Tác giả Chủ đề:  Hỗ trợ doanh nghiệp đưa chuyên gia nhập cảnh Việt Nam  (Đã xem 284 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra visavietnam.net.vn

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 163
    • Vietnam Visa On Arrival
Hỗ trợ doanh nghiệp đưa chuyên gia nhập cảnh Việt Nam
« vào: Tháng Sáu 30, 2021, 02:06:56 PM »

Newyouth Tourism Co,ltd hỗ trợ doanh nghiệp đưa chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam nhanh, chuyên nghiệp và chi phí thấp. Chúng tôi làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài uy tín tại TP.HCM. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0988.512.577

Trong giai đoạn dịch Covid 19 đang diễn ra, doanh nghiệp muốn đưa chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam để khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế sẽ khó khăn hơn trước. Doanh nghiệp muốn xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài phải tốn nhiều công sức hơn trước. Doanh nghiệp cần phải làm nhiều thủ tục xin nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài tại Sở Y Tế, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Ban quản lý khu công nghiệp, Ủy Ban Nhân Dân Cấp Tỉnh. Doanh nghiệp cần phải mua vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam, cũng như đặt phòng khách sạn cách ly y tế tại Việt Nam,….

Để mọi việc dễ dàng hơn, Newyouth Tourism hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp đưa chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam nhanh, đầy đủ hồ sơ và chi phí thấp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành mọi thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài tại các cơ quan có thẩm quyển của Việt Nam.

1. Chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cần hồ sơ gì?
Doanh nghiệp muốn đưa chuyên gia vào Việt Nam cần phải chuẩn bị những hồ sơ sau:

- Đơn xin nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam: doanh nghiệp cẩn phải giải trình lý do cần sử dụng chuyên gia nước ngoài, chức vụ chuyên gia nước ngoài, công việc của chuyên gia nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam, địa điểm cách ly y tế tại Việt Nam,….

- Đơn giải trình lý do sử dụng chuyên gia nước ngoài: trong một vài trường hợp giải trình lý do cần sử dụng chuyên gia nước ngoài quá dài bạn có thể tách ra một đơn giải trình riêng biệt nhằm mục đích không để cho đơn xin nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam quá rối.

- Danh sách chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam theo mẫu: bạn cần phải nêu rõ các thông tin của chuyên gia nước ngoài như họ tên, ngày sinh, số Passport, ngày dự kiến nhập cảnh vào Việt Nam, có giấy phép lao động hay không,…

- Bằng cấp của chuyên gia nước ngoài: Bằng cấp cần phải dịch thuật sang tiếng Việt và đóng dấu tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự. Quý doanh nghiệp nên tiến hành sao y bản sao, dịch thuật tiếng anh và hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam.

- Giấy xác nhận kinh nghiệp làm việc: Doanh nghiệp cần sao y bản sao, dịch thuật tiếng Việt đóng dấu tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự.

- Giấy bổ nhiệm chức vụ, giấy chứng nhận đầu tư đối với nhà quản lý doanh nghiệp: doanh nghiệp cần phải sao y bản chính.

- Giấy xác nhận mẫu dấu của công ty, chữ ký của người đứng dầu doanh nghiệp: doanh nghiệp chỉ cần làm một lần. Nếu trước đây doanh nghiệp đã bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam không cần thực hiện lại:

- Giấy xác nhận đặt Vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam: Doanh nghiệp có thể đặt vé máy bay sau khi có công văn chấp thuận của Sở Y Tế và Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh.

- Giấy đặt phòng khách sạn cách ly cho chuyên gia: Doanh nghiệp có thể đặt vé máy bay sau khi có công văn chấp thuận của Sở Y Tế và Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh.

- Hợp đồng xe y tế đưa chuyên gia nước ngoài từ Sân Bay đến Khách sạn cách ly.

- Bảo hiểm y tế Quốc Tế của chuyên gia nước ngoài. Hoặc doanh nghiệp cam kết chi trả toàn bộ chi phía điều trị Covid 19 cho chuyên gia nước ngoài.

2. Doanh nghiệp nộp hồ sơ xin cho chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam như thế nào?

Mỗi tỉnh sẽ có quy trình nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài khác nhau. Doanh nghiệp cần phải liên hệ với Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh tại địa bàn doanh nghiệp để nắm rõ các quy định tránh phải di chuyển nhiều lần. Theo kinh nghiệm của chúng có hai quy trình nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia như sau:

- Quy trình 1: Doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ ở mục 1 nộp tại Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Sau đó, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội sẽ chuyển tiếp hồ sơ đến Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh, Sở Y Tế. Cuối cùng, doanh nghiệp nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.

- Quy trình 2: Doanh nghiệp sẽ cần phải nộp hồ sơ cho Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội và Sở Y Tế. Sau khi nhận được sự chấp thuận của hai cơ quan này, doanh nghiệp sẽ tiếp tục nộp hồ sơ cho Ủy Ban Nhân Dân Cấp Tỉnh. Cuối cùng doanh nghiệp sẽ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh. Quy trình áp dung cho các tỉnh có địa chỉ của các cơ quan có thẩm quyền này ở gần nhau như Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hai quy trình xét duyệt hồ sơ xin cho chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam có chút khác biệt nhưng thời gian xét duyệt hồ sơ gần như nhau. Hồ sơ có thể xét nhanh hay chạm do khâu chuẩn bị hồ sơ của doanh nghiệp.

Kết quả: Doanh nghiệp nhận được các giấy tờ như sau:

- Công văn chấp thuận của Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh cho phép chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam.

- Công văn chấp thuận của Sở Y Tế cho phép chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam.

- Công văn nhập cảnh vào Việt Nam được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh hay Vietnam Visa on arrival. Đây là giấy tờ quan trọng nhất để chuyên gia có thể nhận được thị thực Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Sau khi có được các công văn nếu trên, doanh nghiệp có thể scan Công văn nhập cảnh Việt Nam, đặt phòng khách sạn Việt Nam gửi đến chuyên gia nước ngoài. Khi nhận được các hồ sơ này, chuyên gia nước ngoài sẽ được phép lên máy bay đến Việt Nam.

Khi chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được cấp thị thực Việt Nam có ký hiệu là DN. Sau đó, doanh nghiệp có thể xin làm work permit cho chuyên gia nước ngoài, làm thẻ tạm trú cho chuyên gia nước ngoài.

Quý doanh nghiệp muốn tư vấn hồ sơ xin chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam có thể liên hệ:

Ms Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com
Mrs. Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Hoặc liên hệ đến văn phòng:
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.62923422 – 0903.709.178
Email: support@visavietnam.net.vn

Cám ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
3 Trả lời
4422 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 06, 2008, 09:39:53 PM
Gửi bởi nhantam
0 Trả lời
2334 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 19, 2011, 04:29:14 PM
Gửi bởi vietmit
0 Trả lời
999 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 20, 2015, 04:33:41 PM
Gửi bởi tranquang1984
0 Trả lời
1767 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 02, 2015, 10:49:54 PM
Gửi bởi finishhanoi
0 Trả lời
3157 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 04, 2015, 09:35:03 AM
Gửi bởi visacattuong
0 Trả lời
1501 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 26, 2016, 04:17:17 PM
Gửi bởi maikimktn194
0 Trả lời
340 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 02, 2017, 12:49:05 PM
Gửi bởi thietkewebgiare44
0 Trả lời
926 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 01, 2021, 09:45:24 AM
Gửi bởi visavietnam.net.vn
0 Trả lời
369 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 03, 2021, 04:33:03 PM
Gửi bởi visavietnam.net.vn
0 Trả lời
273 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 16, 2021, 02:52:07 PM
Gửi bởi visavietnam.net.vn

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal