Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Lớp Màng mề gà hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận  (Đã xem 1020 lần)

Đã thoát ra baithuoc

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 11
Lớp Màng mề gà hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận
« vào: Tháng Tư 26, 2017, 05:41:44 PM »
Màng mề gà là một vị thuốc quý, rẻ tiền và dễ kiếm, được sách Đông y ghi lại có các tác dụng chữa bệnh về đường tiêu hóa vô cùng hiệu quả.


sở hữu nhiều chiếc bệnh lúc mắc cần ko biết "chữa sao cho khỏi" dù người bệnh đã kỳ công tậu thầy tìm thuốc.

Trong Đông y có đa dạng vị thuốc cực kỳ hiệu quả, ngày xưa đã từng là những bài biệt dược "nức danh trong thiên hạ" nhưng hiện tại rộng rãi người đã quen dùng thuốc Tây mà bỏ qua những bài thuốc truyền thống đơn thuần .

Bài thuốc chữa bệnh "vừa thấp vừa rẻ " từ màng mề gà

có một bộ phận trong nội tạng gà được Đông y đặt tên là "hoàng kim", "kê nội kim" hay màng mề gà. Đây là một vị thuốc vô cùng quý, được tiêu dùng phổ biến trong đa dạng thang thuốc chữa bệnh khác nhau.

Màng mề gà mang thể giải quyết tình trạng suy người nặng nề khí,suy nhược, tì vị xấu, rộng rãi chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

Bạn có biết hạt đười ươi chữa sỏi thận rất tốt, đọc bài viết sau: http://dongybonphuong.com/hat-duoi-uoi-tri-soi-than/ [nofollow]


Đây là bộ phận mà lúc nói tên, phổ biến người sẽ không biết là nó ở đâu. Kỳ thực, đó chính là lớp màng mỏng màu vàng ngăn phương pháp giữa thành mề gà với thức ăn. lúc rạch mề ra, rửa tinh khiết thì sẽ nhìn thấy.

Trong cuốn sách dược liệu "Y học trung trung sâm tây lục" ghi rằng, màng mề gà là lớp màng nằm trong dạ dày, chứa những chất sứ thạch, đồng, sắt… sở hữu thể tiêu hóa, nó là vị thuốc cực kỳ tốt ".

Chúng ta đều biết, gà không sở hữu răng, đa số thức ăn lúc gà "nuốt chửng vào muốn tiêu hóa được đều dựa vào "trình độ và sức khỏe" của màng mề gà.

Nếu bạn bị sỏi 7mm thì thế nào, theo dõi bài viết: http://dongybonphuong.com/soi-7mm-co-nguy-hiem-khong-khi-nao-nen-mo/ [nofollow] sẽ rõ nhé


Màng mề gà mang sức mạnh và độ bền tới nỗi nó với thể "chống cự" một cách an toàn lúc tiêu hóa và hấp thụ thức ăn mang phổ biến đá sỏi, vật cứng mà gà ăn hàng ngày.

khả năng đặc trưng này của màng mề gà giúp cho nó ko bao giờ bị bệnh sỏi tì vị hay gan mật mặc dù thức ăn gà "mổ rồi nuốt" vào ko cần lúc nào cũng an toàn.

Từ đặc điểm này, từ xa xưa những chuyên gia Đông y đã nghiên cứu và áp dụng vào việc chữa bệnh hơi rộng rãi và hiệu quả.

Màng mề gà lúc đi qua bàng quang, mang thể giúp chiếc bỏ vật cứng và làm cho tiêu sỏi. Trong sách " Y lâm tập yếu hèn" ghi rằng màng mề gà sở hữu tác dụng điều trị bệnh tiểu lắt nhắt, tiểu không hết, gan mật với sỏi.

cách dùng :Chế biến màng mề gà cùng với kim tiền thảo, sắc uống như bình kém .

Xem thêm bài thuốc trị sỏi thận khác tại: http://dongybonphuong.com/mot-bai-thuoc-hay-chua-soi-bang-mang-ga/ [nofollow]
 

Tags:
 

Related Topics


Tour Tây Ninh – địa đạo Củ Chi 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
230,000
Đặt ngay
Ngũ Hành Sơn - Hội An
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
460,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay
Khám phá thánh địa Mỹ Sơn
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
420,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View