Tác giả Chủ đề:  Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết có phải là đa cấp?  (Đã xem 478 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đang xem diễn đàn haico639

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 24
Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết có phải là đa cấp?
« vào: Tháng Mười 17, 2020, 02:36:48 PM »
Hình thức kiếm tiền online bằng chương trình tiếp thị liên kết affiliate marketing đã ko còn quá xa lạ với chúng ta. Nó đem đến một nguồn thu nhập bị động cực kỳ quyến rũ. Nhưng hiện nay, vẫn có cực nhiều người còn mang đa dạng ngộ nhận sai trái về chương trình này. Một trong số ấy chính là việc nhầm tưởng tiếp thị kết liên và bán hàng đa cấp là một. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ ngộ nhận trên bằng cách phân tích chi tiết hai định nghĩa này để xem tiếp thị liên kết có phải đa cấp không?Bán hàng đa cấp là gì?
Theo Wikipedia, bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham gia, kiếm tiền không chỉ từ những đơn hàng mình bán được. Mà còn từ những đơn hàng của nhóm bán hàng do mỗi người tuyển dụng và quản lý. Do đó, càng giới thiệu được phổ thông người tham dự thì càng kiếm được phổ biến tiền. Như vậy nên, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn hoả hồng theo phổ quát tầng.

Tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết là gìAffiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online phổ thông hiện nay

Tiếp thị kết liên hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm hoa hồng nhờ vào việc PR, tiếp thị sản phẩm. Nhưng tiếp thị kết liên ko bắt buộc phải giới thiệu người tham dự. Bao lăm người mua sản phẩm thông qua lăng xê của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng bấy nhiêu. Chương trình này tiến hành trên nền móng Internet. Và người tham gia đề nghị có kiến thức về sản phẩm/dịch vụ mình tiếp thị.

3. Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị kết liên
Phí tham dự

– Bán hàng đa cấp: để tham dự, bạn phải mất một khoản tiền để đặt chỗ hoặc sắm loại hàng hóa mà bạn sẽ bán.

– Tiếp thị liên kết: các bạn chẳng phải mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham dự khôn cùng đơn thuần, chóng vánh.

Người giới thiệu

– Bán hàng đa cấp: để tham gia, ngoài tiền đặt cọc, các bạn phải có người giới thiệu chứ không thể tự do đăng ký gia nhập.

– Tiếp thị liên kết: bạn có thể tham gia thoải mái mà ko cần thông qua giới thiệu từ ai.

Cách thức tiếp thị sản phẩm

– Bán hàng đa cấp: các bạn không có quyền tuyển lựa sản phẩm của nhà cung cấp mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà đơn vị bán hàng đa cấp phân phối. Dù cho sản phẩm có nguồn gốc mập mờ, nhà sản xuất ko uy tín, chi phí không rõ ràng nhưng bạn ko có quyền khước từ. Hơn nữa, bạn còn bị áp đặt doanh số nặng nài. Nên sẽ phải đẩy giá tiền sản phẩm lên cao gấp 2, gấp 3.

– Tiếp thị liên kết: bạn được tự do chọn lọc sản phẩm trong khoảng dịch vụ uy tín. Bạn có thể tự sắm về trải nghiệm, ví như thấy tốt và hài lòng thì chọn để quảng cáo cho phổ quát người biết. Bạn cũng ko bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao nhiêu thì nhận huê hồng bấy nhiêu. Các bạn được quyền hoàn trả sản phẩm giả dụ nhận thấy không bằng lòng.

Sự uy tín

– Bán hàng đa cấp: vì hồ hết các sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có xuất xứ, xuất xứ mập mờ. Nên chính bản thân các bạn – là người bán cũng sẽ chịu tác động khi giới thiệu với người khác. Ví như sản phẩm đem lại tác dụng xấu, uy tín của bạn sẽ bị sụt giảm nặng nề hà. Khiến các bạn khó bán được hàng ở các lần Tiếp đến.

– Tiếp thị liên kết: bạn được tự do tuyển lựa sản phẩm nên có thể chọn các mặt hàng đã có uy tín hoặc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Như vậy, các bạn sẽ không lo tác động uy tín khi giới thiệu sản phẩm đến người khác. Trái lại, giả dụ sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của các bạn cũng cải thiện lên không phanh.

Hình thức hoạt động

– Bán hàng đa cấp: cốt yếu là hình thức offline và tụ hội vào mối quan hệ thân thiết. Các bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp khách hàng để tiếp thị.

– Tiếp thị liên kết: hầu hết được tiến hành qua mạng Internet. Các bạn được phân phối một link tiếp thị dẫn tới trang bán sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp. Quý khách chỉ cần click vào link, hoàn thành tiến trình tậu hàng và thanh toán là bạn được nhận hoả hồng.

như vậy, qua các phân tách về sự không giống nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết. Các bạn có thể thấy thực chất của hai chương trình này là rất khác biệt. So với bán hàng đa cấp, tiếp thị liên kết sáng tỏ, rõ ràng và hợp pháp. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, không thẹn với lương tâm.

 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
72 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 06, 2020, 08:35:00 AM
Gửi bởi vinhphan
0 Trả lời
65 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 08, 2020, 09:35:23 AM
Gửi bởi haico639
0 Trả lời
474 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 10, 2020, 02:13:05 PM
Gửi bởi haico639
1 Trả lời
370 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 17, 2020, 10:30:30 AM
Gửi bởi TuyetLan
1 Trả lời
341 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 17, 2020, 10:29:00 AM
Gửi bởi TuyetLan
0 Trả lời
68 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 20, 2020, 09:40:36 AM
Gửi bởi haico639
0 Trả lời
63 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 21, 2020, 02:12:33 PM
Gửi bởi haico639
0 Trả lời
129 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 23, 2020, 09:23:07 AM
Gửi bởi haico639
0 Trả lời
151 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 23, 2020, 11:34:23 AM
Gửi bởi haico639
0 Trả lời
25 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 26, 2020, 02:37:08 PM
Gửi bởi haico639

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Chủ đề mới nhất


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2020, SimplePortal