Trang:
Actions
 • #2 Gửi bởi caonguyennui86 vào 02 Apr 2018
 •               Những khu chợ đêm nhộn nhịp ở Bangkok           

  Bangkok về đêm không chỉ được biết tới mang những quán bar sôi động hay những buổi trình diễn sex show hot bỏng, những khu mua sắm sa sầm uất tấp nập xuyên đêm. Nhưng, sở hữu thể xem là nổi trội hơn cả chính là những khu chợ đêm rộn rịch sẽ khiến bạn bị “gây mê” ngay khi đặt chân nơi.

  nếu bạn muốn đi 1 đến mang sự kết hợp của hai hình thức: trọng điểm thương mại và chợ đêm thì Asiatique chính là chọn lọc tuyệt vời. Safari world bangkok điểm tham quan hấp dẫn khi đến Thái Lan Khu ăn chơi này được mở từ 5h chiều, mang 1.500 shop và hơn 40 doanh nghiệp cho bạn vô tư lựa chọn. Asiatique nằm bên sông Chao Phraya và bạn mang thể đến đây bằng thuyền. ở đây được phân chia thành nhiều khu khác nhau, mỗi khu vực lại mang 1 nét đặc trưng riêng, thí dụ như khu chuyên buôn bán trang phục vintage, khu chuyên Bán sỉ đồ thiết kế…

  Lưu ý: Asiatique mở cửa từ 5 giờ chiều cho tới nửa đêm. cách rẻ nhất để đến được Asiatique là tới bằng thuyền. khách du lịch sẽ tới Skytrain từ trạm Saphan Taksin, sau đấy đến bộ nơi bờ sông, rồi vận chuyển xuống 1 chiếc thuyền ở bến tàu BTS Thaksin, mất khoảng 15 phút. Thuyền trong khoảng trạm Saphan Taksin tới Asiatique hoạt động từ 4h30 chiều cho đến 11h30 tối. Bạn buộc phải giảm thiểu đi bằng taxi vì tuyến phố dẫn tới Asiatique thường xuyên xảy ra kẹt xe.

  Nằm tại quận Prawet thuộc phía Đông Nam thủ đô Bangkok, Rot Fai là 1 trong các khu chợ đêm khá ấn tượng nhất Bangkok. lúc màn đêm buông xuống, bạn có thể cảm nhận rõ nét nhất sự tươi tắn của khu chợ sở hữu những gian hàng đầy màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng… safari bangkok Tiếng người cười kể, tiếng trả giá, tiếng lạc bước của dân địa phương lẫn du khách xuất hiện đều đều trong khu chợ.

  với đậm dấu ấn cổ điển và đầy tính nghệ thuật, chợ đêm Talad Rot Fai còn trở thành bối cảnh đam mê của phổ biến nhiếp ảnh gia. không tính việc shopping, bạn cũng buộc phải thử các món ăn trục đường phường Bangkok Bán sỉ dọc khu chợ hay thưởng thức ly cà phê tại các quán được bề ngoài bằng các vật dụng tái chế.

  Lưu ý: Chợ hoạt động từ 2 giờ chiều đến nửa đêm những ngày đồ vật 7 và chủ nhật trong tuần.


Related Topics


Trang:
Actions