Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Các phương pháp điều trị bệnh ung thư dạ dày phổ biến  (Đã xem 1619 lần)

Đã thoát ra heartless

  • Lữ hành cấp 1
  • *
  • Bài viết: 92
  • Total likes: 2
  • Karma: +0/-1
  • Mỗi chuyến đi là một câu chuyện thú vị
    • Kiến thức tuổi dậy thì
Tương tự cách điều trị của đa số các loại bệnh ung thư khác, các phương pháp điều trị ung thư dạ dày phụ thuộc vào giai đoạn, vị trí và kích cỡ và mức độ lan tỏa của khối u cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Dưới đây là các phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Phương pháp hóa trị liệu

Hiện chưa có tiêu chuẩn điều trị cho việc sử dụng hóa trị liệu trong điều trị ung thư dạ dày. Các nhà khoa học đang tìm hiểu tác dụng của hóa trị liệu trước khi phẫu thuật để làm nhỏ khối u, hoặc là phương pháp bổ sung sau khi phẫu thuật để phá hủy nốt những tế bào ung thư còn lại


Hóa trị liệu cũng đang được nghiên cứu trong điều trị bệnh ung thư đã lan tỏa, và trong việc giảm triệu chứng bệnh. Tác dụng phụ của hóa trị liệu phụ thuộc chủ yếu vào loại hóa chất được sử dụng.

Phương pháp xạ trị

Phương pháp này sử dụng các tia có năng lượng cao để phá hủy tế bào ung thư và ngăn chúng sinh sản. Thường được sử dụng kết hợp với phẫu thuật và hóa trị liệu, hoặc chỉ dùng với hóa trị liệu đối với những bệnh nhân không thể sử dụng phương pháp phẫu thuật.Điều trị bệnh ung thư dạ dày bằng phương pháp xạ trị có thể sử dụng để giảm dau hoặc ngăn sự phát triển của khối u trong điều trị triệu chứng cho các bệnh không chữa được.

Phương pháp phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật đang là cách điều trị phổ biến nhất hiện nay để điều trị ung thư dạ dày. Quá trình phẫu thuật thực hiện theo nguyên tắc cơ bản là loại bỏ tất cả các mô ung thư và vùng lân cận.Phương pháp này loại bỏ khối u cùng với lớp niêm mạc bao phủ mặt trong của dạ dày bằng một vòng dây điện nhờ nội soi. Ưu điểm của nó là nhỏ hơn nhiều so với phẫu thuật cắt bỏ dạ dày.

Phẫu thuật nội soi cắt bỏ lớp dưới niêm mạc là một phương pháp tương tự được sử dụng đầu tiên ở Nhật Bản, trong đó cắt bỏ một vùng lớn niêm mạc. Nếu khi kiểm tra mẫu bệnh phẩm được cắt ra thấy chưa cắt hết hoặc đã có sự xâm lấn sâu của ung thư thì bệnh nhân cần làm phẫu thuật cắt bỏ dạ dày thực sự.

Phương pháp kết hợp

Trong khi những nghiên cứu trước đây về phương pháp kết hợp (bao gồm cả phẫu thuật, hóa trị liệu và xạ trị) cho những kết quả khác nhau, nghiên cứu của nhóm Intergroup 0116 cho thấy tác dụng của sự kết hợp hóa trị liệu và xạ trị đối với các bệnh nhân chưa bị di căn và đã loại bỏ toàn bộ ung thư dạ dày.

Nguồn: phongkhamvuongdaokhang.vn
Công ty cổ phần Y Dược Trương Thánh Y, Phòng khám Vương Đạo Khang - chuyên chẩn trị và điều trị các bệnh ung thư theo phương pháp của "Thánh Y"
 

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
1 Trả lời
1123 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 01, 2016, 02:35:24 PM
Gửi bởi paandu
0 Trả lời
791 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 17, 2016, 10:29:47 AM
Gửi bởi thaiha119
0 Trả lời
691 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 21, 2016, 10:04:56 AM
Gửi bởi thaiha119
0 Trả lời
1450 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 17, 2017, 10:13:08 AM
Gửi bởi NHẬT BẢN MUÔN MÀU
0 Trả lời
839 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 20, 2018, 10:15:17 PM
Gửi bởi tuyetnhungnapa

Tour 1 ngày: Đồng Tháp - Gáo Giồng
Tour: Khám phá
1 ngày 0 đêm
695,000
Đặt ngay
Tour Hòn Khô – Eo Gió 1 ngày - QN7
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
750,000
Đặt ngay
Nha Trang - Hang Rái - Vĩnh Hy - Bình Hưng - Bình Lập 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
828,000
Đặt ngay
Lặn biển Hòn Mun Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
660,000
Đặt ngay
Nha Trang - Điệp Sơn 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
768,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác

Chủ đề mới nhất


Mobile View