Tác giả Chủ đề:  Vài dấu hiệu khi quản lý tài chính khiến bạn nên khắc phục ngay  (Đã xem 29 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra myhoanguyen

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Quản lý tài chính là một lĩnh vực ít được nhiều gia đình chú trọng, bởi nhiều lý do, nó có thể quá đơn giản chỉ bao gồm chi tiêu và tiết kiệm, hay quá phức tạp với nhiều tài khoản, con số, các khoản đầu tư. Để có một cuộc sống tự do về tài chính, bạn cần phải có một kế hoạch quản lý tài chính phù hợp và hiệu quả. Nếu như bạn đang "lạc lối" giữa nhiều thông tin và cách thức lên kế hoạch tài chính cá nhân khác nhau, thì đừng lo lắng. Những cố vấn tài chính sẽ giúp bạn đưa ra quyết định về những gì bạn nên làm với tiền của mình, bao gồm phương thức tiết kiệm, chi tiêu và các khoản đầu tư hay kế hoạch trả nợ.
Khi nào bạn cần một cố vấn tài chính để giúp đảm bảo kế hoạch quản lý tài chính cá nhân?
Bất kỳ ai cũng có thể làm việc với một cố vấn tài chính ở mọi lứa tuổi và bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời. Bạn không cần phải có giá trị ròng cao; bạn chỉ cần tìm một cố vấn uy tín và phù hợp với trường hợp của bạn. Đây là những lúc bạn nên cần tư vấn từ những chuyên gia tài chính:
Không có khoản tiết kiệm nào của bạn được đầu tư hoặc bạn không biết cách đầu tư
Bạn có các khoản đầu tư, nhưng bạn vẫn liên tục mất tiền
Bạn không có kế hoạch đầu tư vào bất động sản hiện tại
Những nhà tư vấn tài chính có kỹ năng và chuyên môn rất cao, dựa trên tình hình tài chính cá hiện tại của bạn, mục tiêu tài chính trong tương lai, và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn, họ sẽ đưa ra những kế hoạch tiềm năng giúp quản lý tài chính của bạn hiệu quả hơn và tăng trưởng tốt hơn trong tương lai.
Các cố vấn tài chính giúp bạn đi đúng hướng bằng cách khuyên bạn không nên đưa ra các quyết định cảm tính về tiền bạc của mình. Ví dụ: Hướng dẫn chơi cổ phiếu: mua một cổ phiếu đang tăng giá chóng mặt hoặc bán tất cả quỹ cổ phiếu của bạn khi thị trường giảm mạnh.
Hơn thế, bên cạnh việc tư vấn, lên kế hoạch quản lý tài chính giúp bạn, một phần nhiệm vụ của cố vấn tài chính là giúp bạn hiểu những thành phần liên quan đến việc đạt các mục tiêu trong tương lai của bạn. Họ sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để tự quản lý, đầu tư và phát triển tài chính của bạn thân, đó có thể là bao gồm lập ngân sách, tiết kiệm, đầu tư, bảo hiểm và thuế.
Một cố vấn tài chính không chỉ là người giúp đầu tư. Công việc của họ là giúp bạn về mọi mặt trong quản lý tài chính của bạn. Trên thực tế, bạn có thể làm việc với một cố vấn tài chính mà không cần họ quản lý danh mục đầu tư của bạn hoặc đề xuất bất kỳ khoản đầu tư nào. Chính vì thế, nếu như bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, bạn có thể tìm kiếm những chuyên gia tư vấn tài chính để bắt đầu lập kế hoạch cho con đường tự do tài chính của mình.

 


Tags:
 

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác

Chủ đề mới nhất

MobiFone khuyến mãi 20% nạp tiền cộng data ngày 01/12/2021 Gửi bởi tritrungkim44
[Hôm nay lúc 01:03:34 PM]


Cấu tạo và ưu điểm của máy WEDM Gửi bởi caonguyennui86
[Hôm nay lúc 11:53:00 AM]


Chuyên thi công máy lạnh âm trần giá tốt nhất hiện nay Gửi bởi trinhtran
[Hôm nay lúc 09:36:29 AM]


Ở đâu cắm trại ở đó có kamp lo Gửi bởi thuylinh1409
[Tháng Mười Một 27, 2021, 04:02:45 PM]


6 Things to Do in Autumn in New York Gửi bởi dieupham89
[Tháng Mười Một 27, 2021, 08:15:21 AM]


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal