Tác giả Chủ đề:  Trục vitme máy tiện là gì?  (Đã xem 102 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra caonguyennui86

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 135
Trục vitme máy tiện là gì?
« vào: Tháng Hai 01, 2023, 05:09:05 PM »
                 Trục vitme máy tiện là gì?                 

Trục vít me đai ốc sử dụng trên máy tiện CNC

bên cạnh các phòng ban cấu tạo máy tiện như: ụ đứng, ụ động, mâm cặp, hệ thống bàn dao thì trục vít me máy tiện CNC cũng là một bộ phận quan trọng đừng thiếu. bán máy tiện cnc Chúng tạo điều kiện cho hệ thống truyền động của máy tiện CNC hoạt động hiệu quả giúp gia nâng cao công suất và bảo đảm độ chuẩn xác cho những yếu tố, sản phẩm được gia công.

Trục vitme máy tiện là gì?

Trục vít me máy tiện là một trong những cơ cấu dẫn động của máy tiện CNC.

Chúng giúp biến đổi đi lại quay của động cơ servo thành chuyển động tịnh tiến hay di chuyển trượt tuyến tính. Điều khiển bằng động cơ servo và trục vít me thường được kết nối duyệt bộ truyền đai răng.

bên cạnh tên gọi trục vít me thì còn có những cái tên khác như trục vít me bi, trục vít me đai ốc.

Trên đây là 5 dòng chip tiện CNC dành cho gia công nguyên liệu thép của SUMITOMO, để được biết thêm rộng rãi thông tin hơn về những dòng chip tiện CNC này, cũng như chọn lọc được loại chip tiện CNC thích hợp sở hữu nhu cầu, hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi để được trả lời rộng rãi hơn!

Dòng mảnh dao tiện AC503U

Là dòng chip tiện CNC hoàn hảo dành cho gia công thép cứng sau nhiệt luyện sở hữu mức mức giá thấp. https://machineshop.vn/tong-hop-thuat-ngu-tieng-anh-may-tien-cnc/ Đây là sự thay thế vô cùng logic các mảnh cắt CBN để tiện CNC thép sau nhiệt luyện. Cũng như các dòng chip khác, AC503U cũng sở hữu nhiều thiết kế, ngoại hình, nhiều kiểu vân thoát phoi.

Dòng mảnh dao tiện vân bẻ phoi FE / FB

Chip tiện kiểu vân bẻ phoi FE/FB của Sumitomo dành cho công đoạn gia công tinh, ngoại hình logic và lớp phủ mới cho phép kiểm soát phoi ổn định, thích hợp cho thép nhẹ và thép thường ngày, inox, cũng như tương hợp có đa dạng chế độ cắt.

Dòng mảnh dao tiện CNC BNC2010/2020

nổi trội có chức năng đặc biệt gia công vô cùng ổn định, hiệu quả cao và tiết kiệm mức giá, dòng mảnh cắt CBN này của Sumitomo hoàn hảo để gia công thép cứng sau nhiệt luyện. Dòng chip tiện CNC BNC2010 / BNC2020 có kiểu rãnh thoát phoi FV dành cho gia công thô và kiểu LV dành cho gia công tinh. nguyên liệu nền CBN mới và phủ TiCN giúp chống mài mòn tuyệt vời và đem lại độ hoàn thiện bề mặt cao hơn.
 dòng mảnh dao tiện gang của sumitomo


 


Tags:
 

Hà Nội - Hạ Long
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour tham quan Sài Gòn 1/2 ngày (Saigon City Tour)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Khám phá rừng dừa Bảy Mẫu
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Suối khoáng nóng núi Thần Tài
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Nha Trang - Hang Rái - Vĩnh Hy - Bình Hưng - Bình Lập 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal