Hội du lịch Việt Nam
  •  9 resort thân thiện với môi trường sang chảnh tại Đà Nẵng Việt Nam 5 0 5 2
Currently:  

Tác giả Chủ đề:  9 resort thân thiện với môi trường sang chảnh tại Đà Nẵng Việt Nam  (Đã xem 2437 lần)

Đã thoát ra booktrip.me

  • Lữ hành cấp 1
  • *
  • Bài viết: 58
1 - Fusion Maia Đà Nẵng:
Khu nghỉ dưỡng spa trọn gói này cung cấp 87 biệt thự có hồ bơi riêng với các tiện nghi hiện đại và lối trang trí đầy phong cách.
Nơi đây tập trung vào chăm sóc sức khỏe toàn diện, cung cấp cho khách các liệu pháp spa hàng ngày đã bao gồm trong giá phòng.
Fusion Maia Đà Nẵng áp dụng các biện pháp thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng các tấm pin mặt trời, chương trình tái chế và khu vườn hữu cơ cho các lựa chọn ăn uống.
Khu nghỉ dưỡng cam kết phát triển bền vững, thúc đẩy nhận thức về môi trường của khách và nhân viên. Nếu bạn là người thích du lịch thân thiện môi trường thì đây là nơi không thể bỏ qua.2 - Naman Retreat:
Naman Retreat cung cấp các biệt thự và bungalow trang nhã được bao quanh bởi những khu vườn kiểng xinh đẹp.
Khu nghỉ dưỡng nhấn mạnh tính bền vững thông qua các sáng kiến tiết kiệm năng lượng, bao gồm hệ thống chiếu sáng và điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng.


Nó đã thực hiện các chương trình tiết kiệm nước như thu gom nước mưa và sử dụng đồ đạc trong phòng tắm thân thiện với môi trường.
Naman Retreat cũng thúc đẩy các hoạt động bền vững trong các nhà hàng của mình bằng cách tìm nguồn cung ứng nguyên liệu hữu cơ và địa phương.

3 - Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula:

Khu nghỉ dưỡng mang tính biểu tượng này cung cấp chỗ ở sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Bán đảo Sơn Trà và Biển Đông.
Nó giới thiệu kiến trúc và thiết kế thân thiện với môi trường, tích hợp liền mạch với môi trường tự nhiên.
Khu nghỉ mát sử dụng nhiều phương pháp bền vững khác nhau, bao gồm thu hoạch nước mưa, sử dụng năng lượng mặt trời và các chương trình quản lý chất thải.


Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula hỗ trợ cộng đồng địa phương thông qua các sáng kiến giáo dục, việc làm và bảo tồn văn hóa.

4 - Khu nghỉ dưỡng và Spa Hyatt Regency Đà Nẵng:

Nằm trên một bãi biển xinh đẹp, khu nghỉ mát này cung cấp các phòng và biệt thự rộng rãi với thiết kế hiện đại.
Hyatt Regency Danang cam kết phát triển bền vững và đã thực hiện các biện pháp giảm tiêu thụ năng lượng và sử dụng nước.
Khu nghỉ dưỡng tích cực tham gia vào các chương trình cộng đồng và sáng kiến môi trường, thúc đẩy nhận thức về sinh thái và sự tham gia của địa phương.


Du khách có thể tận hưởng một loạt tiện nghi, bao gồm spa, nhiều lựa chọn ăn uống và các hoạt động ngoài trời.

5 - Vinpearl Luxury Đà Nẵng:

Thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng này cung cấp các biệt thự sang trọng với hồ bơi riêng và tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương.
Vinpearl Luxury Đà Nẵng nhấn mạnh vào các hoạt động bền vững, bao gồm giảm thiểu chất thải và tiết kiệm năng lượng.


Khu nghỉ mát hỗ trợ cộng đồng địa phương bằng cách tìm nguồn nguyên liệu từ các trang trại gần đó và thúc đẩy các hoạt động bảo tồn văn hóa.
Du khách có thể tận hưởng trải nghiệm ăn uống tinh tế, trị liệu spa và nhiều phương tiện giải trí khác nhau.

6- Khu nghỉ dưỡng biển Pullman Đà Nẵng:

Khu nghỉ mát bên bờ biển này cung cấp các phòng, dãy phòng và biệt thự rộng rãi với thiết kế hiện đại và tầm nhìn toàn cảnh.
Pullman Danang Beach Resort cam kết giảm tác động đến môi trường thông qua các sáng kiến khác nhau, chẳng hạn như chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và các biện pháp tiết kiệm nước.


Khu nghỉ mát hỗ trợ cộng đồng địa phương và tham gia vào các hoạt động thân thiện với môi trường, chẳng hạn như làm sạch bãi biển và các dự án trồng cây.
Du khách có thể tận hưởng một loạt tiện nghi, bao gồm hồ bơi, trung tâm thể dục và các lựa chọn ăn uống đa dạng.

7 - The Ocean Villas:

Nằm dọc theo bãi cát trắng nguyên sơ của Bãi biển Non Nước, The Ocean Villas cung cấp các biệt thự rộng rãi được thiết kế trang nhã với hồ bơi riêng.
Khu nghỉ mát tuân theo các hoạt động bền vững bằng cách thực hiện các hệ thống tiết kiệm năng lượng, các biện pháp tiết kiệm nước và các chương trình quản lý chất thải.
Nó hỗ trợ cộng đồng địa phương thông qua các sáng kiến khác nhau, bao gồm tuyển dụng nhân viên địa phương và quảng bá văn hóa và truyền thống địa phương.
Du khách có thể tận hưởng một loạt tiện nghi, bao gồm nhà hàng bên bờ biển, spa và quyền sử dụng sân gôn 18 lỗ.

8 - Khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng:

Khu nghỉ mát sang trọng này cung cấp một loạt các biệt thự riêng nằm giữa những khu vườn tươi tốt và nhìn ra đại dương hoặc sân gôn.
Premier Village Danang Resort tập trung vào tính bền vững bằng cách sử dụng các công nghệ tiết kiệm năng lượng và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường trong xây dựng.
Khu nghỉ mát cũng hỗ trợ cộng đồng địa phương bằng cách tìm nguồn cung ứng sản phẩm địa phương cho các nhà hàng của mình và tham gia vào các hoạt động từ thiện.
Du khách có thể tận hưởng nhiều hoạt động giải trí, bao gồm thể thao dưới nước, chơi gôn và trị liệu spa.

9 - Khu nghỉ dưỡng Centara Sandy Beach Đà Nẵng:

Nằm trên bờ biển Non Nước, Centara Sandy Beach Resort cung cấp các phòng, bungalow và biệt thự tiện nghi được bao quanh bởi những khu vườn nhiệt đới.

Khu nghỉ dưỡng cam kết thực hiện các hoạt động thân thiện với môi trường, chẳng hạn như tiết kiệm năng lượng, quản lý nước và giảm thiểu chất thải.
Nó tham gia vào các dự án cộng đồng, bao gồm hỗ trợ các trường học địa phương và nâng cao nhận thức về môi trường giữa khách và nhân viên.
Du khách có thể tận hưởng các tiện nghi của khu nghỉ mát, bao gồm hồ bơi, spa, nhiều lựa chọn ăn uống và nhiều hoạt động giải trí.


 


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
1 Trả lời
2060 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 25, 2014, 02:09:03 PM
Gửi bởi JochenHao
0 Trả lời
2201 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 10, 2017, 02:18:17 PM
Gửi bởi mythientran
0 Trả lời
1443 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 21, 2017, 11:46:08 AM
Gửi bởi thuytb9078
0 Trả lời
1947 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 09, 2020, 02:14:19 PM
Gửi bởi nhatngon
0 Trả lời
2648 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 03, 2020, 02:19:28 PM
Gửi bởi fiditourbinh88

Nha Trang - Hang Rái - Vĩnh Hy - Bình Hưng - Bình Lập 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
828,000
Đặt ngay
Cái Bè – Cù lao Tân Phong 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,380,000
Đặt ngay
Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay
Tour du lịch Cần Giờ 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
650,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View