Trang:
Actions
 • #2 Gửi bởi fiditourbinh88 vào 25 Jan 2021
 • Cửu Trại Câu được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới, là nơi phải đến ít nhất một lần trong đời. Cửu Trại Câu hóa băng giá sau đợt không khí lạnh, làm cho cảnh vật phủ một màu trắng xóa đẹp như phim kiếm hiệp.


  Thung lũng Cửu Trại Câu (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) luôn nằm trong danh sách các điểm đến tiên cảnh ở đất nước tỷ dân. Trận địa chấn năm 2017 đã tác động nặng nề hà tới cảnh quan này nhưng sau hai năm, công viên đã mở cửa đón khách trở lại có số lượng giảm thiểu. Dịch Covid-19 khiến cho du khách nước ngoài không thể tới đây tham quan, khiến Cửu Trại Câu một lần nữa trở nên điểm hot du lịch với khách nội địa Trung Quốc.


  Đợt không khí lạnh mạnh ảnh hưởng đến các quốc gia Đông Á cách đây không lâu tác động to đến Cửu Trại Câu. Ngày 16/1, phần nhiều các danh thắng thuộc cụm cảnh quan này được bao phủ trong quang cảnh trắng xóa.


  Những thác nước hùng vĩ tuôn nước xối xả vào mùa hạ cũng đóng băng hoàn toàn, mang đến cảnh tượng thơ mộng như cõi tiên.  Thung lũng Cửu Trại Câu được UNESCO công nhận là di sản toàn cầu, mỗi năm mang rất đông du khách trong và ngoài Trung Quốc đến thăm quan. Riêng ngày xảy ra động đất, mang đến 40.000 người đang ở đây.


  Thông tin Cửu Trại Câu "hóa đá" làm cho phổ quát du khách Trung Quốc lên kế hoạch đến đây vào dịp Tết. tuy nhiên, việc di chuyển ở quốc gia này đang gặp phổ biến hạn chế do dịch bệnh. Người trong khoảng phổ quát đô thị bị giảm thiểu ra khỏi tỉnh thành, thậm chí phổ biến nơi còn tương trợ cho người dân nếu như ăn Tết tại chỗ.

  Lưu ý đây là một phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2021/01/tuyet-phu-trang-thien-uong-noi-ha-gioi.html

Related Topics


Trang:
Actions