Tác giả Chủ đề:  Kinh Nghiệm Đi Tour Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Và Trương Gia Giới  (Đã xem 720 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra Litcheetravel

  • Lữ hành cấp 1
  • *
  • Bài viết: 99
  • Total likes: 1
  • Karma: +0/-0
  • Du lịch Litchee Travel kính chào quý khách
    • https://litcheetravel.com/
Kinh Nghiệm Đi Tour Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Và Trương Gia Giới

Điểm đến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn và Trương Gia Giới là 2 điểm du lịch khá nối tiếng với nhiều điều tuyệt đẹp, đây là một cổ trấn từ nghìn năm về trước và Phượng Hoàng Cổ Trấn nay vẫn còn sở hữu những cạnh đẹp thơ mộng như tiên cảnh. https://litcheetravel.com/cam-nang/kinh-nghiem-di-tour-du-lich-phuong-hoang-co-tran-va-truong-gia-gioi

Phượng Hoàng Cổ Trấn ở đâu?

Phượng Hoàng Cổ Trấn là thị trấn nhỏ ở Trung Quốc, thuộc huyện Phượng Hoàng, Châu tự trị người thổ gia, người miêu ở phía tây của Hồ Nam, Trung Quốc. Phượng hoàng cổ trấn cách Cát Thủ khoảng 53km, Trương Gia Giới khoảng 280km.

Du lịch  Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trung Quốc

Tại Phượng Hoàng Cổ Trấn có nhiều địa điểm nội tiếng mà chúng ta đã nghe nhiều và là nơi làm bối cảnh quay bộ phim avata nổi tiếng, hay đường kính được làm treo leo trên vách núi mà nhiều người sợ độ cao không dám đi qua hoặc bò qua mà chúng ta hay thấy… ngoài ra còn vô vàn những điều kỳ thú tại phượng hoàng cổ trấn mà nhiều bạn không thể bỏ quá. Phượng hoàng cổ trấn hiện nay lưu giữ nhiều thành quách xưa và những dãy phố kèm những căn nhà cổ đây có thể được xem như bảo tàng sống về văn hóa với số tuổi lên tới 1300 năm.Các dân tộc sinh sống tại Phượng Hoàng Cổ Trấn chủ yếu là người Miêu, Hán, Thổ Gia, Hồi…Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những cổ trấn còn lại của Trung Quốc và hiện tại nó vẫn giữ được nét lịch sử mà mọi người vẫn thường thấy trong các phim võ thuật Trung Quốc, khi đến đây Bạn sẽ được thưởng thức một khung cảnh yên bình sự kết hợp hài hòa của tự nhiên, giữa núi non sông nước tạo ra một khung cảnh choáng ngợp, một không gian thanh bình, tĩnh lặng.

Cách đi Phượng Hoàng Cổ Trấn

Có 3 cách để đi đến Phượng Hoàng Cổ Trấn từ Việt Nam.

1 - Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng đường hàng không:
Hiện tại, Litchee Travel cùng một vài công ty du lịch khác đang thuê charter 1 chuyến bay thẳng đế Trương Gia Giới của hãng hàng không Việt Jetairs, 1 tuần 2 chuyến, đi thứ 2 về thứ 6, chuyến 2 là đi thứ 6 về thứ 2. Vậy là bạn sẽ đi tour 5 ngày nếu đi thứ 2 và đi 4 ngày nếu đi thứ 6 (từ Hà Nội thôi nhé). Ngoài ra, Bạn có thể chọn các đường bay của các hãng hàng không để đến Trương Gia Giới hoặc các sân bay gần đó như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, v.v. Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí trong khoảng 170 ~ 200 USD.
Bay 2 chặng từ Hà Nội – Quảng Châu và từ Quảng Châu – Trương Gia Giới. Sau đó đi xe bus từ Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn (cái này thì bắt buộc rồi nhé, vì bạn chẳng có sự lựa chọn nào khác đâu).
2 - Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng đường sắt: Bạn mua vé tàu ở ga Gia Lâm – Nam Ninh. Sau đó phải chuyển tàu, mua vé đi tiếp chuyến Nam Ninh – ga Cát Thủ (Trương Gia Giới). Bạn có thể chọn giường nằm cứng (giá 215 tệ/ người) hoặc giường mềm, phòng riêng 4 người (giá 315 tệ/ người). Thời gian đi gần 15 tiếng, tức là bạn sẽ đến Trương Gia Giới vào đêm. Nếu đi theo đường này bạn nên ở Trương Gia Giới chơi 1 ngày rồi đến Phượng Hoàng vào ngày hôm sau.

Để đến Phượng Hoàng Cổ Trấn thì bạn phải đi xe bus mất 3,5 tiếng nữa, giá vé 80 tệ/ người. Một ngày có khoảng 5 chuyến như thế nên hãy hỏi kĩ thông tin ở bến xe nhé. Tại bến có cả taxi lẫn xe khách tư nhân vào phố cổ, tuy nhiên từ bến xe đến khu phố cổ chỉ khoảng hơn 2km, đường thuận dốc nên bạn cũng có thể đi bộ.

3 - Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng đường bộ: Bạn có thể bắt xe khách chất lượng cao để đi từ Hà Nội – Cửa khẩu Hữu Nghị với giá 200.000Đ/ người trong vòng 3,5 tiếng. Tới cửa khẩu Hữu Nghị, đi xe điện mỗi người 12.000 VNĐ để sang bên làm thủ tục xuất cảnh, xuất trình hộ chiếu, visa đi Trung Quốc & điền tờ khai nhập cảnh. Ra khỏi cửa nhập cảnh Trung Quốc, bạn có thể đi bộ 10′ ra đến bến xe, hoặc đi xe điện mất khoảng 20.000 VNĐ để tiếp tục hai chuyến xe sau tới Trương Gia Giới:

Xe đi từ cửa khẩu Trung Quốc – Ga tàu Nam Ninh: mất thêm khoảng 3,5 tiếng. Bắt tàu từ Nam Ninh – đi ga Cát Thủ (tại thành phố Trương Gia Giới)

Du lịch  Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trung Quốc

Thăm quan du lịch Phượng hoàng cổ trấn mùa nào đẹp

Để lựa chọn đi đến Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa nào thì cũng rất khó để có thể lựa chọn được, mỗi mùa tại Phượng Hoàng Cổ Trấn có những vẻ đẹp riêng, mùa thu Phượng Hoàng Cổ Trấn êm đềm lặng lẽ, Mùa đông tại Phượng Hoàng Cổ Trấn thì tĩnh lặng và một màu tuyết trắng xóa bao phủ khắp nơi, mùa xuân thì ngàn hoa đua nở tạo nên một cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

Để lựa chọn Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp là một điều khá khó khăn với những du khách tới đây, đến đây một lần khách du lịch đều muôn quay lại vào các mùa khác nhau để có thể thưởng thức được nhiều vẻ đẹp riêng biệt của Phương Hoàng Cổ Trấn vào mỗi mùa trong năm.

Nên thăm quan Phượng Hoàng Cổ Trấn vào tháng nào?

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một điểm du lịch nổi tiếng thời điểm du lịch đông khách nhất là từ tháng 3 đến tháng 11 tại điểm này đến phương hoàng cổ trấn khí hậu khá thuận tiện không quá lạnh, nếu các bạn nào thích xem tuyết rơi thì có thể đến phượng hoàng cổ trấn vào tháng 12 tới tháng 2 lúc này là vào mùa đông nên nhiệt độ xuống khá thấp.

Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa điểm khá nổi tiếng do vậy nếu bạn chọn đi vào mùa cao điểm thì tại đây khá là đông người trong khi đó vào mùa thấp điểm lại khá vắng vẻ do vậy tùy mỗi người mà lựa chọn thời điểm đến đây sao cho phù hợp nha.


Chí phí đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Xin visa đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Để đi Phường Hoàng Cổ Trấn thì chi phí đầu tiên là chi phí xin visa đi Phượng Hoàng Cổ Trấn, và chúng ta xin visa trung quốc nha các bạn, thủ tục xin visa đi phượng hoàng cổ trấn cũng khá đơn giản và mất khoảng 4 – 6  ngày làm việc, các bạn nên làm trước khi đi khoảng 2 tuần và visa trung quốc sẽ hết hạn sau 3 tháng kể từ ngày cấp, chi phí xin visa khoang từ 67 USD trở lên tùy theo chất lương dịch vụ của từng đơn vị

Hồ sơ xin visa đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

- Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng

- Chứng minh nhân dân photo 2 mặt

- 2 hình 4x6 nền trắng

- Số điện thoại cá nhân, nghề nghiệp, thông tin công ty đang làm

- Họ tên chồng, con, vợ

Trẻ em dưới 16 tuổi phải có giấy khai sinh

Khách sạn Phượng Hoàng Cổ Trấn

- Trương Gia Giới:  khách sạn tại Trương gia giới thì vào khoảng 120 tệ/1 đêm và cao hơn tùy từng chất lượng dịch vụ

- Phượng Hoàng Cổ Trấn: 258 tệ/2 đêm các bạn nên lấy giá này làm giá chung giá khách sạn còn tùy theo mùa cao điểm và thấp điểm nữa nha các bạn

Nam Ninh: 200 tệ/2 ngày

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour đi Phượng hoàng cổ trấn thì trên thị trường hiện này có nhiều công ty du lịch uy tín mở tour đến Phượng Hoàng Cổ Trấn như saigontourist, viettravel, Litchee Travel…các bạn có thể tham khảo 3 công ty du lịch uy tín tại Việt NaM này nhé.

 Du lịch  Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trung Quốc

Sông Đà Giang đi qua phượng hoàng cổ trấn

Có thể nói con sông Đà Giang chính là linh hồn của Phượng Hoàng Cổ Trấn, sông Đà Giang chảy qua phượng hoàng cổ trấn với chiều dài chưa tới một Km nhưng tạo cho nơi đây một khung cảnh vô cùng thơ mộng với những khúc uốn lượn mềm mại, như những giải lụa tạo điểm nhấn cho phượng hoàng cổ trấn.

Dòng sông Đà Giang mỗi mùa lại có những vẻ đẹp khác nhau của xuân, hạ, thu, đông. Vào mùa Xuân dòng sông với những làn sương mù huyền ảo giống như tiên cảnh, mùa hạ là những tia năng lung linh chiếu xuống dòng sông trong vắt…Dọc 2 bên bờ sông là những ngôi nhà cổ được xây dựng từ hàng nghìn năm trước mem theo 2 bờ sông, nếu chúng ta đi thuyện men theo dòng sống có thể thấy khung cảnh người dân địa phương sinh hoạt, giặt giũ, rửa rau bắt cá giống như những bộ phim võ thuật cổ trang mà chúng ta vẫn thường thấy.

Dòng sông Đà Giang mỗi mùa lại có những vẻ đẹp khác nhau của xuân, hạ, thu, đông. Vào mùa Xuân dòng sông với những làn sương mù huyền ảo giống như tiên cảnh, mùa hạ là những tia năng lung linh chiếu xuống dòng sông trong vắt…Năm này qua tháng khác dòng sông đà giang vẫn chảy êm đềm và nặng lẽ tạo cho Phường Hoàng Cổ Trấn một vẻ đẹp mà không nơi nào có được.


Các cây cầu tại Phường Hoàng Cổ Trấn

Phượng Hoàng Cổ Trấn nằm cạnh con sông Đà Giang thơ mộng, chiều dài của trấn tiếp giáp với sông khoảng một km, vẻ đẹp của phượng hoàng cổ trấn nổi tiếng với 10 cây cầu bắc qua sông, một số cây cầu ở phường hoàng cổ trấn không được đặt tên nhưng có 6 cây cầu được đặt tên theo các hiện tượng của thiên nhiên rất đặc biệt cầu vồng (Hồng Kiều), tuyết (Tuyết Kiều), gió (Phong Kiều), mưa (Vũ Kiều), mây (Vân Kiều), sương mù (Vụ Kiều) sau đây chúng ta sẽ đi khám phá đôi nét về những cây cầu đặc biệt này nhé:

Vụ Kiều: Vụ Kiều có nối kiến trúc khá giống với cầu Phong Kiều nhưng khác biệt là cầu Vụ Kiều có 3 mái nhà trên cầu cùng với đó là 3 điểm ngắm nhìn toàn cảnh Phượng Hoàng Cổ Trấn mà du khách có thể dùng lại trên cầu, Vụ Kiều là cây cầu sương mù, cây cầu như ẩn hiện trong những ngày mờ sương tại Phượng Hoàng Cổ Trấn du khách khi đi qua cầu như đến chốn tiên cảnh bồng lai.

Cầu Đá Nhảy - Phượng Hoàng Cổ Trấn: Cầu Đá Nhảy là cây cầu cũng có từ rất lâu đời tại Phượng Hoàng Cổ Trấn từ nhưng năm 1704, cầu được xây dựng hết sức khoa học giúp vẫn đảm bảo được khả năng di chuyển của mọi người qua sông và cũng không ngăn dòng chảy của sông, cầu được xây dựng giống cách mà chúng ta vẫn thường đặt những hòn đá để bước qua những con suối, trải qua nhiều năm lịch sử cầu Đá Nhảy cũng bị nước cuốn trôi phần nào và hư hại những vẫn được bảo tồn nguyên vẹn như cũ.

Cầu Gỗ Phượng Hoàng Cổ Trấn: là một cây cầu khá đơn sơ, mộc mạc đây là cây cầu ghép dưới chân một đoạn tháp địa điểm khá lý tưởng để có thể ngắm toàn cảnh Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Tuyết Kiều: Tuyết kiều là một trong bốn cây cầu do nghệ sĩ đương đại Hoàng Vĩnh Ngọc thiết kế, Tuyết Kiều là một trong bốn cây cầu “ Tuyết – Vũ – Vụ - Phong” mà ông đã thiết kế và bỏ vốn đầu tư, Tuyết Kiều với phong cách thiết kế cổ xưa đã hoàn toàn hòa nhập vào quang cảnh của Phượng Hoang Cổ Trấn, là một trong những điểm ấn tượng của Cổ Trấn nghìn năm tuổi này.

Vân Kiều – Cầu Mây: Cầu mây được xây dựng với nối kiến trúc giống cầu Hồng Kiều cũng với 2 tầng nhưng có 3 tầng mái ngói, cầu Vân kiều là nơi nối 2 phần khác nhau của thành phố, một bên là cổ kính hàng nghìn năm một bên là một Phượng Hoàng Cổ Trấn hiện đại với khu biệt thự hiện đại, tráng lệ.

Cầu Hồng Kiều: Cầu Hồng Kiều là cây cầu nổi tiếng ở trung tâm của Phượng Hoàng Cổ Trấn, cầu Hồng Kiều được xây dựng với nối kiến trúc độc đáo Cầu – Nhà, hình dáng của chiếc cầu được thiết kế như chiếc thuyền với mái là hình ngôi nhà, Cầu Hồng Kiều được xây dựng gồm 2 tầng trong đó tầng 1 là nơi buôn bán các mặt hàng đa dạng khác nhau còn tầng 2 của cầu Hồng Kiều được tận dụng làm bảo tàng nghệ thuật, từ trên cầu Hồng Kiều du khách có thể ngắm nhìn những cảnh đẹp tuyệt trần của thị trấn cổ.

Phong Kiều: Phong kiều được thiết kế nổi bật với khu nhà ở giữa cầu là nơi để các du khách có thể dừng lại ngắm quang cảnh của cổ trấn, cây cầu nổi bật với nền đá trắng phản chiếu xuống làn nước xanh biếc của con sông Đà Giang.

Ngoài ra trong tổng số 10 cây cầu tại Phường Hoàng Cổ Trấn thì còn nhiều cây cầu vô danh khác và cũng không kém phần độc đáo, mỗi cây cầu mỗi vẻ tạo nên điểm nhấn và vẻ đẹp huyền ảo cho Phường Hoàng Cổ TrấnThời tiết phượng hoàng cổ trấn

Phượng hoàng cổ trấn cũng có 4 mùa xuân hạ thu động giống như Việt Nam nhưng theo như kinh nghiệm của mình thì mùa đông tại Phượng Hoàng Cổ Trấn có tuyết rơi và lạnh hơn so với Việt Nam, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu qua về 4 mùa tại Phượng Hoàng Cổ Trấn:

Phượng hoàng cổ trấn mùa xuân: Mùa xuân là mùa của tươi vui, của mua sắm, ăn chơi, mùa lễ hội nên mặc dù tiết trời vẫn còn hơi se lạnh nhưng vẫn không hề ảnh hưởng đến nhịp sống của người dân nơi đây. Chính không khí tà tà sương trên dòng Đà Giang lại càng làm tăng thêm vẻ đẹp huyền bí cho cổ trấn này.

Phượng hoàng cổ trấn mùa hè: Với khí hậu vô cùng mát mẻ, không nắng gắt, mùa hè tại Phượng Hoàng Cổ Trấn chính là thời điểm lý tưởng để du khách tham gia những hoạt động ngoài trời như đi thuyền trên sông Đà Giang, chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ kính trầm mặc, và thưởng thức những món ăn hấp dẫn như bánh tép, đậu phụ thối, v.v.

Phượng hoàng cổ trấn mùa Thu: Phong cảnh tại Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa thu càng trở nên kiều diễm hơn bao giờ hết khi các lá vàng, đỏ rơi ngập các con đường dọc cổ trấn, tạo nên một phong cảnh nên thơ hữu tình. Hơn nữa,  mùa thu tại đây không có mưa nên du khách hoàn toàn an tâm cho chuyến khám phá của mình.

Phượng hoàng cổ trấn mùa đông: Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa đông sẽ ngập tràn trong làn tuyết trắng xóa, nên nếu ai lỡ mê “nàng tuyết trắng” thì đừng bỏ qua thời điểm tuyệt đẹp này nhé.


Các địa điểm thăm quan tại Phượng Hoàng Cổ Trấn

Khu phố cổ của Phượng Hoàng Cổ Trấn: Đầu tiền khi đến Phường hoàng cổ trấn chắc hẳn các bạn sẽ nên thăm khu phố cổ với nhiều ngôi nhà có nối kiến trúc và lịch sử nghìn năm tuổi

Thiên môn sơn: Đây là con đường dẫn tới cổng trời, con đường đến thiên sơn môn khá là nguy hiểm với nhiều khúc cua và những góc chết làm khó nhiều tay lái hàng chục năm kinh nghiệm, đây là con đường đã được bình chọn là một trong những con đường nguy hiểm nhất thế giới.

Vường quốc gia Trương Gia Giới: Đây là một vườn quốc gia với diện tích hàng nghìn Km vuông, với nhiều điểm có phong cảnh tuyệt trần như trên tiên cảnh, vườn quốc gia Trương Gia Giới với nhiều tiểu khu khác nhau như Trương Gia Giới, Dương Gia Giới, Thiên Tử Sơn, Bảo Phong Hồ, Lâu Giang…tại đây có nhiều cột đá và đỉnh núi cao hàng trăm mét, suối nguồn và 40 hang động, 2 cây cầu tự nhiên và những thung lũng sâu thẳm để chi tiết hơn chúng ta sẽ nhìn qua những bức ảnh tuyệt đẹp về vườn quốc gia này nhé

Skywalk nổi tiếng ở trung quốc: là con đường kinh nổi tiếng được xây dựng trên vách đá dựng đứng thách thức những người sợ độ cao, nhiều người khi nhìn xuống dưới có thể không bước nổi chân đi tiếp, một cảm giác rất thú vị và không thể bỏ qua khi bạn đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Các món ăn tại phượng hoàng cổ trấn: Đến Phượng Hoàng Cổ Trấn bạn có thế đến khu phố ẩm thực Vũ Lăng Nguyên hay phổ đồ nướng Ở Phượng Hoàng Trấn, đặc điểm của các món ăn tại đây thì khá nhiều dầu mỡ và hơi cay nên các bạn cần chọn lựa kỹ cho phù hợp với khẩu vị của mình nhé. Dưới đây là vài món đặc sản tại Phượng Hoàng Cổ Trấn mà các bạn không nên bỏ qua:

Mỳ sách bò: Trung quốc nổi tiếng với các loại mỳ nước, ở phượng hoàng cổ trấn bạn có thể thấy dọc các con phố nhiều quán mỳ nho nhỏ chạy dọc theo bờ sông đà giang, đừng bỏ nỡ món mỳ tại phượng hoàng cổ trấn nhé.

Lẩu cá cay:Lẩu Cá Cay là món đặc sản của Phượng Hoàng Cổ Trấn với những còn cá tươi ngon được bắt từ sông Đà Giang, đây là món ăn tuyệt với đặc biệt với những bạn đi vào mua lạnh, lẩu cá cay còn có cơm trắng đi kem và các loại rau và nước chấm riêng.

Bia Stingtao: Bia Stingtao cũng là một thức uống khá lạ tại đây các bạn cũng nên thưởng thức thử hương vị của nó

Bánh tép: Bánh tép đây là một loại bánh đặc trưng của phượng hoàng cổ trấn, bánh này được làm từ những còn tép giống như con tôm nhưng kích thước nhỏ hơn con tôm, ăn rất thơm ngon và lạ miệng. Ngoài ra ở phượng hoàng cổ trấn còn rất nhiều các món ăn đường phố lạ mắt mà nhiều bạn sẽ chưa ăn bao giờ như cua đồng nướng, và cũng có những món quen thuộc với mọi người như khoai tây chiên. Một đặc sản khác của phượng hoàng cổ trấn là quả đào, nhìn quả đào này chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đến phim truyền hình nổi tiếng tôn ngộ không, đây là những quả đào rất tươi ngon nét đặc trưng của phượng hoàng cổ trấn


Những điều cần lưu ý khi đến phường hoàng cổ trấn

Với những bạn lần đầu tới Trung Quốc thì các bạn nên mua tour đi đến phượng hoàng cổ trấn để tránh những việc không hay có thể sảy ra làm ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn:

Ăn uống: Các cụ nói, cơm Tầu vợ Nhật, vậy là cơm rất ngon rồi, tuy nhiên, không phải bác nào cũng có cảm giác đó, mỗi người một sở thích, vậy bạn nên mang thêm ruốc muối vừng để chuẩn bị cho món ăn riêng của mình khi món ăn không hợp nhé!

Trang phục: Khi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn thì các bạn nên chuyển bị một đôi giày tốt vì sẽ di chuyển khá nhiều đặc biệt qua thông tin mình giới thiệu thì các bạn cũng thấy qua địa hình đồi núi nên các bạn nên mang giầy thể thao đi cho dễ và tiện dụng và một đôi dép lê để đi trên tàu nhé. Ngoài ra, thời tiết bên Trung Quốc (Trương Tra Giới - Vũ Lăng Nguyên) là khá lạnh, bạn nên đem theo áo rét. Và bạn cũng không nên quên đem theo ô hoặc mũ che mưa nhé.

Ngôn ngữ: Các bạn nên học vài câu tiếng trung thông dụng để có thể sử dụng khi giao dịch mua bán, và thuộc tên khách sạn của mình đang ở để phòng trường hợp lạc đường

Tiền tệ mang theo: các bạn nên đổi tiền nhân dân tệ mang theo để sử dụng trong chuyến đi của mình nhà và nên đổi dư ra chút nếu các bạn dùng khổng hết khi về có thể đổi lại tiền Việt Nam cũng không sao chỉ mất chút tiền phí thôi.

Internet:Một điểm lưu ý nữa là các bạn khi qua trung quốc nếu muốn sử dụng facebook hoặc google thì nên mua 1 cái sim sử dụng internet của bên họ để tránh những phiền toái do chuyển vùng quốc tế hay khó tủy cập internet

Shopping: Mọi người nên mua vali ở chợ đối diện ga Cát Thủ (như chợ Đồng Xuân), giá dao động từ 95-150 tệ, vali to khoá số 150 tệ, vali nhỏ khoá số 95 tệ, cứ mặc cả bớt đi 100-130 tệ so với giá bán. Ngoài ra mọi người có thể mua Bảo Phục Linh thuốc chữa bỏng tốt ở điểm shopping thuốc bắc to 250 tệ, nhỏ 150 tệ, bộ chăn tơ tằm ở cửa hàng lụa, đấy là mấy thứ e thấy mọi người review tốt, mua nhiều, còn thứ khác cần tìm hiểu thêm.

Các bạn có thê tham khảo thêm các tour du lịch Trung Quốc tại đây, cả các tour du lịch Trương gia giới, tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng bằng không hay các tour Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng đường bộ
Litchee Travel: 0915338688
website: http://litcheetravel.com.vn/https://litcheetravel.com/
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
3106 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 21, 2016, 11:56:42 AM
Gửi bởi AmiraTravel
0 Trả lời
2598 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 16, 2017, 08:46:43 AM
Gửi bởi seogotravelvn
0 Trả lời
4368 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 29, 2019, 02:13:47 PM
Gửi bởi nguyenlong88
0 Trả lời
3770 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 01, 2019, 05:09:10 PM
Gửi bởi tuanmarketing
0 Trả lời
5589 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 12, 2019, 02:59:04 PM
Gửi bởi Litcheetravel

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal