Trang:
Actions
 • #2 Gửi bởi Bùi Việt Thành vào 25 Aug 2022
 • Nhà hàng Hợp Thuỷ – Ẩm thực Mai Châu xin kính chào quý khách

  Toạ lạc tại địa chỉ tiểu khu 2, trung tâm thị trấn Mai Châu, Hoà Bình. Nhà hàng Hợp Thuỷ là một thương hiệu lâu năm tại thung lũng Mai Châu xinh đẹp.

  Khởi đầu
  Tiền thân là cửa hàng ăn uống huyện Mai Châu – trực thuộc công ty thương nghiệp tổng hợp huyện Mai Châu (Nay là công ty cổ phần công nghệ phẩm Hòa Bình). Cửa hàng ăn uống huyện Mai Châu đi vào hoạt động từ đầu những năm 1990 với nhân sự khởi đầu chỉ 02 người, chuyên phục vụ ăn sáng và ăn trưa.

  Sau 15 năm hoạt động trong nhà nước, vào khoảng năm 2004 – 2005 chúng tôi tách ra hoạt động độc lập và có những sự phát triển về quy mô hoạt động và lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi dần tạo dựng uy tín với người dân địa phương và khách du lịch.

  Nhà hàng Mai Châu Hợp Thủy là một thương hiệu có tiếng tại Mai Châu không chỉ bởi món ăn ngon, chất lượng, giá thành hợp lý mà còn bởi cung cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp. Lấy tư duy “phát triển bền vững” là kim chỉ nam cho hoạt động của nhà hàng. Sự tin yêu của khách hàng là nguồn động viên và là niềm tự hào lớn nhất cho chúng tôi.

  Giai đoạn mới
  Đầu năm 2019, nhà hàng Hợp Thủy tiếp tục có sự chuyển mình vô cùng to lớn khi cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại, với quy mô lớn hơn rất nhiều lần.

  Đây thực sự là thách thức với chúng tôi khi cùng với sự mở rộng phát triển còn nhiều lạ lẫm là sự bùng phát dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Tuy vậy, với quyết tâm giữ vững uy tín và phát triển thương hiệu, chúng tôi đã duy trì các hoạt động và không ngừng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh khác.

  Trong thời điểm bùng phát dịch, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các bữa ăn chất lượng cho cán bộ chiến sỹ công an, quân đội; đội ngũ nhân viên y tế phòng chống dịch và những bệnh nhân mắc Covid-19 tại các cơ sở cách ly của huyện Mai Châu. Chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn suất ăn với sự tận tâm của mình.


  “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” – trải qua hơn 03 năm kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, thương hiệu “nhà hàng Hợp Thủy – Ẩm thực Mai Châu” ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng. Đó là thành quả của sự cố gắng không ngừng của tập thể nhân viên nhà hàng Hợp Thủy.

  Hiện nay, Nhà hàng Hợp Thủy là một thương hiệu nhà hàng dẫn đầu ngành dịch vụ ăn uống tại Mai Châu, chuyên phục vụ ăn uống 24/7, cà phê – giải khát, đặc sản quà Tây Bắc. Hơn 25 năm hoạt động trong ngành dịch vụ ăn uống, nhà hàng Hợp Thuỷ tự hào mang lại cho quý khách hương vị núi rừng Tây Bắc Mai Châu chuẩn vị.

  Cơ sở vật chất nhà hàng Hợp Thủy
  Nhà hàng nằm ngay mặt đường quốc lộ 15, có bãi đỗ xe phía trước cực kì rộng rãi. Nhà hàng có cấu trúc 3 tầng, diện tích sử dụng 3000 m2, có sức phục vụ lên tới 350 khách.

  Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện là mục tiêu nhà hàng luôn hướng tới để luôn làm hài lòng thực khách.

  Nhà hàng còn có quầy Bar phục vụ Cà phê, Trà, Sinh tố, Cocktail và không gian cực Chill để quý khách check-in.

  Điểm đặc biệt và cũng là yếu tố cốt lõi tại nên thương hiệu của nhà hàng, đó là thực đơn ăn uống đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng với chất lượng luôn đảm bảo:

  – Đặc sản Lợn Bản – Gà đồi – cá Sông Đà cùng nhiều món ngon khác.

  – Thế giới lẩu hấp dẫn, đặc biệt là lẩu cá Tầm, lẩu cá Lăng sông Đà.

  Nhà hàng có hệ thống phòng V.I.P và phòng Hội trường tiện nghi, sang trọng và sức chứa lớn, hệ thống âm thanh, màn hình hiện đại thích hợp cho các hội nghị, liên hoan, sinh nhật.


  Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ ăn uống tại Mai Châu, Hoà Bình.

  Hãy tới và trải nghiệm nét ẩm thực Mai Châu trong không gian độc đáo của nhà hàng Hợp Thuỷ.

  Liên hệ
  Hotline: 0367 562 585 – 0982 493 942
  Mail: drbuivietthanh@gmail.com

  Website: https://nhahanghopthuy.com
  Nguồn https://nhahanghopthuy.com/ve-chung-toi/gioi-thieu-nha-hang-hop-thuy/

Related Topics


Trang:
Actions