Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Kinh nghiệm cho bố mẹ tổ chức thôi nôi cho con  (Đã xem 26383 lần)

Đã thoát ra tamdotocao

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 23
    • dichvuchuhe.com
Kinh nghiệm cho bố mẹ tổ chức thôi nôi cho con
« vào: Tháng Tư 13, 2024, 03:27:11 PM »
Thôi nôi quả là một ngày quan trọng đối với con. Đây là dấu mốc con vừa tròn 1 tuổi đầu đời. Chính vì vậy bố mẹ thường sẽ tổ chức một bữa tiệc mừng cho con. Mời mọi người đến cùng chung vui và chúc mừng. Đây cũng là lúc bố mẹ cần thuê chú hề hoạt náo để dẫn dắt chương trình và khuấy động không khí cho bữa tiệc

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI THUÊ CHÚ HỀ HOẠT NÁO
Với những bữa tiệc thôi nôi tại nhà chúng ta cần phải chu đáo về không gian đãi tiệc. Bữa tiệc cần có địa điểm tổ chức đủ rộng để mọi người đến. Sân khấu và mái vòm cần thuê đơn vị lắp đặt đầy đủ. Ngoài ra cần có âm thanh để bữa tiệc thêm phần sôi động. Đây cũng sẽ được dùng để chú hề hoạt náo làm mc dẫn tiệc cho mình. Tương tự khi tổ chức tại nhà hàng thì mọi công việc đã có sẵn. Chúng ta cần thương lượng để chọn được gói phù hợp cho bữa tiệc.

Ngoài ra, phần món ăn và trang trí cũng cần được chú ý. Chúng ta nên lựa chọn những món ăn phù hợp với khẩu vị chung. Bên cạnh đó là ngân sách và phân bổ món ăn sao cho phù hợp với thời gian tham dự. Trong thời gian nhập tiệc cũng là lúc chú hề làm lễ cho bé. Một bữa tiệc thôi nôi cần có giây phút lắng động. Chú hề mc sẽ giới thiệu và mời bố mẹ lên sân khấu để cùng làm lễ cắt bánh. Giây phút cảm ơn và nâng ly khai tiệc là điểm bắt đầu quan trọng.


Thue chu he hoat nao tiec thoi noi
CÁC YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI CHÚ HỀ DẪN TIỆC THÔI NÔI
Bữa tiệc thôi nôi có vui hay không phụ thuộc nhiều yếu tố. Đầu tiên là yếu tố cơ sở vật chất. Không gian tổ chức đủ thoải mái và có những hạng mục vừa đủ như karaoke ca hát sẽ giúp bữa tiệc thêm sôi động. Bên cạnh đó cần quan tâm đến các bạn nhỏ. Đây là niềm lo lắng của bố mẹ khi tham gia tiệc. Cần thuê chú hề hoạt náo để chơi cùng các bé. Việc các con được vui chơi cũng giúp bữa tiệc thêm phần thoải mái. Bố mẹ có thể thoả sức giao lưu mà ít bận tâm hơn. Không khí bữa tiệc cần được phân chia và sắp xếp theo sự dẫn dắt của chú hề. Giai đoạn cao trào sau những món ăn ngon là những trò chơi hóm hỉnh. Giúp bữa tiệc có thêm gia vị và trọn vẹn hơn vào ngày vui của con

ĐƠN VỊ CHO THUÊ CHÚ HỀ HOẠT NÁO MC TIỆC THÔI NÔI
Để thuê chú hề hoạt náo chúng ta có nhiều sự lựa chọn. Cần có kinh nghiệm để chọn được đơn vị uy tín và trách nhiệm. Vì yếu tố quan trọng của bữa tiệc nên bố mẹ sẽ có đôi phần băn khoăn. Nhưng chỉ cần tham khảo hoặc tìm một đơn vị cho thuê với sự uý tín lâu năm. Bên cạnh đó mức giá và gói thuê phù hợp và hợp lý sẽ mang đến bữa tiệc trọn vẹn. Lưu ý tránh những gói cho thuê với mức gia rẻ bất thường vì chất lượng đi đôi cùng chi phí.
 

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
6906 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 28, 2008, 06:37:39 PM
Gửi bởi nhantam
3 Trả lời
7207 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 09, 2018, 12:21:50 PM
Gửi bởi Litcheetravel
0 Trả lời
1771 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 24, 2017, 04:43:19 PM
Gửi bởi cupviet
0 Trả lời
1582 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 11, 2019, 10:03:44 AM
Gửi bởi cupviet
0 Trả lời
2095 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 18, 2019, 08:58:05 AM
Gửi bởi cupviet

Hà Nội – Hang Múa – Tam Cốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,080,000
Đặt ngay
Vinpearl Nam Hội An - khởi hành từ Đà Nẵng
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,100,000
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Tiền Giang - Bến Tre
Tour: Khám phá
1 ngày 0 đêm
595,000
Đặt ngay
Đà Nẵng – Cù Lao Chàm – Bà Nà Hill
Tour: Ghép đoàn
3 ngày 2 đêm
3,719,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View