Tác giả Chủ đề:  Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam  (Đã xem 617 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra haico639

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 1
Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
« vào: Tháng Mười 10, 2020, 09:48:31 AM »
Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà chuẩn y tiếp thị liên kết đang trở thành khuynh hướng, đồng thời những trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Các bạn ko biết tuyển lựa trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Như thế nên, bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc những trang tiếp thị kết liên (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong các năm qua đã tăng trưởng một cách rất nhanh. Cộng với đó, rất nhiều mạng lưới tiếp thị kết liên thành lập tạo nên một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị kết liên bằng cách lăng xê sản phẩm để nhận hoả hồng.

những lợi ích và lợi nhuận cao trong khoảng việc kiếm tiền từ tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở nên thiên hướng và phổ quát người đeo đuổi. Ngay sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được phổ quát người tin dùng.

1. ACCESSTRADE (AT)

Làm tiếp thị kết liên chuẩn y AccessTrade

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết uy tín tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam trong khoảng 2015.

cá nhân mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, nhà sản xuất phổ quát từ thương nghiệp điện tử đến du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham gia của cực nhiều ông to như Tiki, Lazada, Citibank…

huê hồng phê duyệt AT tiếp thị liên kết tương đối cao, và lâu dài giao động trong khoảng 4-8%, một vài chiến dịch lên tới 20% thậm chí các sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn hỗ trợ hoả hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề trả tiền, AT được cùng đồng Tìm hiểu rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Ví như số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền ấy vào tháng sau.

2. MASOFFER (MO)

Tiếp thị lau láu kết cùng MasOffer

Được lớn mạnh bởi tổ chức mẹ là đơn vị cổ phần Eway Vì vậy MasOffer trở thành tương đối uy tín đối với những Publisher, tính đến thời khắc hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền móng này. Được lớn mạnh bởi đơn vị mẹ là đơn vị cổ phần Eway

MO lôi kéo phổ biến ông lớn, là đối tác tiềm năng trong phổ biến các mảnh lĩnh vực dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền huê hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế khó khăn của MO là phương pháp, họ lớn mạnh các công cụ giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để tương trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm mạnh để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt những đối thủ khác

3. ADFLEX

Tiếp thị kết liên cộng AdFlex

Trước đây, AdFlex nổi danh là nhà sản xuất sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị liên kết nhằm cho ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

Sản phẩm chính yếu của AdFlex là những áp dụng và game, Như vậy nên nếu như bạn truyền bá được cho các người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được hoả hồng.

4. ADCOMBO

Tiếp thị kết liên qua AdCombo

AdCombo cung ứng cho các bạn các sản phẩm trong đa dạng các lĩnh vực không giống nhau trên phổ biến nước. Không những thế, một điều đáng chú ý đấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán hoa hồng cho các bạn trong vòng 24h trong khi phổ thông website tiếp thị kết liên kì dị thanh toán sau 30-90 ngày phê chuẩn paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham gia mạng lưới này bạn có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm từ sức khỏe, làm đẹp đến những mảng dịch vụ khác đối với thị phần Việt Nam.

Tại trang Dashboard các tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và thể hiện rất chi tiết, tạo thuận tiện cho người tham dự theo dõi chỉ số.

5. CIVI

Tiếp thị liên kết qua Civi

Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được phát triển bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa thu hút được các đối tác lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, huê hồng Civi trả cho bạn là rất cao từ 20%-50%

Tại thời khắc này có thể nhắc Civi đang trả mức huê hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị trường khách hàng. Tuy vậy những lĩnh vực như du lịch lại chưa được cập nhật phổ biến.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham dự vào phát triển thị phần tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để các Publishers có thêm sự chọn lọc quảng bá những sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIA

Tiếp thị liên kết qua Adpia

Adpia là một website ít người biết đến tuy vậy nó có những lợi thế mà các màng lưới khác không có đó là nhà cung cấp hosting và tên miền. Không những thế, Adpia trả hoả hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên tới 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Hi vọng các bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị kết liên phù hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay bữa nay.

Nguồn bài viết : các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
3614 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 27, 2009, 08:47:49 AM
Gửi bởi Việt Khoa
0 Trả lời
6848 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 26, 2020, 10:20:48 AM
Gửi bởi thuyanh1990
0 Trả lời
2582 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 05, 2020, 04:33:18 PM
Gửi bởi HongPhuc23
0 Trả lời
803 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 20, 2020, 02:50:50 PM
Gửi bởi haico639
2 Trả lời
2519 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 14, 2020, 02:13:24 PM
Gửi bởi kylogicweb

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal