Tác giả Chủ đề:  Bảo hiểm nhân thọ Prudential ra mắt sản phẩm mới giúp bảo vệ rủi ro cho các bệnh hiểm nghèo.  (Đã xem 641 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra minhtanbkh0213

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 1
Với sản phẩm này, yếu tố bảo vệ được đặt lên hàng đầu. Cụ thể, khách tham gia sản phẩm bảo hiểm này được chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm cho 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo, đặc biệt hỗ trợ tài chính nhiều lần ngay từ giai đoạn đầu; được chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong; nhận ngay 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt ở tuổi 65; không cần tiếp tục đóng phí trong tương lai nếu không may mắc bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau, đồng thời vẫn được tiếp tục bảo vệ và nhận giá trị tiết kiệm của hợp đồng và được hưởng dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 toàn cầu, lần đầu tiên được Prudential và tập đoàn đa quốc gia International SOS giới thiệu tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.Theo ông Phương Tiến Minh, Phó Tổng Giám Đốc Marketing Prudential Việt Nam, sản phẩm được ra đời nhằm để đáp ứng nhu cầu được bảo vệ tài chính trước các rủi ro về bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng của người dân Việt Nam. Prudential mong muốn cung cấp một giải pháp bảo hiểm nhân thọ nhằm mang đến sự hỗ trợ tài chính nhiều lần trước các nguy cơ bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo, đồng thời tích lũy nguồn tài chính giúp khách hàng thực hiện những mục tiêu trong tương lai.

Với tinh thần chia sẻ cùng các bệnh nhân ung thư, Prudential sẽ đồng hành cùng chương trình “Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi Trẻ thực hiện bằng việc trích 20.000 đồng (tương đương 1 hoa hướng dương) trên mỗi hợp đồng PRU-Cuộc Sống Bình An được phát hành từ 1-1 đến 31-3-2017.

Thông qua đường dây nóng miễn phí, khách hàng sẽ được tư vấn sức khỏe miễn phí mọi lúc, mọi nơi, cũng như được giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế và thu xếp nhập viện tại toàn bộ bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống International SOS toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Website: prudential.com.vn
Hotline: 1800 1247
 


Tags:
 

Related Topics


Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal