Tác giả Chủ đề:  Top 20 trang tiếp thị liên kết 2020 tốt nhất tại Việt Nam  (Đã xem 806 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra haico639

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 1
Top 20 trang tiếp thị liên kết 2020 tốt nhất tại Việt Nam
« vào: Tháng Mười 20, 2020, 02:50:50 PM »

Affiliate marketing Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng, nhiều trong khoảng lâu ở nước ngoài và rầm rộ thâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai kiên cố nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hoàn hảo nhất trong những phương thức kiếm tiền online khác.

lúc nói tới hình thức kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay đến những mạng Affiliate lừng danh như Amazon, Clickbank,…và đó toàn là các mạng tiếp thị của nước ngoài, để tham gia những mạng này đòi hỏi bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh nhất mực. Vậy đối với các người ko biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Phổ biến người vẫn thành công và bạn cũng có thể, nhưng sẽ phải mất một mức nguồn vốn không nhỏ, bởi các bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….

những trang tiếp thị liên kết 2020 tốt nhất tại Việt Nam1. Accesstrade

Cho đến thời điểm hiện tại ACCESSTRADE chính là màng lưới tiếp thị lớn nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. ACCESSTRADE vững mạnh dựa trên mô phỏng tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền móng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE vững mạnh với mục đích xây dựng nền móng affiliate marketing sáng tỏ, các đàm phán được điều hành chặt chẽ và Thống kê rõ ràng, đảm bảo lợi quyền và tạo niềm tin tuyệt đối cho các dịch vụ và Đối tác.

Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất phổ quát và phong phú, trong khoảng hàng bắt mắt, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé phi cơ, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Cốt yếu từ các trang thương nghiệp điện tử bậc nhất Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…

huê hồng tại ACCESSTRADE được gọi là tương đối cao ví như so với những màng lưới tiếp thị khác, có các chiến dịch lên tới 20%, còn 1 vài chiến dịch có huê hồng thấp cũng rơi vào khoảng 3% – 8%.

công cụ Product Link cho phép bạn tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ một đường link nào ấy có trong những trang website các bạn đăng ký chiến dịch.

Phương thức trả tiền thuần túy, đúng hứa, ko cần phải lan tan gì hết. Cụ thể là họ sẽ thanh toán cho các bạn vào thẳng account ngân hàng của các bạn vào ngày 15 hàng tháng giả dụ thu nhập của bạn đủ 200.000đ trở lên.

2. Masoffer

Masoffer tiếp diễn là một mạng lưới tiếp thị rất lớn mạnh tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, không ít là của những nhà cung cấp to như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ những loại sản phẩm và nhà cung cấp như cá tính, dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết tới bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang phân phối sản phẩm nhà cung cấp là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

Về hoa hồng thì cũng tương đối cao, nhưng phổ quát chiến dịch có vẻ không được cao bằng ACCESSTRADE. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua account nhà băng khi doanh thu của bạn đặt 200.000đ trở lên.

3. Adpia

Adpia là một màng lưới tiếp thị kết liên đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong ngành Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự để ý, ủng hộ và phân tách cao của cực nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, các bạn nên tham gia sớm.

Cũng giống như 2 mạng trên, sản phẩm và nhà cung cấp tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, từ mặt hàng dùng bình thường như cá tính, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến những nhà cung cấp mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có 1 vài chiến dịch với những sản phẩm dịch vụ mà hai mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đấy là dịch vụ hosting và tên miền.

Đối tác sản xuất sản phẩm của Adpia cũng có một vài nhà cung cấp lớn như Vatgia, Zanado, Bookin…và đa dạng dịch vụ vừa và nhỏ khác nữa.

phổ biến chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%. Nói chung xứng đáng tham dự, bản thân tôi cũng đang tham gia trang này và cả ACCESSTRADE nữa.

4. Adflex

phát xuất trong khoảng một nền móng chuyên cung ứng các game và ứng dụng di động cho Smartphone, đến 2017 Adflex đã lẫn sang thị trường Affiliate Marketing, trong khoảng đấy Adflex trở nên một là một nền móng tiếp thị quyến rũ, được phổ biến người chọn lọc.

Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc rộng rãi loại thể như game/ứng dụng, cá tính, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe…với hoa hồng lên đến 400.000đ/sản phẩm.

lúc tham gia, các bạn sẽ được hỗ trợ trong khoảng landing page, banner quảng cáo, cho đến những trắc trở phương pháp liên quan trong hệ thống của Adflex.

5. Civi

Đây là một trang tiếp thị liên kết mới được xây dựng thương hiệu chưa lâu, chưa được đa dạng người biết tới. Sản phẩm tại đây cũng rất rộng rãi nhưng phần nhiều là trong khoảng các cái tên tương đối mới, chưa có nhãn hàng lớn trên thị phần. Nhưng phổ biến loại sản phẩm ở đây ko có ở các màng lưới tiếp thị khác, Thế nên Civi cũng là một sự tuyển lựa tốt trong 1 vài tình trạng hoặc đối với Về ưu điểm riêng của một số người.

huê hồng tại Civi khoảng 3 – 20%. Các bạn sẽ nhận được thanh toán vào ngày 15 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng lúc doanh thu đặt từ 200.000đ trở lên.

6. Lazada

kể tới Lazada các bạn cũng biết rồi chứ? Vì đây chính là một website thương nghiệp điện tử số một Đông Nam Á đại quát và Việt Nam nói riêng. Ở đây họ bán phần nhiều các loại sản phẩm như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, phong cách, xe máy….Bạn có thể tiếp thị hầu hết các sản phẩm được bán tại Lazada với hoa hồng trong khoảng 3 – 10%, có thể tiếp thị phê chuẩn những mạng lưới tiếp thị như Accesstrade, Masoffer….hoặc có thể tiếp thị trực tiếp phê chuẩn chương trình tiếp thị liên kết của chính Lazada

7. Zanado

Cũng như Lazada, Zanado chẳng phải là một mạng lưới tiếp thị kết liên mà nó là một website bán hàng thời trang nổi danh nhất Việt Nam. Nhưng tại Zanado họ cũng có chương trình Affiliate cho bạn tham gia kiếm tiền với hoa hồng lên đến 25% cho tất cả các mặt hàng, hoặc bạn cũng có thể tiếp thị sản phẩm của họ duyệt những màng lưới tiếp thị khác như Accesstrade, Masoffer….Nếu tham dự những màng lưới tiếp thị khác bạn có thể mua thấy chiến dịch của Zanado, còn ví như các bạn muốn trực tiếp tham gia chương trình tiếp thị của Zanado

Thêm vào đó còn rất nhiều tiết mục tiếp thị kết liên khác nữa, khó mà liệt kê và Phân tích hết được, các bạn tham khảo thêm một vài chương trình sau nhé!

8. Unica – Tiếp thị khóa học online.

9. Hellochao – Khóa học tiếng Anh online.

10. Fado – dịch vụ tìm hàng trong khoảng Amazon ship về Việt Nam.

11. KiotViet – Phần mềm điều hành bán hàng.

12. Bizweb – kiểu dáng website bán hàng chuyên nghiệp.

13. Trustshop – Thẻ Visa ảo và Visa trả trước.

14. FTECH – Tên miền và hosting.

15. AZDIGI – Tên miền và hosting.

16. INET – Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS.

17. Hostvn – Tên miền và hosting.

18. Vhost – Tên miền và hosting.

19. Hosting – Tên miền và hosting.

20. Kyna – Tiếp thị khóa học online

Kết luậnTrên đây 1 số trang tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam 2020. Thêm nữa, cứng cáp sẽ còn nhiều trang tiếp thị khác nữa, không được biết tới phổ thông, tôi chẳng thể nói hết được. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tuyển lựa cho mình một màng lưới hay chương trình tiếp thị liên kết phù thống nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu trong khoảng Affiliate Marketing

 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2597 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 05, 2020, 04:33:18 PM
Gửi bởi HongPhuc23
0 Trả lời
617 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 10, 2020, 09:48:31 AM
Gửi bởi haico639
0 Trả lời
1003 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 10, 2020, 02:13:05 PM
Gửi bởi haico639
0 Trả lời
646 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 17, 2020, 09:49:29 AM
Gửi bởi haico639
2 Trả lời
2519 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 14, 2020, 02:13:24 PM
Gửi bởi kylogicweb

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal