Tác giả Chủ đề:  Giá vé Du lịch Singapore của 1 số địa điểm tham quan nức danh tại singapore  (Đã xem 1917 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra caonguyennui86

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 135
                 Giá vé Du lịch Singapore của 1 số địa điểm tham quan nức danh tại singapore                     


Bảng giá vé tham quan, dịch vụ Du lịch Singapore

Giá phải chăng nhất thị trường: Kite Travel cam kết mang đến mức giá khuyến mại tốt nhất cho cộng đồng phươt tự túc. bên cạnh đó Kite Travel cũng thường xuyên mang Chương trình giảm giá.

không hề đổi vé xa: Hiểu được việc cầm cái voucher rồi tới đổi được cái vé thì mệt rời rã. du lịch tự túc Singapore tại Kite Travel, các vé tham quan đều là scan vào cổng trực tiếp hoặc đổi vé ngay địa điểm vui chơi (Không phải đổi xa – Cá nào đổi xa chúng tớ ko bán)

tương trợ online ngay lập tức: Chúng tớ sẽ tương trợ online, khắc phục ngay tình huống nảy sinh, cuộc vui chẳng thể chờ mà

hướng dẫn chi tiết: hầu hết vé của Kite Travel đều sở hữu hướng dẫn yếu tố cách dùng vé. thành ra Anh chị em không phải lo âu nhé

Hoàn trả vé chưa sử dụng: Ồ, điều này thật tuyệt! Đúng, Kite Travel nhận hoàn vé Bán lẻ ra. Đọc thêm phía dưới nha bạn

Combo vé đa dạng: Kite Travel luôn sở hữu những Combo giúp bạn ít chi phí phổ biến hơn.

Bảng giá vé liệt kê theo khu vực: Chơi tại đâu, chỗ này mang sắp chỗ kia không? Kite Travel biết siêu khó để Anh chị hình dong, bởi thế Bảng giá được vun đắp theo từng khu vực, giúp bạn thuận tiện trong việc Lên lịch trình thăm quanVé thăm quan phim trường Universal Studio Singapore

Là phim trường giải trí Universal Studio trước tiên và duy nhất ở Đông Nam Á, một điểm đừng làm ngơ khi đến Singapore. Gồm 24 đại cảnh, chia thành 7 khu vực chủ đề, hết sức đặc sắc và thú vị.

Đặc điểm của vé Universal Studio Singapore

Vé là file điện tử để trong điện thoại, qua cổng soát vé chỉ nên mở điện thoại của bạn lên. Bạn với thể in vé ra giấy A4 đen trắng, nhưng để kiểm soát an ninh môi trường, bạn không bắt buộc in nhé.

Vé với thời hạn ghi trong file là 6 tháng, bạn tùy thích tiêu dùng vào ngày nào bạn muốn. Vé sở hữu trị giá trong ngày đó, vào cổng rồi là mã vạch sẽ bị vô hiệu hóa.

Vé mua xong, bạn sẽ được vào chơi toàn bộ các trò trong Universal Studio Singapore mà chẳng hề trả thêm gì.

khi mà chơi, giả dụ bạn muốn làm ngơ việc xếp hàng đợi thì buộc phải chi thêm 30 - 50 SGD để mua thẻ ưu tiên Express.

Thẻ ưu thủ chỉ được Bán lẻ tại quầy Guest Service ngay ở cổng, không Bán buôn qua đại lý. đề xuất sắm vé vào cổng trước tại Kite Travel rồi qua đó mới được tậu thêm thẻ ưu tiên.

tư vấn mang tâm của Kite Travel:

giả dụ được, bạn nên hạn chế tới vào hai ngày cuối tuần;

Đọc xong hướng dẫn bí quyết chơi của Kite Travel, sẽ không buộc phải tậu thẻ ưu tiên.

các trò đặc dung nhan trong Universal Studio Singapore

đầy đủ team Kite Travel đã trực tiếp qua Singapore trải nghiệm phim trường USS này vì vậy, team vô cùng có kinh nghiệm trả lời cho Cả nhà như sau:

Trò hay nhất, chẳng thể bỏ qua: Transfomer tại khu Sci-Fi. trẻ thơ, người cao tuổi chơi được.

Trò sợ nhất: Mummy tại khu Egypt (trong nhà người nào Cập). Tàu lượn bóng đêm đấy.

Trò chán nhất: Treasure Hunters tại khu Egypt (đối diện nhà người nào Cập). làm ngơ để đỡ mất thời kì.

Bài viết chi tiết hướng dẫn phương pháp chơi USS sao cho nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất, Các bạn đọc ở đây.

không những thế, chi tiết các trò chơi trong phim trường, Cả nhà đọc ở tờ rơi tiếng Việt do Kite Travel cung cấp. Tờ rơi in màu được phát ở Văn phòng Kite Travel, hoặc gửi ship đến liên hệ của người mua. Độc quyền tại Kite Travel.

hướng dẫn dùng vé

Sau lúc đặt vé thành công, bạn sẽ nhận được 1 vé điện tử (bằng file pdf) gửi tới email của bạn. Bạn xuất trình vé qua điện thoại tại cổng soát vé Universal Studios Singapore để quét mã vạch vào cổng trực tiếp.

Do đây là vé vào cổng trực tiếp, buộc phải Các bạn không phải đem đi đâu đổi. https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/du-lich/singapore/ Cứ thể vào thẳng cổng soát vé luôn. trong khi người nào sắm vé ở cổng, sẽ buộc phải xếp hàng trước quầy Bán vé chí ít là nửa tiếng trời nắng.

Bạn với thể in vé ra giấy A4 đen trắng, nhưng để bảo kê môi trường, bạn ko cần in nhé. Cứ để file trong điện thoại là được. quan tâm ko tiêu dùng khả năng chụp màn hình.

lúc vào trong, muốn ra khỏi cổng để ăn trưa, gặp bằng hữu, thì bạn kể viên chức soát vé đóng dấu vào tay bạn. người nào quên đóng dấu sẽ ko được vào lại.

chi tiết hơn về thẻ Express:

giả dụ bạn muốn tiết kiệm thời gian chẳng hề xếp hàng để tham gia các trò chơi với thể sắm thêm thẻ Universal Express (giá 30SGD miễn xếp hàng một trò) hoặc Universal Express Unlimited (Giá 50SGD miễn xếp hàng số đông các trò) trực tiếp ở quầy Guest Service bên trong Universal Studios Singapore.

Thẻ Express sở hữu giá rẻ nhất 30 - 50 SGD (mùa phải chăng điểm, ngày thường) tới cao nhất là 100 - 120 SGD (mùa cao điểm, năm mới và những dịp lễ của Singapore). Giá sở hữu thể thay đổi tùy thời điểm và chính sách của Universal Studios Singapore - USS)
hướng dẫn bí quyết đi

đến tàu điện MRT: 2 tuyến tàu North-East line hoặc Circle line nơi trạm HarbourFront station (NE1/CC29). Ra cửa Exit E để vào trọng tâm thương mại Vivo City. tại đây sẽ có hai phương pháp qua đảo Sentosa:

bí quyết lên lầu LV3: tới theo đoàn người lên lầu LV3 3 sẽ thấy tàu Sentosa Express Train (4$/người/lượt trả tổn phí bằng cách quét thẻ Ez link). Bạn sẽ xuống ở trạm trước nhất WaterFront. Xuống tàu, đi bộ 100m sẽ thấy biểu trưng quả cầu Universal Studio Singapore. Cuối ngày về thì nơi tàu sẽ được miễn tổn phí.

phương pháp lên lầu LV1: tại lầu LV1 bạn nhìn thấy các biển hướng dẫn Boardwalk to Sentosa, bạn cứ thế đến theo và sẽ thấy đường mang mái che dẫn sang đảo. con đường này dài khoảng 700m, nhưng tính cả lúc đến bộ trong LV1 thì tổng đầy đủ đi bộ khoảng 1km. Cuối ngày về thì đi tàu sẽ được miễn tổn phí.

nơi taxi Grab: bạn gõ Universal Studios Singapore, tài xế sẽ đưa bạn đi tầng hầm B1, bạn chỉ việc đến thang cuốn lên mặt đất là thấy ngay quả cầu Universal Studio Singapore.

đi xe buýt: sử dụng app GoThere Lite (máy Iphone) để tra cứu tuyến bus từ resort bạn. xe buýt thường đỗ ngay cửa LV1 của trọng điểm Vivo City. trong khoảng đây, bạn đi bộ LV1 hoặc đi tàu LV3 như trên đã nhắc.
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
792 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 03, 2014, 01:59:43 PM
Gửi bởi ssganhtd
0 Trả lời
1539 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 12, 2016, 10:04:16 AM
Gửi bởi thanhdung0906
0 Trả lời
4190 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 06, 2016, 07:17:11 PM
Gửi bởi hoagnchox
0 Trả lời
1482 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 16, 2016, 05:27:49 PM
Gửi bởi Kate789
0 Trả lời
734 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 18, 2017, 10:51:38 AM
Gửi bởi thuytb9078
0 Trả lời
1609 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 24, 2017, 04:14:52 PM
Gửi bởi cupviet
0 Trả lời
1191 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 24, 2017, 04:43:19 PM
Gửi bởi cupviet
0 Trả lời
997 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 05, 2018, 10:52:22 PM
Gửi bởi caonguyennui86
0 Trả lời
876 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 11, 2019, 10:03:44 AM
Gửi bởi cupviet
0 Trả lời
2231 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 15, 2021, 08:55:49 AM
Gửi bởi dumien

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal