn Phòng 12 Hoàng Văn Thái)

  Văn phòng nhận đón khách đi Lào tại Đà Nẵng:

  Địa chỉ: 12 Hoàng Văn Thái – Đà Nẵng

  Tell: 0944738855

  www.xedilao.com

Related Topics


Trang:
Actions