Tác giả Chủ đề:  Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential ra gói bảo hiểm "PRU-Cuộc Sống Bình An" hỗ trợ tài chính cho việc điều trị bệnh hiểm nghèo.  (Đã xem 818 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra Kellynguyentn032

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam vừa tung gói bảo hiểm hỗ trợ tài chính nhiều lần cho việc điều trị 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu với tổng số tiền bảo hiểm lên tới 200%. Đó là gói bảo hiểm "PRU-Cuộc Sống Bình An" hỗ trợ tài chính nhiều lần cho việc điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu thay vì chi trả khi bệnh đã vào giai đoạn cuối.

Ông Phương Tiến Minh - Phó tổng giám đốc marketing bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cho biết, trước đây, các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thường chi trả khi bệnh đã vào giai đoạn sau. Với thực trạng bệnh bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo gia tăng hiện nay, Prudential đã nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra một giải pháp giúp người mua bảo hiểm vượt qua khủng hoảng tài chính và yên tâm điều trị bệnh.Điểm khác biệt của sản phẩm này là khách hàng được chi trả nhiều lần trước rủi ro 72 bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo đặc biệt ngay từ giai đoạn đầu. Tổng giá trị chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ trước rủi ro tử vong do tai nạn lên đến 300% số tiền bảo hiểm nhằm giúp gia đình ổn định cuộc sống và bù đắp nguồn thu nhập bị mất.

Prudential cho rằng, gánh nặng ung thư không chỉ đè nặng tâm lý người bệnh mà còn kéo theo những hệ lụy tài chính nặng nề cho gia đình họ. Hiện vẫn chưa nhiều người quan tâm đến việc hoạch định tài chính từ sớm để bảo vệ bản thân và gia đình trước những khủng hoảng tài chính nếu chẳng may gặp phải rủi ro.

Bên cạnh đó, gói bảo hiểm "PRU-Cuộc Sống Bình An" sẽ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 toàn cầu, cũng như giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế và thu xếp nhập viện tại toàn bộ bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống International SOS. "Đây là dịch vụ lần đầu tiên được cung cấp trên thị trường bảo hiểm nhân thọ", đại diện Prudential Việt Nam cho biết.

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Hotline: 1800 1247
 


Tags:
 

Related Topics


Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal