Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Mách bạn 7 bước để có áo đồng phục học sinh, sinh viên cực đẹp  (Đã xem 822 lần)

Đã thoát ra Đông Long

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Từ rất lâu áo đồng phục lớp đã gắn liền với các bạn học sinh, sinh viên, nó không chỉ là chiếc áo bình thường mà còn chứa đựng biết bao tình cảm, tình bạn giữa con trai và con gái, giữa bạn bè trong lớp. Bạn sẽ tìm thấy được những điều tuyệt vời về tình bạn từ những chiếc áo lớp. Những tình cảm chân thành nhất của những người bạn cùng lớp với nhau, dù không thể nói lên thành lời nhưng sẽ được truyền tải đến bạn, như dành riêng tặng bạn. Dù bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường hay đã tạm biệt thời học sinh tươi đẹp, chiếc đồng phục học sinh Đà Nẵng - dlg.vn/danh-muc/dong-phuc-hoc-sinh-sinh-vien/dong-phuc-hoc-sinh/ sẽ giúp bạn lưu giữ và gợi nhớ lại những ký ức thân thương, những câu chuyện, gương mặt hay những điều thú vị của thuở học trò.

Nhằm giúp cho các bạn học sinh có được những kiến thức căn bản về việc đặt áo lớp, chúng mình sẽ bắt đầu với hướng dẫn 7 bước sau đây để giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có được những chiếc áo lớp thiết kế cá tính, chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

1. Ghi nhớ thông tin người tư vấn

Với thông tin người tư vấn bạn có được thì khi gặp những vấn đề về việc đặt áo hay cần sự hỗ trợ tư vấn, bạn có thể liên lạc trực tiếp với họ. Ngoài ra, bạn có thể gọi lên công ty để kiểm tra xem người tư vấn đồng phục cho bạn có phải là nhân viên công ty hay không.

2. Hãy luôn hỏi về mẫu thiết kế

Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phần đặt áo lớp. Mẫu thiết kế như một hình ảnh đại diện nói lên cá tính của lớp bạn. Nếu bạn đã có mẫu sẳn, nhân viên thiết kế sẽ sử dụng các chương trình đồ họa, để phác họa lại hình ảnh mẫu thiết kế của bạn lên máy tính. Nếu bạn chưa có mẫu, nhân viên thiết kế sẽ dựa trên những điều mà bạn muốn thể hiện hình ảnh lớp mình trên áo, để phác họa lên những mẫu thiết kế đẹp nhất cho lớp bạn. Tại các nơi đặt đồng phục có uy tính và đảm bảo, các bạn sẽ được chỉnh sữa mẫu lên được nhiều lần, để đạt được mẫu thiết kế đẹp và hoàn hảo nhất cho lớp bạn, quá trình thiết kế và chỉnh sửa chỉ diễn ra tròng vòng 3 ngày làm việc.

3. Luôn đề nghị nhân viên tư vấn cho xe mẫu vải và so sánh chất liệu vải thật rõ ràng

Sau phần thiết kế thì phần chọn màu sắc và chất liệu vải sữ quyết định nhiều đến việc in hình lên vải có đẹp hay không. Hiện nay trên thị trường, có nhiều công ty chạy theo mục tiêu lợi nhuận, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các bạn học sinh, đã sử dụng chất liệu vải polyester. Dẫn đến hậu quả là các bạn có một chiếc áo lớp xấu, hình in không đẹp, không thấm hút mồ hôi. Để tránh tình trạng trên, các bạn chỉ nên đặt may áo lớp với các cửa hàng có showroom, có cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, để được nhân viên tư vấn cho xem xem mẫu vải, màu sắc và chất liệu rõ ràng.

4. Nhận quà xinh xắn, tiết kiệm chi phí với chương trình khuyến mãi

Hãy luôn đề nghị nhân viên tư vấn cho bạn biết chương trình khuyến mãi đang có tại cửa hàng. Chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí may đồng phục sinh viên Đà Nẵng - dlg.vn/danh-muc/dong-phuc-hoc-sinh-sinh-vien/dong-phuc-sinh-vien/ và nhận được những món quà xinh xắn.

5. Cam kết về sản phẩm

Bạn nên đi đặt may áo lớp ngay khi năm học bắt đầu vì đây là thời điểm tốt nhất, để lớp bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng cho các chương trình của nhà trường. Thời gian tốt nhất là 1 tháng, trước khi các hoạt động lớp bạn tham gia diễn ra.

6. Kiểm tra kỹ phần thanh toán

Thông thường việc đặt áo tại các cửa hàng sẽ có 3 phần trong mục thanh toán: Tổng số tiền đơn hàng, đặt cọc, đưa trước 50% và số tiền còn lại. Hãy đề nghị người tư vấn cho bạn nói thật rõ ràng vào phần này, để tránh xảy ra việc thất thoát chi phí.

7. Đề nghị được kiểm tra lại thông tin

Việc kiểm tra lại thông tin sau khi đặt hàng, sẽ giúp cho bạn tránh được những rắc rối xảy ra khi có một số thông tin về thiết kế, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc mà bạn và người tư vấn hiểu hiểu sai hay ghi nhầm. Đây là bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng để kết thúc quá trình đặt áo lớp.

Thực hiện đầy đủ 7 bước hướng dẫn trên đây của Đông Long -linkedin.com/in/donglong, chắc chắn lớp bạn sẽ có được những chiếc áo lớp, đẹp, độc và cá tính cho lớp mình.

Xem thêm: dongphuctaidanang.wordpress.com/2016/09/20/ao-khoac-jean-thoi-trang-mon-do-khien-cac-nang-teen-me-tit/
 

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
5 Trả lời
1676 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 16, 2014, 12:06:47 PM
Gửi bởi phu554842199
12 Trả lời
2066 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 27, 2015, 04:46:09 PM
Gửi bởi batdong307781811
73 Trả lời
6559 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 19, 2016, 09:44:56 AM
Gửi bởi typhu73871
39 Trả lời
8843 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 19, 2016, 09:32:48 AM
Gửi bởi typhu73871
5 Trả lời
1410 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 19, 2016, 09:01:08 AM
Gửi bởi typhu73871

Đồng Tháp - Châu Đốc 2 ngày 1 đêm
Tour: Ghép đoàn
2 ngày 1 đêm
2,268,000
Đặt ngay
Nha Trang - đảo Bình Ba 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
700,000
Đặt ngay
Đà Nẵng City - bán đảo Sơn Trà - Bảo tàng Đà Nẵng
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay
Hà Nội – Hang Múa – Tam Cốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,080,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View