Tác giả Chủ đề:  Công nghệ thực tế ảo (VR) trải nghiệm thiết kế nội thất hiện đại  (Đã xem 88 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vr360.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 18
    • https://vr360.com.vn/
Thực tế ảo ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó ứng dụng thực tế ảo trong nội thất mở ra trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng ngay cả khi họ chưa đặt chân vào không gian sống của mình. Hơn nữa, thao tác dùng kính thực tế ảo cực kỳ đơn giản, dễ dàng tiếp xúc trọn vẹn với không gian 3D.

Bạn biết gì về công nghệ không gian 3D thực tế ảo đang hot nhất hiện nay? Quan sát xung quanh bạn cảm nhận được mọi thứ dần thay đổi theo ý muốn và hoàn toàn tạo ra thiết kế riêng cho căn phòng của mình. Nhờ ứng dụng thực tế ảo trong nội thất bạn có thể thay đổi thiết kế mong muốn trước thi công và tiết kiệm được kha khá tài chính thi công cũng như thời gian.

Áp dụng thực tế ảo trong thiết kế nội thất cho phép khách hàng xem trước thiết kế và cảm nhận mọi thứ tối đa trong không gian khi đã thực hiện thiết kế. Đây cũng là cơ hội nâng cao trải nghiệm cho khách hàng thông qua VR để đưa sự mới mẻ, độc đáo trong thiết kế nội thất cuộc sống. Bên cạnh đó, thực tế ảo cũng đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch thực tế ảo
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
Website: https://vr360.com.vn/
 


Tags:
 

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal