•  Việt Nam được chọn là điểm du lịch an toàn với nhân viên an ninh Bộ Nội vụ Nga 5 0 5 3
Currently:  

Tác giả Chủ đề:  Việt Nam được chọn là điểm du lịch an toàn với nhân viên an ninh Bộ Nội vụ Nga  (Đã xem 1905 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vanhoa

  • Lữ khách
  • Xa mẹ lần đầu
  • *
  • Bài viết: 1
Ngày 12/01, người đứng đầu Bộ Nội vụ Vladimir Kolokoltsev thông qua danh sách 13 quốc gia nghỉ dưỡng an toàn với nhân viên an ninh, trong đó có Việt Nam.


Bãi biển Mũi Né, Bình Thuận là một trong những điểm đến ưa thích của du khách Nga

Theo RIA Novosti, danh sách các điểm du lịch được Bộ Nội vụ Nga phê duyệt nằm trong điều khoản tổ chức du lịch ra nước ngoài cho các công chức an ninh, viên chức nhà nước, nhân viên thuộc Bộ Nội vụ Nga trong dịp nghỉ phép.

Trong năm 2018, nhân viên Bộ Nội vụ Nga có thể du lịch đến 13 quốc gia được công nhận là địa điểm nghỉ dưỡng an toàn, đảm bảo các điều kiện an ninh chính trị, tội phạm, vệ sinh dịch tễ và môi trường khí hậu, báo cáo ghi rõ.

Hầu hết các nước nằm trong danh sách thuộc khối Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG) như Azerbaijan, Armenia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Belarus, Turkmenistan và Uzbekistan, Abkhazia và Nam Ossetia.

Việt Nam, Cuba và Trung Quốc là 3 điểm đến nghỉ mát ngoài khu vực SNG được Bộ Nội vụ Nga lựa chọn trong năm 2018 này. Theo đó, tại các nước này, nhân viên an ninh Nga có thể tổ chức du lịch nghỉ dưỡng, tắm biển vào bất cứ thời gian nào trong năm.

Các nước được phép đến nghỉ dưỡng các năm 2015 – 2016 như Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Morocco, Tunisia, Thái Lan không có mặt trong danh sách năm 2018.

Việt Nam là một trong những quốc gia có các bãi biển đẹp và ấm áp, được ATOP đưa vào danh sách tham quan yêu thích. Cuối năm 2017, Việt Nam cũng là điểm đến thú vị, được ATOP gợi ý cho du khách Nga trong kì nghỉ Tết 2018.

Theo ông Mikhail Pashkin, Chủ tịch Hội đồng Điều phối của Công đoàn Công an Matxcơva, theo Hiến pháp Nga, các nhân viên an ninh bình thường có thể ra nước ngoài du lịch trong các kỳ nghỉ phép. Không phải tất cả nhân viên Bộ Nội vụ bị cấm xuất cảnh ra nước ngoài nghỉ dưỡng.

Những giới hạn xuất cảnh chỉ được áp dụng đối với các nhân viên bảo mật và lực lượng bảo vệ trật tự. Hiện nay, có khoảng 10-20 % nhân viên Bộ Nội vụ Nga bị cấm xuất cảnh vào hầu hết các quốc gia trên thế giới./.
 


Tags:
 

Related Topics


Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal