Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Hướng dẫn thanh toán Phí xin Visa Mỹ  (Đã xem 764 lần)

Đã thoát ra visavietnam.net.vn

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 354
    • Vietnam Visa On Arrival
Hướng dẫn thanh toán Phí xin Visa Mỹ
« vào: Tháng Mười Một 15, 2023, 04:03:51 PM »
Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm thanh toán phí xin visa Mỹ cho Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ hay Đại Sứ Quán Mỹ để tiến hành thủ tục xin visa Mỹ.

Tổng quan thanh toán Phí xin Visa Mỹ
Hầu hết các đương đơn, bao gồm cả trẻ em, phải thanh toán phí Visa Đọc được bằng Máy (MRV) để bắt đầu việc xin visa Mỹ. Loại phí do Chính phủ Hoa Kỳ bắt buộc này là phí xử lý đơn xin visa phải trả dù có được cấp visa hay không.
Lệ Phí xin visa Mỹ là không hoàn lại và không chuyển nhượng được. Trước hết, đương đơn nên xác định xem mình có cần phải xin visa để đến Hoa Kỳ hay không trước khi nộp đơn.
Ví dụ về các trường hợp không cần visa Mỹ bao gồm, nhưng không giới hạn đối với:
•   Nếu bạn đang nộp đơn xin visa loại A hoặc G ( Visa Mỹ cấp cho nhà ngoại giao và viên chức chính phủ) để cho công chức đi công tác, bạn sẽ không cần thanh toán phí MRV.
•   Nếu bạn đang nộp đơn xin visa Mỹ loại J để tham gia vào một chương trình được Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ (các chương trình có mã bắt đầu bằng chữ G-1, G-2, G-3, G-7), bạn không cần phải thanh toán phí MRV.
•   Nếu bạn đã có visa còn hiệu lực cho mục đích đã định của chuyến đi, bạn có thể không cần xin visa.
•   Nếu bạn là công dân của Canada hoặc Bermuda (nhưng không nộp đơn xin loại visa A, E, G, K hoặc V), bạn có thể không cần xin visa.

Nếu bạn cần xin visa đi Mỹ, vui lòng tuân theo các hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ và thanh toán phí xin visa Mỹ dưới đây. Đương đơn phải thanh toán phí xin visa Mỹ thành công thì mới được phép đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa nhập cảnh Mỹ. Đương đơn không thanh toán phí xin visa Mỹ đúng cho loại visa Mỹ của mình có thể bị hạn chế trong việc đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ. Lệ phí xin visa Mỹ là 185 USD cho mục đích du lịch, công tác, thăm thân.

Khi cuộc phỏng vấn lần đầu đã được đặt lịch, đương đơn sẽ bị hạn chế về số lần đổi lịch hẹn. Nếu bạn bị lỡ lần hẹn đã đặt lịch, bạn có thể phải thanh toán phí MRV một lần nữa để đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ khác. Vui lòng đặt lịch hẹn phù hợp để bạn không phải trả thêm phí xin visa. Các loại phí xin visa Mỹ là không thể hoàn lại.
Lưu ý: Đương đơn bị giới hạn số lần đặt lại lịch hẹn. Vui lòng đặt lịch hẹn phù hợp để bạn không phải trả thêm phí xin visa Mỹ. Các loại phí xin visa Mỹ là không thể hoàn lại.

Lệ phí Cấp visa Mỹ (Lệ phí Tương hỗ)
Tùy thuộc vào quốc tịch của bạn và loại visa bạn nộp đơn xin, bạn có thể cũng phải thanh toán phí xin visa Mỹ hoặc lệ phí “tương hỗ”. Đây không phải là phí MRV và không thể sử dụng để đặt lịch hẹn. Xin đảm bảo thanh toán lệ phí tương hỗ trước chỉ trong trường hợp gia hạn visa trước và nộp đơn xin qua kênh drop-box. Nếu bạn đang đặt lịch hẹn phỏng vấn, không thanh toán trước lệ phí tương hỗ; nên thanh toán loại phí này vào thời gian phỏng vấn tại Bộ phận Lãnh sự của Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ.
Tại Việt Nam, bạn có thể thanh toán Phí xin Visa Mỹ trực tiếp tại bất cứ chi nhánh nào của Bưu điện Việt Nam. Trước hết bạn phải đăng ký trên trang nộp đơn và chọn tùy chọn ‘đặt lịch hẹn’ để truy cập vào chi tiết phương thức thanh toán.

Xem bên dưới để biết các bước thanh toán xin visa Mỹ:
•   Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống nộp đơn trực tuyến xin visa Mỹ của Lãnh Sự Quán Mỹ và tạo một tài khoản. Việc này sẽ đảm bảo thanh toán phí xin visa Mỹ đúng số tiền và kích hoạt kịp thời. Số tiền được hiển thị bằng Đô-la Mỹ (USD), tuy nhiên lệ phí được thanh toán bằng tiền Việt Nam Đồng (VND) nếu bạn thực hiện thanh toán ở Việt Nam. Trang này cung cấp thêm thông tin về các loại phí xin visa Mỹ khác nhau.
•   Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Đặt lịch Hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ ở bên trái màn hình. Hoàn thành Các bước về Loại Visa, Nơi xin visa, Diện visa và Mục đích sử dụng visa.
•   Bước 3: Khi bạn đã ở màn hình Thanh toán, nhấp vào Phương thức Thanh toán. Bạn hãy in Biên lai Nộp tiền CGI để mang đến địa điểm của Bưu điện Việt Nam. KHÔNG IN NHIỀU BẢN BIÊN LAI NỘP TIỀN. Nếu bạn xin nhiều visa Mỹ cho gia đình bạn hoặc một nhóm người, chỉ cần MỘT lần thanh toán. Số tiền VND tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái hiện thời tại lãnh sự được quy định bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Đương đơn không thanh toán đúng phí cho loại visa của mình có thể bị hạn chế trong việc đặt lịch hẹn phỏng vấn.
•   Bước 4: Đến Bưu điện Việt Nam để thanh toán phí xin visa Mỹ. Khi thanh toán phí xin visa Mỹ, bạn xác nhận rằng đây là phí xử lý đơn xin visa không hoàn lại, là một điều kiện bắt buộc để xử lý một đơn xin visa. Điều này không có nghĩa là có một hợp đồng với đương đơn, cũng không có nghĩa là đảm bảo việc xin visa sẽ thành công. Không có số tiền nào được hoàn lại bất kể kết quả của đơn xin này như thế nào.
•   Bước 5: Sau khi bạn đã thanh toán phí xin visa Mỹ, hãy lưu lại biên nhận của Nhân viên thu ngân tại Bưu điện Việt Nam cho hồ sơ của bạn. Không gì có thể thay thế được giấy này nếu bị mất. Bạn sẽ không thể đặt lịch hẹn mà không có số Tham chiếu CGI.
•   Bước 6: Khi bạn đã thanh toán phí xin visa, bạn có thể đặt lịch hẹn phỏng vấn vào lúc 11:00 giờ sáng ngày làm việc tiếp theo. Đăng nhập vào tài khoản và hoàn thành các bước Đặt lịch hẹn Phỏng vấn với số giấy biên nhận của bạn.

Phương thức Thanh toán Phí visa Mỹ
Thanh toán bằng tiền mặt tại Các chi nhánh Bưu điện Việt Nam: Bạn có thể thanh toán phí xin visa không định cư (NIV) bằng tiền mặt tại bất cứ chi nhánh nào của Bưu điện Việt Nam. Trước khi đến nơi thanh toán, bạn phải in và mang theo biên lai nộp tiền phí xin visa Hoa Kỳ hiện hành sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn.
KHÔNG IN NHIỀU BẢN BIÊN LAI NỘP TIỀN. Nếu bạn xin nhiều visa cho gia đình bạn hoặc một nhóm người, chỉ cần MỘT lần thanh toán. Chỉ cần MỘT Biên lai Nộp tiền CGI. Mang theo bản in biên lai nộp tiền để thanh toán lệ phí. Đảm bảo bạn thanh toán phí xin visa Mỹ đúng số tiền ghi trên biên lai nộp tiền. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, nhân viên thu ngân của Bưu điện Việt Nam sẽ đưa cho bạn một biên nhận.

Lưu lại biên nhận có số Tham chiếu CGI này. Không gì có thể thay thế được giấy này nếu bị mất. Bạn sẽ không thể đặt lịch hẹn mà không có số Tham chiếu CGI.
Đặt lịch Phỏng vấn
Dù bạn có đặt lịch hẹn trực tuyến hay liên hệ với tổng đài của chúng tôi, bạn sẽ cần đến Số Tham chiếu CGI trên bản in biên lai nộp tiền của bạn.
Nộp tiền mặt tại Các địa điểm của Bưu điện Việt Nam
Trên đây là kinh nghiêm thanh toán lệ phí xin visa Mỹ, nếu bạn gặp rắc rối liên quan đến visa Mỹ hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp trọn gói: xin visa Mỹ, tư vấn hồ sơ xin visa Mỹ, bán vé máy bay đi Mỹ, đặt phòng khách sạn tại Mỹ, bán bảo hiểm du lịch Mỹ, tour du lịch Mỹ,… nhằm giúp khách hàng có chuyến đi Mỹ nhanh, an toàn và tiện ích.

Thông tin liên hệ:
•   Ms Hạnh: Viber, Zalo 0903.709.178
•   Ms An: Viber, Zalo 0966.089.350


CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
Địa chỉ: 212/ 29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, TPHCM.
Xin cảm ơn!

 

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
1 Trả lời
8166 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:14:50 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
0 Trả lời
5254 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 24, 2011, 10:46:19 AM
Gửi bởi dicungban
0 Trả lời
1288 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 31, 2021, 10:51:54 AM
Gửi bởi nhatngon
0 Trả lời
385 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 07, 2022, 02:09:58 PM
Gửi bởi visavietnam.net.vn
0 Trả lời
12758 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 05, 2023, 11:29:19 AM
Gửi bởi visavietnam.net.vn

TOUR CHÈO THUYỀN NGẮM LÁ PHONG ĐÀ LẠT 1 NGÀY
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường - sông Chày - Hang Tối 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,620,000
Đặt ngay
Tour du lịch Sài Gòn (City tour) - Củ Chi 1 ngày
Tour: Văn hóa / Lịch sử
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Suối khoáng nóng núi Thần Tài
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
850,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View