Tác giả Chủ đề:  Tình hình phát triển của công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam hiện nay  (Đã xem 167 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vr360.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 18
    • https://vr360.com.vn/
Tất cả chúng ta đều phải công nhận một điều rằng công nghệ thực tế ảo đã đem đến cho con người những trải nghiệm thú vị, mới lạ mà không phải lúc nào cũng có được. Tại các nước tiên tiến, VR đã được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực: Quân sự, giáo dục, kiến trúc, y học, du lich thuc te ao… phục vụ rất tốt cho nhu cầu và mục đích của con người,

Còn công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam hiện nay như thế nào? Nước ta vẫn đang trên đà nắm bắt xu hướng công nghệ mới nhất để theo kịp sự phát triển của thế giới. Vì còn gặp nhiều hạn chế về nguồn nhân lực có chuyên môn cao cũng như các chương trình đào tạo chính quy về thực tế ảo nên chúng ta chưa thật sự tạo được thành tựu lớn. Tuy nhiên, Việt Nam đang có những bước phát triển mới, nhờ vào tinh thần ham học hỏi, biết kết hợp khéo léo giữa tri thức của nhân loại và trí tuệ của dân tộc để tạo ra những sản phẩm VR đậm chất Việt, phục vụ cho người Việt.

Công nghệ thực tế ảo trong tương lai hiện nay còn được ứng dụng vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khi có nhiều nhà máy, khu công nghiệp tận dụng công nghệ ứng dụng khong gian 3d này để giám sát, quản lý, nâng cao hiệu suất lao động và quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
Website: https://vr360.com.vn/
 


Tags:
 

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal