Tác giả Chủ đề:   Tìm hiểu chức năng các bộ phận chính trong cấu tạo Máy tiện CNC  (Đã xem 154 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra caonguyennui86

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 135
                   Tìm hiểu chức năng các bộ phận chính trong cấu tạo Máy tiện CNC                         


những kiểu Máy tiện

Máy tiện NC sở hữu cả máy dọc hoặc máy ngang.

Máy tiện CNC ngang

các máy này quay một phôi theo hình trụ, trong khi công cụ định hình mảnh bằng bí quyết cắt bỏ vật liệu dư thừa. Vì phôi buộc phải nằm thẳng đứng, Máy tiện NC ngang mang khuynh hướng có đầu máy to hơn hoặc chiếm nhiều diện tích hơn. tìm hiểu về máy tiện cnc Bởi vì điều này, Máy tiện ngang được dành riêng để tiêu dùng cho các phôi nhỏ hơn hoặc làng nhàng. Phôi cũng thường là vật liệu nhẹ hơn, vì mâm cặp trên những máy này giữ mảnh theo chiều dọc chống lại lực hấp dẫn của vật thể.

Máy tiện dọc

So với Máy tiện NC ngang, Máy tiện CNC dọc xoay phôi thẳng đứng như bánh xe gốm, cho phép trục chính cắt ở góc khó tiếp cận. Điều này làm nó tuyệt vời để cung ứng phôi vô cùng to và nặng vì Máy tiện dọc sở hữu dấu chân nhỏ hơn thiên nhiên so mang Máy tiện NC ngang. những dấu chân nhỏ hơn cũng cho phép tùy mua trục kép hoạt động trên một mảnh mà không tác động đi không gian sàn và làm chúng trở thành một lựa chọn rẻ cho những hoạt động xoay pinch. Trọng lực cũng hoạt động với lợi cho Máy tiện dọc, cho phép di chuyển trục chính ổn định và cắt xác thực hơn.
các phòng ban chính của Máy tiện

- Đầu

Headstock của Máy tiện NC với động cơ chính của Máy tiện NC điều khiển trục chính. Chuck được gắn trên trục chính này.

Dưới đây là 1 Máy tiện NC khác, nắp đầu bị loại bỏ, do vậy bạn sở hữu thể thấy ổ đĩa chính (Main Motor), Gears. Bánh răng với thể được sắm có hướng dẫn lập trình cnc (M41, M42, M43)

- Giường luôn tiện CNC

Tháp pháo dụng cụ vi vu trên giường Máy tiện, được làm cứng đặc thù để mọi loại gia công chẳng thể tác động tới chúng.

- Chuck

Mâm cặp Máy tiện NC kẹp chặt các thành phần sẽ được gia công. vùng cao thân Chuck với nhiều phần. Hàm được gắn trên mâm cặp để kẹp chặt phòng ban

- Đuôi

Tailstock chính yếu được tiêu dùng để cung cấp thêm lực kẹp cho gia công thành phần. Đối mang gia công linh kiện dài, chúng phân phối thêm lực tại đầu bên kia để quá trình gia công có thể hoàn tất trơn tru. chi tiết các bộ phận trong cấu tạo máy tiện Bạn có thể thấy trong hình trên ở 1 đầu mâm cặp đang kẹp chặt linh kiện và ở tình đầu kia đang phân phối thêm lực.

- Quill Tail

Trên thực tế, bạn đi lại hầu hết ụ về phía trước hoặc ngược lại, nhưng theo bí quyết ấy, nó không được tiêu dùng để kẹp phần ấy, nhưng ụ được vận động đi một điểm sắp thành phần và sau ấy nó được đặt tại đó, sau đấy bạn thực hành thao tác chuyển di đuôi. sở hữu áp suất thủy lực hoặc áp suất khí nén để kẹp chặt linh kiện.

- Bàn chân hoặc Bàn đạp chân

Công tắc chân được sử dụng để thực tại mâm cặp và đuôi ụ. phê duyệt những bàn đạp máy gia công cnc này mở và đóng mâm cặp để kẹp chặt linh kiện, giống như bí quyết sử dụng bút lông để chuyển nơi vị trí chuyển tiếp hoặc đảo ngược qua bàn đạp.

- Bảng điều khiển CNC

Bộ não của máy cnc, đầy đủ các chương trình cnc được lưu trữ bên trong bảng điều khiển này, các thợ máy cnc điều khiển tất cả máy chuẩn y các phím trên bảng này. Máy gia công CNC stat / ngừng trục đi lại máy bằng cách nhấn những phím khác nhau trên bảng này.

Họ với thể vào chương trình mới bằng bí quyết sử dụng bảng này, các chương trình sở hữu thể được chuyển bằng cách sử dụng cổng usb trên bảng này. bởi thế, đây là phần chính điều khiển hồ hết máy cnc.

- Tháp pháo dụng cụ

phương tiện được gắn trên tháp phương tiện được tiêu dùng để gia công thành phần. Tháp dụng cụ khác nhau về dạng hình và số lượng dụng cụ sở hữu thể được gắn trên chúng. cad/cam việt nam
 


Tags:
 

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal