Tác giả Chủ đề:  Quảng Ninh: Thông tin tuyên truyền phát huy giá trị văn hoá trong hoạt động du l  (Đã xem 2065 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra nhantam

  • Lữ hành cấp 6
  • ******
  • Bài viết: 1699


Đó là chủ đề Hội thảo báo Đảng các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc lần thứ X diễn ra ngày 9/8/2008 tại TP.Hạ Long (Quảng Ninh).
Trong tiến trình hội nhập toàn cầu của đất nước, các cơ quan báo chí đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc định hướng, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Việt Nam mạnh về kinh tế, vững về an ninh chính trị tới bạn bè trên toàn thế giới thông qua những bài viết, những bức ảnh, thước phim sinh động.

Phát huy giá trị văn hoá trong hoạt động du lịch cũng là một vấn đề mang tính thời sự, có ảnh hưởng sâu rộng đến phát triển kinh tế - xã hội bền vững đối với cả nước nói chung, các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc nói riêng.
Báo cáo tham luận của 16 báo Đảng tại hội thảo đều tập trung làm rõ những nét đặc thù của hoạt động du lịch tại địa phương, đánh giá mặt mạnh cũng như những mặt hạn chế, yếu kém trong việc phát triển du lịch trên địa bàn... Trên cơ sở đó, các báo Đảng đưa ra những kinh nghiệm, bài học rút ra từ thực tế trong định hướng thông tin, tuyên truyền về phát triển du lịch gắn với phát huy các giá trị văn hoá của dân tộc, của từng địa phương theo hướng bền vững.
Hội thảo còn là cơ hội để các báo Đảng khu vực trung du, miền núi phía Bắc, nhất là các địa phương đang lấy phát triển du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong việc đẩy mạnh thông tin tuyên truyền mang tính chuyên nghiệp về lĩnh vực này./.
 

Nguồn: TTXVN
   
 


Tags:
 

Related Topics


Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal