Tác giả Chủ đề:  Địa chỉ bán Máy uốn ống tại Hồ Chí Minh  (Đã xem 834 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra dbk13122016

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
    • https://dbk.vn
Địa chỉ bán Máy uốn ống tại Hồ Chí Minh
« vào: Tháng Tư 12, 2017, 07:39:17 PM »
Nhà sản xuất Máy uốn ống chất lượng
Để tạo đường cong khác nhau trên các ống kim khí dễ dàng, người ta thường dùng máy uốn ống. Sản phẩm này được sử dụng phổ thông trong ngành công nghiệp, xây dựng. Muốn khám phá thêm những điều bạn chưa biết để sản phẩm máy uốn ống, hãy tham khảo nội dung được Công ty DBK chia sẻ ở đây ngay.

Máy uốn ống là gì?

Máy uốn ống là thiết bị chuyên dùng để uốn các loại ống kim khí như inox, sắt, thép thành những đường cong khác nhau nhờ vào sự kết hợp của các khuôn ống có kích cỡ khác nhau và hệ thống piston xylanh thủy lực.

Các loại ống kim loại được chế tác có độ cứng rất cao nên nếu chỉ sử dụng sức người hay các phương tiện thô sơ để uốn cong, sẽ rất khó để uốn cong ống và nếu uốn cong được ống cũng không thể tạo ra được những đường cong chuẩn đẹp mà không làm mất phẩm chất của ống kim loại.

Nhưng khi dùng các máy uốn ống, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các đường cong đẹp như mong muốn, có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo ăn nhập với đề nghị dùng trong các thiết bị, công trình và sản phẩm có độ bền chắc dài lâu.

Phân loại máy uốn ống

Máy uốn ống thủy lực dựa vào nguồn lực uốn ống, được chia làm 3 loại chính, đó là máy uốn ống thủy lực bằng tay, máy uốn ống thủy lực sử dụng bơm điện và máy uốn ống thủy lực bằng khí nén.

Ngoài 3 loại máy uốn ống này, trên thị trường còn có một số loại dụng cụ uốn ống bằng tay chuyên dùng để ống các loại ống nhỏ có độ cứng thấp như ống bằng nhôm, đồng…

Máy uốn ống dựa vào nguyên lý uốn ống được chia làm 2 loại đó là máy uốn ống một trụcmáy uốn ống 3 trục.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của các loại máy uốn ống

Máy uốn ống thủy lực bằng taysản phẩm máy uốn ống được sử dụng phổ thông nhất trên thị trường, bởi máy thường được thiết kế gọn nhẹ, cấu tạo đơn giản, cách vận hành với các thao tác uốn ống bằng tay dễ dàng ngay cả với người thiếu kinh nghiệm, giá cả bình dân máy bình dân.

– Nguyên lí hoạt động: Máy uốn ống thủy lực bằng tay có nguyên lí hoạt động đơn giản như cấu tạo, máy hoạt động dựa trên nguyên tắc hoạt động piston – xi lanh thủy lực. Khi người dùng cung cấp nguồn lực được tạo ra bằng lực tay cho động sơ thủy lực, sau đó nhờ vào cơ cấu điều khiển để đi qua piston thủy lực truyền tới cánh tay quay và làm uốn cong ống kim khí.

Trên phần cánh tay quay lắp bàn lề có hình chữ U và bu lông ép nhằm giữ chặt ống cần ống giúp quá trình uốn dễ dàng, ống không bị lệch, uốn cong sai giác độ. Người dùng dễ dàng thay thế các khuôn uốn khi trên cánh tay quay và cánh tay chính có các lỗ để tháo, lắp khuôn.

Để sử dụng máy uốn ống bằng tay tạo ra độ cong đúng chuẩn, chính xác, không làm méo hình dạng uốn của ống kim khí, kĩ thuật của người dùng máy phải cao, khi thực hiện phải làm tận tường, cẩn thận.

– Ưu, nhược điểm của máy uốn ống bằng tay: Ưu điểm là với nguyên lý hoạt động đơn giản, thiết kế gọn nên giá cả thường bình dân, ăn nhập cho hoạt động sản xuất nhỏ lẻ. Nhược điểm là máy chỉ hạp để uốn ống có đường kính nhỏ, yêu cầu độ chuẩn xác thấp, sau khi uốn không thể xác định được sai số đàn hồi, tốn nhiều công sức, thời gian dùng bởi người dùng phải dùng lực tay để máy hoạt động, tỉ lệ uốn thất bại cao.

Máy uốn ống thủy lực bằng khí nén
Là máy uốn ống dùng hệ thống khí nén để hoạt động, được dùng rộng rãi trong các môi trường sinh sản chuyên nghiệp, có khả năng đem lại hiệu suất cao. Cấu tạo của máy gồm piston, bộ điều khiển khí, đĩa phân độ cong của ống, khuôn uốn động, khuôn uốn tĩnh và động cơ khí nén.

– Nguyên lí hoạt động: Khi máy bắt đầu hoạt động, lực được bộ nén khí truyền từ động cơ khí nén qua bộ phận điều khiển rồi truyền qua bộ phận ống dẫn tới piston, piston sẽ truyền đến giá quay có đặt khuôn uốn hợp với nhu cầu uốn sau đó nó sẽ tạo ra góc uốn theo đúng đề nghị.

– Ưu, nhược điểm của máy uốn ống bằng khí nén: Vì máy tác động lực lên ống uốn tương đối ổn định, đồng đều nên góc uốn đạt độ cong xác thực, máy có năng suất cao. Tuy nhiên, với kết cấu phức tạp, giá cả của máy khá cao, bộ phận van điều chỉnh bằng khí nén cũng phức tạp khi sử dụng nên loại máy này ít được dùng trong các hoạt động sản xuất, xây dựng…

Máy uốn ống thủy lực bằng điện
Là sản phẩm máy uốn ống sử dụng điện năng để hoạt động, máy có hiệu suất sử dụng cao, hợp để uốn các loại ống có đường kính lớn, độ cứng cao, máy cấu tạo gồm có bơm điện thủy lực, bộ phận khuôn uốn động, bộ khuôn uốn tĩnh, xi lanh thủy lực.

– Nguyên lý hoạt động: Khi bơm điện vận hành, máy sẽ tạo ra nguồn lực đẩy truyền từ bơm điện đến piston của xi lanh rồi đẩy khuôn uốn động ép ống cần uốn vào khuôn uốn tĩnh sau đó sẽ từ từ tạo ra góc uốn theo đề nghị của người dùng.

– Ưu, nhược điểm của máy uốn ống dùng bơm điện: Máy có năng suất dùng cao, tạo góc uốn chính xác, điều chỉnh các chức năng đơn giản, dễ dàng mang theo khi đến các công trình, độ vận dụng cao nhưng giá cả mắc, người dùng cần tính hạnh kỹ càng trước khi quyết định chọn mua để đem lại lợi. lớn nhất cho mình.

Máy uốn ống ba trục

Máy uốn ống ba trục theo như tên gọi của mình, máy uốn cong ống cấu tạo gồm 3 con lăn được đặt trên 3 trục của máy uốn ống, động cơ.

– Nguyên lý hoạt động: 2 con lăn được lắp trên 2 trục có chốt đinh cavec, chuyển động xoay tròn nhờ vào lực kéo bằng tay hoặc lực đẩy của động cơ, con lăn ở giữa di chuyển lên, xuống nhờ vào vít me từ từ uốn ống cong theo giác độ người dùng muốn.

– Ưu, nhược điểm của máy uốn ống 3 trục: Nguyên lý hoạt động đơn giản, vận hành dễ dàng, không đòi hỏi người dùng có kỹ thuật cao, hiệu suất dùng tùy thuộc vào nguồn cung cấp lực. Nhược điểm là máy chiếm nhiều diện tích, choáng chỗ.

Máy uốn ống một trục

Máy uốn ống một trục cấu tạo gồm con lăn được lắp trên một trục khăng khăng và máng ốp, động cơ.

– Nguyên lý hoạt động: Con lăn đặt trên trục, một mực bằng 1 cái chốt cavec, phía trên của con lăn có hàn một bộ phận để giữ ống, máng ốp sẽ được ốp sát vào con lăn, máy sẽ từ từ vuốt cho ống bám theo đường kính con lăn và tạo độ cong cho ống.

– Ưu, nhược điểm của máy uốn ống 1 trục: Máy có cách vận hành đơn giản, giá tốt, uốn nhanh. Tuy nhiên khi uốn ống sẽ bị miết mạnh nên dễ bị nhăn, méo, tính thẩm mỹ không cao.

chỉ dẫn dùng, cách vận hành máy uốn ống

Máy uốn ống có cách dùng đơn giản, người dùng đọc kỹ Hướng dẫn dùng của nhà sinh sản, hiểu rõ các chức năng trên bản điều khiển cơ hoặc điện tử, thao tác ban sơ có thể chưa thuần thục, sản phẩm uốn không hoàn hảo như mong muốn nhưng sau vài lần sử dụng, bạn sẽ dễ dàng tạo góc uốn đẹp, xác thực trên ống kim khí.

Khi vận hành máy uốn ống, bạn kiểm tra ống trước khi uốn cong, xem ống không bị khuyết thiếu gì không, có bị lồi lõm, nứt, vỡ không, nếu ống có khuyết tật và bạn vẫn muốn uốn thì nên uốn ở vị trí nào để sau khi thành phần đoạn uốn cong vẫn đẹp, hoàn thiện. Khâu rà soát ống và quyết định cách uốn, vị trí uốn… nhân lực nên xác định trước khi uốn ống kim loại.

ngoại giả, trước khi uốn ống, bạn phải đảm bảo ống được làm sạch hoàn toàn, không bị bẩn, ống phải bảo đảm có độ nhám… nhân lực sau đó tiến hành điều chỉnh cam hành trình để góc uốn được chính xác nhất.

Đưa ống cần uốn vào vị trí và chọn lựa khuôn uốn thích hợp cho ống cần uốn, sau đó bạn điều chỉnh tay quay để cố định ống trong khi uốn.

Tiếp theo, bạn thẩm tra sơ qua một lượt máy uốn ống, bảo đảm máy hoạt động bình thường, không có trục trặc, hỏng hóc gì thì tiến hành cấp nguồn cho máy vận hành.

Sau khi uốn xong, bạn để ống như vậy trong khoảng 1 đến 2 giây hoặc uốn qua góc uốn đề nghị, uốn với góc uốn lớn hơn góc uốn mình cần một tí để sau hiện tượng đàn hồi thì ống sẽ đạt được góc uốn bạn cần.

căn nguyên và cách khắc phục khi có sự sai khác trong khi uốn cong các ống kim loại:

– Uốn méo mó hình dáng, kích cỡ: Nếu nguyên do cho tình trạng này là do sự biến dạng đàn hồi của ống kim loại thì thợ uốn cần tính lại trị số góc đàn hồi β, sau đó sửa lại góc uốn của cối và chày.

Còn nếu sai lệch là do phôi có sự dịch chuyển trong khi uốn thì bạn cần tăng cường chặn phôi để nó không chuyển dịch, quá trình uốn sẽ hiệu quả hơn. Trường hợp do định vị phôi không được xác thực thì bạn cần tiến hành bổ sung chốt để định vị hoặc thay cơ cấu định vị kiểu khác để phôi được chính xác hơn.

– Trên bề mặt chi tiết uốn có khuyết tật: căn do thường là do bán kính lượn của bộ phận cối nhỏ, để khắc phục tình trạng này, bạn cần tăng bán kính góc lượn cho đúng với đề nghị.

– Vành uốn của chi tiết uốn gợn sóng: Lý do cho hiện tượng này là vì độ hở của cối và chày lớn, nếu cối không được ghép chỉnh thì bạn chỉnh lại cối máy uốn ống kim khí còn nếu cối khăng khăng thì bạn làm cối mới để đúng theo yêu cầu.

– Có vết xước trên vùng bán kính lượn của cối: khoảng cách hay độ hở của chày và cối quá nhỏ tạo vết xước ở bán kính lượn của cuối thì bạn cần tăng độ hở cho đúng với yêu cầu. Hoặc vết xước được tạo là do độ cứng của cối quá thấp thì bạn phải tiến hành nhiệt luyện cối. Lý do thứ 3 có thể tạo vết trầy xước cho bán kính lượn của cối là do bán kính uốn nhỏ hơn so với bán kính qui định, khi đó bạn cần tăng bán kính uốn hay uốn có đặt thêm lõi ở bên trong giúp tăng độ bền ống kim loại.

– Chi tiết bị sứt mẻ ở vùng uốn: Khi bán kính uốn của chi tiết uốn quá nhỏ thì chi tiết uốn dễ bị nứt, vỡ ở vùng uốn, để khắc phục bạn cần tăng bán kính của cối, chày. Chi tiết uốn nứt rạn còn vì đường uốn dọc của ống kim khí theo hướng thớ bị căng thì bạn cần khắc phục bằng cách xếp phôi theo hướng chuẩn.

– Độ dày kim loại ở vùng bị uốn mỏng: căn nguyên thường là do bán kính của chày nhỏ, thợ uốn cần tiến hành tăng bán kính chày. nguyên cớ nữa là do kim khí bị lệch giữa 2 bộ phận chày, cối do kết cấu thiết lập sai, bạn cần đổi thay kết cấu của chày và cối lại.

– Góc uốn sai, chỗ uốn tạo hình ô van: duyên do thứ nhất có thể là do việc điều chỉnh góc uốn ở bộ phận cam hành trình sai, lệch với góc uốn đề nghị, bạn xử lý nhanh bằng cách điều chỉnh lại góc trên cam hành trình.

duyên cớ thứ hai là khi uốn vị trí uốn không tròn mà tạo thành hình ô van hay có hình giống quả trứng gà, ống bị gập lại làm giảm tính thẩm mỹ của ống, bởi bán kính uốn được thiết lập quá nhỏ, bạn tăng bán kính lên.

– Khi uốn ống bị nứt ống bởi tốc độ uốn quá nhanh, góc uốn quá nhỏ. Những vết nứt từ từ xuất hiện và tăng kích cỡ sẽ làm hỏng ngoài mặt cũng như chất lượng của ống. Do đó, thợ uốn cần điều chỉnh lại tốc độ uốn, tăng góc uốn lên.

– Uốn các thớ bị căng khiến cơ tính của vật liệu tại vị trí uốn giảm đi và dẫn đến độ vững chắc, độ bền của chất liệu ống cũng giảm, bạn khắc phục bằng cách điều chỉnh việc uốn các thớ không để bị căng.

Cách bảo trì, bảo dưỡng máy uốn ống

Để dùng máy uốn ống hiệu quả trong thời kì dài, đạt được hiệu suất dùng cao, hạn chế tối đa các trường hợp bị hư hay có sự cố xảy ra, người dùng nên sắp đặt lịch để bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, vệ sinh làm sạch máy thẳng để tránh bụi bẩn, vụn kim khí bám vào các bộ phận của máy lâu, làm giảm độ bền và tính thẩm mỹ của máy.

Bảo quản máy uốn ống trong điều kiện khô ráo, thông thoáng và giữ máy trong nhà, không đặt ngoài trời. Bởi máy uốn ống có nhiều bộ phận được làm bằng nhôm đúc, loại chất liệu dễ bị ăn mòn nên nếu bạn đặt ở ngoài trời, khi máy xúc tiếp với mưa gió mà không được tủ, bưng bít thì máy sẽ nhanh bị ăn mòn, hỏng hóc.

Bạn cũng nên dùng các chất bôi trơn vào các bộ phận động cơ hay các vị trí có sự ma sát, tay cầm, con lăn… giúp các bộ phận vận hành êm ái, dễ dàng, không khó khăn khi dùng.

Vào lần trước tiên dùng hoặc sau một thời gian dài không dùng máy uốn ống, các bộ phận có thể bị cứng lại, vận hành không thuận tiện, dễ dàng, bạn nên tiến hành tra chất bôi trơn, dầu nhớt vào các bộ phận, sau đó bật máy, chỉ sau vài phút các bộ phận của máy sẽ hoạt động tốt ngay.

Mặc khác, bạn sẽ không bao giờ đoán trước được những sự cố có thể xảy ra khi máy vận hành, nếu là một thợ uốn thân thuộc với các máy móc, bạn nên chuẩn bị cho mình một hộp phương tiện với đầy đủ các phương tiện cơ bản, chuyên dùng để tôn tạo các loại máy móc.

Khi máy có dấu hiệu hỏng ở bất cứ nơi nào, thời gian nào, bạn cũng có thể nhanh chóng sử dụng các phương tiện tôn tạo tháo mở máy, khắc phục sự cố ngay tức thì để công việc uốn ống không bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Trường hợp, bạn không có kinh nghiệm trong việc tôn tạo các loại máy móc, vẫn nên chuẩn bị một hộp dụng cụ với các phương tiện cấp thiết, nếu có sự cố ở máy uốn ống inox, bạn không thể xử lý nhưng vẫn có những người có kinh nghiệm ở xung quanh, bạn có thể nhờ họ giúp xử lý sự cố ở máy hoặc liên tưởng với tiệm tu tạo, trọng tâm bảo hành để họ cử viên chức lành nghề đến khắc phục các lỗi ở máy.

CÔNG TY TNHH XUẤT nhập cảng DBK VIỆT NAM chuyên sản xuất, nhập cảng và phân phối các loại máy uốn ống, máy uốn ống thủy lực của nhiều hãng có thương hiệu nổi danh về chất lượng và giá cả cực tốt. ngoại giả chúng tôi còn sản xuấtcải tiến các loại máy uốn ống theo đề nghị của từng khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ có giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên tưởng ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0919 219 111 để được tương trợ tư vấn chọn sản phẩm thích hợp.

 

ĐT: 0919 219 111.

Chi tiết xem tại: dbk.vn/may-uon-ong
newbielink:https://dbk.vn/may-bom-mo [nonactive]
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
1877 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 18, 2015, 06:56:52 PM
Gửi bởi dbkvietnam2015
0 Trả lời
843 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 14, 2017, 10:33:34 AM
Gửi bởi dbk13122016
0 Trả lời
1969 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 17, 2017, 02:23:44 PM
Gửi bởi dbk13122016
0 Trả lời
1059 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 29, 2017, 10:41:26 AM
Gửi bởi dbk13122016
0 Trả lời
586 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 30, 2017, 01:37:33 PM
Gửi bởi dbkvn290917

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal